Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Sàn eToro bắt đầu giới thiệu dịch vụ đến khách hàng ở Nam Phi 2022

Sàn eToro bắt đầu giới thiệu dịch vụ đến khách hàng ở Nam Phi

đang có kế hoạch phát triển dịch vụ và phục vụ cho khách hàng đầu tư ở thị trường Nam Phi. Nhà môi giới này đã tiến hành đăng ký theo pháp nhân hợp lệ do cơ quan FCA quản lý. Gần đây, nhà môi giới cũng đã có được giấy phép kinh doanh tiền điện tử tại Pháp.

Sàn eToro bắt đầu giới thiệu dịch vụ đến khách hàng ở Nam Phi

Tham khảo thêm: Tìm Hiều Sàn eToro Và Đánh Giá Sản Phẩm Và Giấy Phép 2022

eToro – nhà cung cấp dịch vụ môi giới bán lẻ uy tín – đã thông báo rằng sàn hiện đang giới thiệu khách hàng mới ở thị trường Nam Phi .

Tận dụng vào sự kiện tài chính lớn nhất ở London. Năm nay, nhà môi giới eToro đã mở rộng sang nhiều ngành mới trong Giao dịch trực tuyến, Fintech, Tài sản kỹ thuật số, Blockchain và Thanh toán điện tử.

Đại diện eToro cho biết trong một thông báo gần đây:

“Đã qua một thời gian dài, nhưng chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi hiện đang chấp nhận người dùng mới từ thị trường Nam Phi.”

Sàn vẫn chưa có bất kỳ giấy phép nào từ cơ quan quản lý thị trường tài chính hợp lệ ở Nam Phi như Cơ quan Quản lý Khu vực Tài chính. Nhưng sàn đang đăng ký khách hàng từ quốc gia châu Phi nhờ vào một tổ chức có trụ sở tại Vương quốc Anh. Đó là eToro (UK) Ltd – được quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA).

Đặt trụ sở chính tại Israel, sàn eToro đã tạo nên tên tuổi của mình bằng cách cung cấp dịch vụ giao dịch sao chép và sau đó chuyển sang môi giới nhiều sản phẩm tài chính khác. Bên cạnh đó, hoạt động môi giới được quy định ở nhiều khu vực pháp lý như Úc, Cộng hòa Síp và Seychelles cũng được đẩy mạnh phát triển.

Nhà môi giới đã tham gia vào thị trường giao dịch Nam Phi khi họ đang thúc đẩy niêm yết công khai trên một sàn giao dịch chứng khoán ở Hoa Kỳ.

Nhà môi giới đã tự đăng ký với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số (DASP) tại Pháp. Điều này sẽ cho phép sàn được cung cấp những sản phẩm tiền điện tử không sử dụng đòn bẩy. Hơn nữa, nhà môi giới này cũng đang tích cực mở rộng những dịch vụ tiền điện tử của mình.

Sàn eToro bắt đầu giới thiệu dịch vụ đến khách hàng ở Nam PhiXem thêm

Thị trường giao dịch bán lẻ mới nổi: Châu Âu

Nam Phi là một thị trường lớn ở Châu Phi – nơi các hoạt động buôn bán bán lẻ, kinh doanh tài chính đang bùng nổ.

Số lượng nhà giao dịch ngoại hối hàng ngày ở nước này ước tính vào khoảng 190.000 người, chỉ sau thị trường Nigeria. Tuy nhiên, Nam Phi đứng đầu về quy mô giao dịch trung bình trên mỗi nhà giao dịch ở lục địa đen này.

Các công ty môi giới như eToro đang có kế hoạch thâm nhập thị trường buôn bán bán lẻ béo bở mới ở Nam Phi. Như XTB có trụ sở tại Ba Lan đang có ý định khởi động những hoạt động giao dịch ngoại hối ở Nam Phi vào nửa cuối năm nay.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/junomarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com