So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Sàn Dbay Exchange là gì? Có nên đầu tư tại DBay Exchange?

Cũng như những sàn giao dịch tiền mã hóa khác trên thị trường. Sàn DBay Exchange được ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và tiếp bước thành công cho các nhà đầu tư. Khi giao dịch các đồng tiền của mình. 

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện tại sàn Dbay Exchange đang lọt vào top 10 sàn giao dịch uy tín và chất lượng nhất năm 2022. Vậy sàn Dbay Exchange là gì? Nó có những tính năng nổi trội gì? Hãy cũng theo dõi bài đánh giá sàn giao dịch DBay Exchange dưới đây để có câu trả lời đầy đủ nhất nhé.

Tổng quan về sàn Dbay Exchange

DBay Exchange được ra đời vào năm 2018, có trụ sở chính được đặt tại Sydney. Sàn Dbay Exchange với tầm nhìn và sứ mệnh của mình. Hiện tại sàn đã sớm khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường. Và có đà phát triển vươn xa ra phạm vi hoạt động tại cả các nước châu Âu và cả các nước tại châu Á.

Ngoài ra, sàn còn được bảo hộ bởi cơ quan tài chính hàng đầu thế giới. Đồng thời, được vinh dự đồng hành cùng các tập đoàn lớn trên thị trường. Sàn DBay Exchange cam kết cung cấp các loại tiền điện tử chất lượng, đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Đó là: Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin SV, Ethereum, Litecoin, EOS.IO, Polka Dot…

Xem thêm:

Đánh giá NovaTechFx: Sàn môi giới lừa đảo “hoàn hảo”

Đánh giá việc sàn Dbay exchange lừa đảo là đúng?

Những thành tựu nổi bật của sàn DBay Exchange

Sau hơn 5 năm hoạt động và phát triển trên thị trường. DBay Exchange đã khẳng định được vị thế của mình và vươn tầm nhìn ra thế giới. Từ đó đạt được một số thành tựu nhất định như:

  • Có tới hơn 400.000 người tham gia đăng ký tài khoản giao dịch từ 130 quốc gia khác nhau.
  • Sàn có đến hơn 110 thành phố có nhà môi giới và các đối tác làm ăn 
  • Dbay cũng có đến hơn 100 chuyên gia luôn đứng đầu trong ngành  công nghệ thông tin, đặc biệt là lĩnh vực tiền điện tử.

Với những thành tựu nổi bật trên. Sàn DBay Exchange đã sớm khẳng định được độ đáng tin cậy trong việc cung cấp các dịch vụ cho khách hàng của mình.

Các sản phẩm giao dịch trên sàn DBay Exchange

Đến với thị trường tiền điện tử, nhà đầu tư sẽ  bị choáng ngợp trước những số lượng đơn vị tiền mã hóa, được giao dịch tại đây. Đối với DBay Exchange, họ cung cấp những đơn vị tiền mã hóa phổ biến rộng rãi trên thị trường hiện nay. Điều này sẽ giúp cho các nhà đầu tư mới có thể nắm bắt được thị trường một cách nhanh chóng nhất. Cụ thể:

Danh mục đầu tư tại sàn khá hấp dẫn

Danh mục đầu tư tại sàn khá hấp dẫn

Bitcoin (BTC)

Đây là sản phẩm giao dịch phổ biến và nổi tiếng nhất trên thị trường crypto hiện nay. Bitcoin được ra mắt từ năm 2009, và dần khẳng định được giá trị của mình khi nó chiếm tới 80% sản lượng trên thị trường.

Ethereum (ETH)

 Đây là đơn vị tiền mã hóa nổi tiếng chỉ sau Bitcoin, được ra đời vào 2015. Hiện nay, ETH đang có sức tăng trưởng mạnh mẽ và đang được đánh giá là đơn vị tiền mã hóa được ưa thích thứ 2 chỉ sau BTC.

