Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Sàn Gicc FX là gì? Có phải là nơi đáng tin cậy để đầu tư?

Qua bài đánh giá sàn GICC FX trên. Chắc hẳn các Trader sẽ có những sự lựa chọn khác nhau cho riêng mình. Mong rằng với những sản phẩm giao dịch đa dạng,nền tảng giao dịch thân thiện, dễ sử dụng. GICC FX sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo của các trader trong một tương lai gần…

Sàn Gicc FX là một trong những sàn giao dịch mới thành lập khác. Trên thị trường tài chính thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Với mục tiêu cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng của mình. Vậy Gicc FX là gì? sàn có đáng tin cậy hay không? Chúng ta cùng điểm qua đôi nét trong bài đánh giá sàn Gicc FX dưới đây.

Sàn Gicc FX là gì?

GICC FX là một nền tảng giao dịch phái sinh toàn cầu.

GICC FX là một nền tảng giao dịch phái sinh toàn cầu.

Tham khảo thêm

GICC FX là một nền tảng giao dịch phái sinh toàn cầu. Cung cấp các dịch vụ đầu tư tài chính như: Đòn bẩy, chỉ số, dầu thô, kim loại quý và hợp đồng chênh lệch (CFD). Cho các nhà đầu tư ngoại hối quốc tế thuộc công ty GREAT INTERNATIONAL CAPITAL CORPORATION.

Sản phẩm giao dịch của GICC FX.

Hiện nay sàn GICC FX, cung cấp 4 loại tài khoản chính cho khách hàng giao dịch là: Ngoại hối, Kim loại, Dầu và Chứng khoán.

Ngoại hối

Sàn cho phép mở cửa 24 giờ một ngày và 5 ngày một tuần. Ta có thể thấy thị trường ngoại hối là thị trường lớn nhất. Và có tính thanh khoản cao nhất trên thế giới. Hiện sàn có doanh thu mỗi ngày có thể lên đến hơn 4 tỷ đô la, nhiều hơn so với bất kỳ một thị trường hối đoái nào.

Giao dịch ngoại hối là một giao dịch liên quan đến việc giao dịch một cặp tiền tệ. Phỏng đoán mức độ lên xuống của một loại tiền tệ này so với một loại tiền tệ khác. Các đồng tiền tệ này được giao dịch theo cặp, chẳng hạn như đồng euro so với đồng đô la (euro / đô la),…

Xem thêm: Ngoại hối BO là gì? Ngoại hối BO hoạt động như thế nào?

Chứng khoán

GICC FX có các chỉ số chứng khoán từ khắp nơi trên thế giới. Để cho các nhà đầu tư có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mình. Đây là một chỉ báo tốt về hoạt động của thị trường. Các chỉ số như: ftse 100 và DJIA, là tổng hợp các cổ phiếu blue-chip được niêm yết trên sàn giao dịch này.

Đây thường là những chỉ báo hữu ích về tâm lý thị trường hiện tại. Trên thực tế, những thay đổi về giá của bất kỳ cổ phiếu nào. Trong chỉ số đều  được phản ánh trong giá trị tổng thể của chỉ số đó. 

Các chỉ số này có lợi thế là làm cho các nhà giao dịch có thể nhìn vào hoạt động tổng thể của một tổ hợp cổ phiếu hơn là vào các cổ phiếu riêng lẻ. Ngoài ra GICC FX còn cung cấp giao dịch trực tuyến. Với chênh lệch chỉ số và hợp đồng tương lai trên nền tảng MT5.

Tham khảo: Cách chơi sàn chứng khoán cho người mới bắt đầu

Dầu

Hầu hết các sản phẩm năng lượng được đề cập đến trên sàn Gicc FX là: Xăng, dầu hỏa, dầu diesel, dầu nặng và khí tự nhiên. Tất cả đều  được sản xuất bằng cách lọc dầu thô. 

Khác với các thị trường kỳ hạn. Hợp đồng chênh lệch giá các sản phẩm năng lượng không có chênh lệch giao hàng thực. Và nó có thể được mua hoặc bán trong ngày với ngưỡng gia nhập được mặc định là tương đối thấp. 

Việc đầu tư vào CFDS năng lượng có thể giúp nhà đầu tư được bảo vệ khỏi cả lạm phát và tăng giá. Ngoài ra các nhà đầu tư còn có thể giao dịch dầu thả hai chiều trong 22 giờ, để mua dầu khi tăng hoặc giảm.

Xem thêm: Tổng hợp các mã cổ phiếu Xăng dầu tốt trên sàn chứng khoán xăng dầu 2022

Kim loại

Sản phẩm kim loại quý là một sản phẩm đầu tư quốc tế. Nó có  khối lượng giao dịch hàng ngày thường rất lớn và dễ biến động trong khoảng thời gian tức thì. Hơn nữa nó còn chịu nhiều tác động của các yếu tố chính trị, quân sự, kinh tế. Cung và cầu theo mỗi quốc gia khác nhau. 

Tùy vào từng trường hợp khẩn cấp, các nhà giao dịch mang lại nhiều cơ hội chênh lệch giá cho sản phẩm này. Quy tắc giao dịch T + 0, đây chính là giao dịch hai chiều.

Nó cho phép người sử dụng có thể rút lại bất kỳ lúc nào. Có kết nối trực tiếp với thị trường toàn cầu. Nên khách hàng có thể nhận báo giá và thực hiện giao dịch nhanh nhất trên sàn GICC FX.

Tham khảo: Cách đầu tư vàng hiệu quả nhất cho người mới 2022

Hai đặc điểm kinh doanh chính của GICC FX 

Hai đặc điểm kinh doanh chính của GICC FX

Hai đặc điểm kinh doanh chính của GICC FX

Kinh doanh vàng

 • Đây là mặt hàng có giá trị cao, khả năng chống lạm phát tốt.
 • Có mô hình giao dịch hai chiều cho giao dịch song phương.
 • Xây dựng đòn bẩy theo mô hình ký quỹ để cải thiện tính khả dụng của nguồn vốn.
 • +0 giao dịch, giao dịch 24 giờ.
 • Đây là một thị trường mở, luôn minh bạch và công bằng, uy tín.

Kinh doanh bạc

 • Giao dịch ký quỹ làm tăng việc sử dụng tiền.
 • Có chế độ T + 0, giao dịch 24 giờ, linh hoạt và thuận tiện.
 • Thao tác giao dịch thuận tiện, chỉ cần có  kết nối mạng là có thể giao dịch một cách dễ dàng.
 • Bạc giao ngay dao động ổn định.

Nền tảng giao dịch của sàn GICC FX

GICC FX cung cấp cho khách hàng nền tảng giao dịch hiện đại và thông dụng – Nền tảng MetaTrader 5. Đây là một nền tảng giao dịch từng đoạt các giải thưởng. 

Nền tảng MT5 là nền tảng giao dịch phổ biến nhất đối với các nhà giao dịch tiền tệ. Bởi nó có các tính năng dễ sử dụng, cùng môi trường giao dịch phong phú và có khả năng giao dịch tự động. 

GICC FX đã và đang phát triển từ một nền tảng giao dịch trở thành một cộng đồng quốc tế. Đây là nơi mà nhu cầu đổi mới của các nhà giao dịch sẽ được đáp ứng bằng những công nghệ cải tiến.

Tính năng nổi bật của nền tảng MT5 do Gicc FX cung cấp

Ngoài ra GICC FX còn hợp tác với một số nhà cung cấp công nghệ và giới thiệu đến khách hàng. Một thế hệ tiếp theo của nền tảng giao dịch MetaTrader 5. Nó được thiết kế để hỗ trợ thêm cho cấp độ giao dịch khác nhau của khách hàng.

 • Giao diện này có thể tùy chỉnh, nó bao gồm các chỉ số kỹ thuật về màu sắc.
 • Có các cảnh báo có thể tùy chỉnh.
 • Chế độ tương thích tốt với các thiết bị iOS, Android và Macbook.
 • Lệnh dừng và lệnh theo dõi.

MetaTrader 5 (MT5) là nền tảng giao dịch ForexCFD. Được nhiều nhà giao dịch ngoại hối tin dùng, trong phân tích thị trường tài chính và đầu tư. Phần mềm này cho phép các trader có thể truy cập vào các tính năng giao dịch. Đồng thời, nâng cao một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. 

Nhờ đó, mà MT5 đã trở thành một nền tảng giao dịch phổ biến nhất trên thế giới. Tất cả những gì mà bạn phải làm chỉ là tải phần mềm MT5 về các thiết bị.

Lời kết

Qua bài đánh giá sàn GICC FX trên. Chắc hẳn các Trader sẽ có những sự lựa chọn khác nhau cho riêng mình. Mong rằng với những sản phẩm giao dịch đa dạng,nền tảng giao dịch thân thiện, dễ sử dụng. GICC FX sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo của các trader trong một tương lai gần.

Top đánh giá sàn.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
11
https://www.facebook.com/binomovt
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/spectrepage/
14
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
20
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com