Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Sàn giao dịch Binance là gì? Có thực sự uy tín không?

Trên đây là bài đánh giá sàn tiền điện tử Binance, qua bài đọc các độc giả có thể nắm được các thông tin chính của sàn giao dịch này về tên, hình thức giao dịch, nền tảng giao dịch,… cũng như những ưu điểm và nhược điểm của Binance. Hi vọng với bài viết này các bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn phù hợp cho mình. Chúc các bạn thành công!

Sàn giao dịch Binance hiện đang là cái tên rất hot và đang được nhiều nhà đầu tư nhắc đến trên thị trường tiền điện tử. Trong mọi bảng xếp hạng và đánh giá thì sàn môi giới đều nằm trong top 3 được ưa chuộng nhất. Vậy điều gì khiến nhiều nhà đầu tư quyết định tìm đến sàn giao dịch. Bài đánh giá sàn Binance dưới đây sẽ có câu trả lời cho các bạn.

Sàn giao dịch Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử  giống như coinexchange,cryptopia, bittrex,… Nhà môi giới được thành lập vào tháng 7/2017 tại Thượng Hải, bởi ông Chengpeng Zhao.

 

Tham khảo thêm: Binance là gì? Hướng dẫn giao dịch Crypto trên sàn Binance

Binance được cho là sàn giao dịch có mức phí rất rẻ chỉ khoảng 0.1% cho 1 lần giao dịch. Khi các bạn sử dụng đồng BNB để giao dịch thì mức phí chỉ còn khoảng  0.05%/1 lần giao dịch. Mức phí này rẻ hơn rất nhiều so với những sàn giao dịch khác trên thị trường. BNB là đồng tiền điện tử của riêng sàn giao dịch, nó ra đời nhằm mục đích tài trợ cho sự phát triển của nhà môi giới.

Sàn môi giới đã đạt được nhiều thành công với lượng giao dịch tăng theo từng ngày. Kể từ khi thành lập đến nay và đang chiếm vị trí số 1 về số lượng giao dịch trong vòng 24 giờ. Số lượng đó có thể đạt hơn 20 USD trong vòng 24 giờ.

Mức độ bảo mật của sàn Binance khá tốt

Binance thực hiện tăng cường bảo mật tài khoản cho khách hàng bằng phương pháp xác thực U2F. Ngoài ra, sàn còn khuyến khích người sử dụng kích hoạt xác thực hai yếu tố 2FA. Đó là xác thực qua sms hoặc sử dụng Google Authenticator.

Hơn nữa, những nhà đầu tư giao dịch trên sàn môi giới có một tùy chọn để đưa các địa chỉ vào danh sách trắng và thiết lập mã chống lừa đảo.Tại đây, mọi thao tác giao dịch rút tiền từ sàn giao dịch đều phải được xác nhận thêm một lần nữa qua email của chủ tài khoản sàn thì mới thành công lệnh rút tiền.

Các loại phí giao dịch trên sàn Binance

Với Binance thì đây là một thế mạnh để thu hút khách hàng. Hiện nay mức phí là dành cho cả Taker và Marker đều là 0.1%. Trong trường hợp nhà đầu tư dùng coin BNB làm phí giao dịch thì chi phí sẽ giảm chỉ còn 0.075% hoặc là còn thấp hơn tuỳ vào quy mô mỗi giao dịch.

Những tính năng nổi bật của Binance

Để có thể duy trì được chỗ đứng của mình trên thị trường tiền mã hóa, sàn Binance đã và đang nỗ lực tối ưu hóa các trải nghiệm và tích hợp nhiều tính năng nổi bật nhằm thu hút các nhà đầu tư chọn giao dịch trên sàn của mình. Một số đặc điểm nổi bật đó là:

sàn Binance đã và đang nỗ lực tối ưu hóa các trải nghiệm

sàn Binance đã và đang nỗ lực tối ưu hóa các trải nghiệm

Xem thêm: Sàn Binance là gì? Binance có đáng tin cậy không?