Litecoin

Loại sản phẩm này được ra đời vào năm 2011. Litecoin hay còn được gọi là “Kỹ thuật bạc”. Litecoin có nguyên tắc giao dịch giống như Bitcoin. Hơn nữa, đây cũng là đơn vị tiền mã hóa đầu tiên dựa trên thuật toán Scrypt. So với Bitcoin, thì Litecoin có thời gian xác nhận giao dịch nhanh hơn và có hiệu quả giao dịch mạng lưới cao hơn.

Eos.io

Mục tiêu của dự án EOS của Dbay là thực hiện một kiến ​​trúc blockchain, hỗ trợ những ứng dụng phân tán giống như một hệ điều hành. Dự án này cung cấp tài khoản, danh tính, cơ sở dữ liệu. Giao tiếp không đồng bộ và lập lịch chương trình và song song trên hàng chục nghìn cụm CPU / GPU. 

Với dự án EOS, sàn giao dịch Dbay có thể hỗ trợ hàng triệu giao dịch mỗi giây cho các nhà đầu tư, trong khi đó người dùng cũng sẽ không phải trả tiền cho việc sử dụng các hợp đồng thông minh.

Polka Dot

Đây cũng là một dự án tiền mã hóa, với dự án này người dùng sẽ nắm hoàn toàn quyền kiểm soát.Trong khi đó danh tính và dữ liệu của khách hàng đều sẽ do chính họ kiểm soát mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ cơ quan quản lý nào.

Ngoài những sản phẩm giao dịch kể trên, Dbay còn cung cấp các đơn vị tiền mã hóa khác như: BCH và BSV… Từ đó, nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn đúng theo sở trường của mình, và sớm thu được lợi nhuận cho mình.

Lợi ích khi tham gia giao dịch tại Dbay Exchange

Ngoài việc sở hữu một danh mục đầu tư tiền điện tử phong phú. Khi chọn DBay Exchange là nơi giao dịch, nhà đầu tư sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Điển hình như những lợi ích dưới đây.

Lợi ích thiết thực dành cho khách hàng khi chọn Dbay Exchange là nơi giao dịch

Lợi ích thiết thực dành cho khách hàng khi chọn Dbay Exchange là nơi giao dịch

  • Dbay Exchange có những chính sách chăm sóc khách hàng rất chu đáo ngay từ khi khách hàng bắt đầu thực hiện giao dịch.
  • Mọi thắc mắc của khách hàng về sàn, về kỹ thuật giao dịch hay về thị trường sẽ được đội ngũ của DBay  sẵn sàng hỗ trợ tức thì.
  • Các nhà đầu tư có thể tham gia thị trường này với số vốn nhỏ. Sàn Dbay cũng không quy định về mức nạp tối thiểu, chỉ với 10 USDT là các nhà đầu tư đã có thể bắt đầu giao dịch tại sàn DBay.
  • DBay cung cấp dịch vụ trên cả trình duyệt web và các thiết bị di động. Chính vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng giao dịch mọi lúc, mọi nơi,
  • Sàn còn luôn cung cấp các thông tin biểu đồ một cách nhanh chóng nhấ. Giao diện trên thiết bị di động được thiết kế rất tiện lợi và phù hợp với mọi đối tượng giao dịch.
  • Sàn Dbay Exchange luôn đề cao vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng. Họ có một đội IT  giỏi và giàu kinh nghiệm làm việc. Hơn nữa, trong những năm hoạt động trên thị trường, Dbay chưa gặp phải bất kỳ vấn đề gì về việc bảo mật tài sản của khách hàng và luôn được nhiều khách hàng tin tưởng.

Lời kết

Qua những đáng giá trên đây, chắc chắn các nhà đầu tư đã có những lựa chọn riêng cho mình. Với những cố gắng và thành công của mình, chúng ta có thể thấy rằng DBay là một sàn môi giới uy tín, chất lượng. Và luôn hướng tới sứ mệnh cung cấp các sản phẩm tiền điện tử tốt nhất thị trường cho khách hàng. Các nhà đầu tư hãy bắt đầu trải nghiệm giao dịch ngay tại DBay Exchange để thu về lợi nhuận nhé.

Topdanhgiasan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *