Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

 1. Trang chủ
 2. /
 3. Review Sàn
 4. /
 5. Reviews sàn OKEX: Sàn giao dịch tiền điện từ OKEX uy tín không?

Reviews sàn OKEX: Sàn giao dịch tiền điện từ OKEX uy tín không?

Thế nhưng, trong suốt 4 năm hoạt động, OKEX đang dẫn đầu trong bảng danh sách các sàn tiền ảo uy tín nhất hiện nay. Hệ thống bảo mật của sàn sử dụng công nghệ 2FA, xác thực SMS, ví lạnh… Đảm bảo tính riêng tư cao. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi giao dịch tại sàn OKEX mà không sợ bị lộ thông tin hoặc mất tiền oan…

Sàn OKEX là một sàn giao dịch tiền điện tử. Nó được ví như một “thủ phủ” kiếm lợi nhuận vô cùng hấp dẫn không nên bỏ qua. Bên cạnh đó, OKEX còn được đánh giá là một trong những sàn tiền ảo uy tín nhất toàn cầu. 

Đặc biệt trong thời gian gần đây, OKEX đã trở thành cơn sốt trên thị trường tiền điện tử. Số lượng sản phẩm giao dịch tại sàn tăng lên một cách nhanh chóng, mọi tính năng được hoàn thiện và đa dạng hóa. Tạo mọi điều kiện thuận tiện nhất cho mọi nhà đầu tư nghiên cứu thị trường và đầu tư. 

Đánh giá tổng quan về sàn OKEX

Tham khảo thêm

Sàn OKEX là sàn giao dịch tiền điện ảo, sử dụng công nghệ blockchain. OKEX cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính hiện đại trên thế giới như: Giao dịch token, giao dịch C2C, hợp đồng tương lai… OKEX hiện đang là sàn tiền ảo uy tín, được nhiều trader tin dùng.

Tính pháp lý của sàn

Về mặt pháp lý, sàn OKEX chưa có thông báo chính thức nào về giấy phép hoạt động. Cũng như chứng chỉ của sàn OKEX. Vì thế, nhà đầu tư cần cẩn trọng tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định đầu tư vào sàn.

Các nền tảng giao dịch tại sàn OKEX

Có thể nói, sàn OKEX cung cấp đa dạng nền tảng giao dịch cho nhà đầu tư. Điển hình như: Giao diện website, ứng dụng trên điện thoại thông minh. Đặc biệt, đây là sàn giao dịch tiền ảo hiếm hoi cho phép giao dịch trên nền tảng máy tính độc lập.

Đối với giao diện trên web và aap, nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm việc nghiên cứu thông tin. Đầu tư tiền ảo một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Tuy nhiên, giao diện máy tính độc lập, một số lỗi hệ thống vẫn đang xảy ra cục bộ: Bộ nhớ bị đầy hay nhiễu nếu nhà đầu tư chạy trên phần cứng và mở nhiều tab cùng lúc.

Tài khoản giao dịch đa dạng, dễ đăng ký và sử dụng

Mỗi một nhà đầu tư khi tham gia vào sàn OKEX thì cần phải đăng ký tài khoản giao dịch tại sàn. Tùy vào khối lượng giao dịch, nhu cầu giao dịch mà nhà đầu tư có thể đăng ký tham gia các loại tài khoản. Nhà đầu tư sẽ được nhận được những đặc quyền sau:

sàn OKEx cung cấp đa dạng nền tảng giao dịch cho nhà đầu tư

sàn OKEX cung cấp đa dạng nền tảng giao dịch cho nhà đầu tư

Tài khoản thường

Đây là loại tài khoản dành cho những nhà đầu tư có tổng số OKB không vượt quá 2000. Và thường được chia thành 5 cấp độ, hạn mức rút quy định dưới 500 BTC trong vòng 24h.

Tài khoản VIP

Đây là loại tài khoản dành cho những nhà đầu tư có tổng số OKB lớn. Tài khoản này được chia làm 7 cấp độ, hạn mức quy định từ 600 – 2000 BTC trong vòng 24h.