 • Hoạt động giao dịch trên sàn tương đối ổn định nhờ sử dụng hệ thống kiến trúc đa tầng mạnh mẽ.
 • Nền tảng giao dịch hỗ trợ đa thiết bị với nhiều trình duyệt web khác nhau như Android, HTML5, WeChat, ….
 • Hiệu suất giao dịch cao với khả năng có thể xử lý 1.4 triệu lệnh đặt mua bán trên một giây.
 • Hỗ trợ người dùng với hơn 41 loại ngôn ngữ khác nhau như: Trung Quốc, Anh, Nhật, Hàn, Nga, Tây Ban Nha, Việt Nam, ….
 • Nhà môi giới còn hỗ trợ nhiều loại tiền tệ fiat niêm yết trong giao dịch như: USD, GBP, EUR, RUB, CNY, VND,….
 • Tính thanh khoản trên sàn giao dịch tương đối cao nhờ đa dạng loại tiền mã hóa và luôn duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành.
 • Sàn giao dịch cũng hỗ trợ nhiều đồng tiền điện tử khác nhau như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), NEO (NEO), Bitcoin Cash (BCH), Qtum (QTUM), Monaco (MCO), Binance coin (BNB), IOTA (MIOTA), Zcash (ZEC), …
 • Có một đội ngũ phát chuyên gia có kinh nghiệm sâu rộng về tài chính và tiền điện tử cùng hàng loạt các thành tích vượt trội khác trong lĩnh vực tài chính.
 • Nền tảng Binance hiện nay đã được triển khai trên hơn 30 giao diện, hỗ trợ tất cả thiết bị và nhiều ngôn ngữ nhằm cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của sàn giao dịch Binance

Với vị thế dẫn đầu trên thị trường Crypto, hiện nay sàn giao dịch được giới chuyên gia và giới đầu tư đánh giá là tương đối uy tín. Tuy nhiên sàn giao dịch này cũng có một số ưu điểm và nhược điểm mà nhà đầu tư cần lưu ý.

Tham khảo

Ưu điểm của sàn Binance 

 • Binance đa dạng các loại tiền Crypto giao dịch trên sàn: Hiện nay, có hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau như: Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), CyberMiles (CMT), ZCoin (XZC),….
 • Có phí giao dịch thấp: Phí giao dịch tại sàn là ở mức phí thấp nhất trong ngành. Khách hàng chỉ bị tính phí là 0,1% trong mỗi lần giao dịch hoặc thậm chí là thấp hơn nếu quy mô giao dịch lớn.
 • Khối lượng giao dịch lớn và tính thanh khoản cao: Vì Binance là sàn tiền mã hóa hàng đầu nên rất nhiều giao dịch được diễn ra mọi lúc. Đây là yếu tố quan trọng thể hiện tính thanh khoản cao để nhà đầu tư tin tưởng.
 • Rút tiền không cần KYC: Các nhà đầu tư có thể rút tối đa 2 BTC/ngày mà không cần đăng ký KYC. Điều này giúp những nhà giao dịch có giao dịch nhỏ lẻ không cần cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân. 
 • Sàn giao dịch có quỹ bảo vệ người dùng: khoảng 10% phí giao dịch tại sàn giao dịch sẽ được sử dụng để lập quỹ SAFU. Đây chính là quỹ bảo vệ tài sản cho người dùng khi giao dịch tại sàn giao dịch này. 

Một số nhược điểm của sàn Binance 

 • Server của sàn còn chưa thực sự đạt hiệu năng tối đa nên khi có lượng truy cập quá lớn sẽ có thể dẫn tới sàn bị chậm khi xử lý các giao dịch.

 • Sàn giao dịch đã có vài lần bị hacker tấn công và lấy cắp BTC. Do đó nhà đầu tư cần thận trọng về tính bảo mật của sàn này.
 • Thi thoảng sẽ có lỗi về giao diện .

Lời kết

Trên đây là bài đánh giá sàn tiền điện tử Binance, qua bài đọc các độc giả có thể nắm được các thông tin chính của sàn giao dịch này về tên, hình thức giao dịch, nền tảng giao dịch,… cũng như những ưu điểm và nhược điểm của sàn giao dịch. Hi vọng với bài viết này các bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn phù hợp cho mình. Chúc các bạn thành công!

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 02
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
7
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
8
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
14
https://www.facebook.com/remitano
15
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/