Các loại phí giao dịch tại sàn OKEX

Phí giao dịch

Tùy vào tổng số OKB nắm giữ, dù bạn dữ tài khoản thường hay VIP mà mức phí giao dịch có sự thay đổi khác nhau. Song nhà đầu tư lại đánh giá cao về mức phí tại OKEX khá rẻ. Cụ thể, mức phí giao dịch cao nhất chỉ lên đến 0.02%.

Phí nạp/ rút tiền

Nhà đầu tư sẽ không mất phí nạp tiền vào tài khoản khi tham gia OKEX. Tuy nhiên, phí rút tiền sàn sẽ không đặt phí cố định mà tùy thuộc vào tỷ giá đồng coin muốn rút. Mức phí sẽ có sự thay đổi.

Hạn mức giao dịch

Hạn mức giao dịch tại OKEX trong vòng 24h, với tài khoản trong ngày. Trong trường hợp muốn tăng giới hạn. Nhà đầu tư cần liên hệ với người quản lý để được hỗ trợ. Hạn mức giao dịch của nhà đầu tư được quy định bởi tài khoản mà bạn đăng ký. Sự đa dạng trong việc phân cấp tài khoản và cấp độ nhà đầu tư chủ động hơn trong việc mua/ bán coin tại sàn.

Tính thanh khoản

Hiện tại, sàn OKEX được đánh giá là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử. Có tính thanh khoản hấp dẫn nhất toàn cầu.

Tỷ lệ đòn bẩy

Ngoài việc cung cấp giao dịch ký quỹ, sản phẩm phái sinh. Sàn OKEX còn cung cấp sản phẩm ký quỹ chéo, kỹ quỹ cố định. Do đó, công cụ đòn bẩy nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch với quy mô lớn hơn. Và không bị ràng buộc quá nhiều bởi điều kiện tài chính.

Sàn OKEX cung cấp đa dạng danh mục đầu tư tài chính

Một trong những điểm cộng nổi bật của sàn giao dịch tiền điện tử này. Chính là tạo được môi trường giao dịch tiền điện tử, các sản phẩm tài chính đa dạng. An toàn và lành mạnh cho nhà đầu tư. Một số phân khúc sản phẩm của sàn OKEX bao gồm:

Sàn OKEx cung cấp đa dạng danh mục đầu tư tài chính

Sàn OKEX cung cấp đa dạng danh mục đầu tư tài chính

 • Giao dịch +200 đồng coin và token khác nhau: BTC, ETH, OKB, NEO coin, BHC, ADA, v.v.
 • Giao dịch ký quỹ (ký quỹ chéo, ký quỹ cố định).
 • Hợp đồng tương lai.
 • OKEX Pool.
 • Wallet.
 • Giao dịch giao ngay, v.v.

Các hình thức nạp/ rút tiền của sàn OKEX

Sàn OKEX hỗ trợ nhà đầu tư một số hình thức nạp / rút tiền khá đa dạng. Cụ thể:

 • Chuyển khoản thông qua ngân hàng.
 • Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ.
 • Chuyển tiền thông qua một sàn giao dịch tiền điện tử khác.
 • Từ ví điện tử ngoại hối.
 • Nạp/rút tiền tiền qua Alipay hay Wechat, v.v.

Vấn đề nạp/ rút tiền luôn được các nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt là tính bảo mật của hệ thống có sự an toàn cho người dùng. Thực tế, có rất nhiều trường hợp sàn giao dịch tiền ảo lừa đảo, khiến nhà đầu tư nhiều lần mất trắng. Chưa kể, sàn OKEX chưa có giấy phép hoạt động, chứng chỉ thì mơ hồ.

Thế nhưng, trong suốt 4 năm hoạt động, OKEX đang dẫn đầu trong bảng danh sách các sàn tiền ảo uy tín nhất hiện nay. Hệ thống bảo mật của sàn sử dụng công nghệ 2FA, xác thực SMS, ví lạnh… Đảm bảo tính riêng tư cao. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi giao dịch tại sàn OKEX mà không sợ bị lộ thông tin hoặc mất tiền oan.

Nhìn chung, sàn OKEX là một sàn giao dịch tiền ảo có tiềm năng phát triển trong tương lai. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sàn OKEX. Chúc bạn có bước đầu tư thuận lợi trong thời gian sắp tới.

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
3
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
7
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
8
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
14
https://www.facebook.com/remitano
15
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
16
https://www.facebook.com/binomovt
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/