Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Sàn HOO là gì? HOO có thực sự an toàn và đáng tin cậy không?

Đánh giá sàn HOO – HOO là sàn giao dịch tiền mã hóa, mới được ra mắt gần đây trên thị trường, nó cung cấp các dịch vụ trao đổi OTC giúp hoàn thành giao dịch một cách tốt nhất. Vậy sàn HOO là gì? Các tính năng nổi trội của sàn giao dịch  này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài đánh giá sàn HOO dưới đây. Để có câu trả lời đầy đủ nhất nhé!

Sàn Hoo là gì?

Hoo là sàn giao dịch Bitcoin ( tiền mã hóa) khá uy tín hiện nay. Sàn giao dịch tiền điện tử này hiện đang cung cấp các dịch vụ blockchain và quản lý tài sản an toàn cho người dùng trên toàn thế giới. Sàn HOO được thành lập vào năm 2017, nó được biết đến với tư cách là một ví tiền điện tử. Trong hai năm trở lại đây, HOO đã nhanh chóng phát triển và trở thành một ví có uy tín trong lĩnh vực này.

sàn Hoo là sàn giao dịch Bitcoin ( tiền mã hóa) khá uy tín hiện nay

sàn Hoo là sàn giao dịch Bitcoin ( tiền mã hóa) khá uy tín hiện nay

Đến tháng 6 năm 2019, công ty này thông báo họ đã mua lại Chaince và OAX. Sau đó nâng cấp hoàn toàn lên nền tảng dịch vụ tài sản blockchain, và hoạt động kinh doanh mở rộng sang các sàn giao dịch tiền điện tử. Như: Ví tiền điện tử, lưu ký và ngành khai thác.

Hiện nay, Sàn HOO đang cung cấp những tính năng đó là: Giao dịch OTC, giao dịch Futures, giao dịch Spot Trading, Quick Swap, Hoo Swap, Hoo Pool.

Đặc biệt, ngoài việc có thể mua Bitcoin, khách hàng còn có thể mua khá nhiều Altcoin đang hot trong thời gian gần đây. Như: UNI, SOL, SRM,.. trên nền tảng HOO.

Các tính năng của Hoo

Sàn Hoo đem lại nhiều tính năng khác nhau, để nhà đầu tư có thể tham khảo các dịch vụ và đưa ra quyết định giao dịch. Dưới đây sẽ là những chi tiết về mục tiêu, chiến lược hoạt động giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng đưa ra quyết định. Một số tính năng ưu việt bao gồm:

Nền tảng OTC

Nền tảng này giúp cho việc mua, bán trở nên dễ dàng hơn. Khi bạn muốn giao dịch tài sản hoặc có thể bán khi nó ở mức giá cố định hoặc đợi khi giá lên cao để kiếm thêm lợi nhuận.

Hoo Custody

Hoo Custody là tính năng quản lý bảo mật thông tin chuyên nghiệp của các nhà đầu tư. Trong quyền giám hộ dịch vụ lưu ký sẽ có 2 khái niệm chính như sau:

  • Ví doanh nghiệp: Là một giải pháp dịch vụ ví toàn diện cho nhà điều hành trò chơi. Cũng như nhà cung cấp dịch vụ theo nhiều cách khác nhau.
  • Lưu ký tài sản: Làm cho các tài khoản thương mại trở nên minh bạch hơn.

Hoo Pool

Với tính năng này, người dùng có thể kiếm được nhiều phần thưởng thông qua việc cung cấp thanh khoản qua Hoo Pool. Quá trình này rất đơn giản để liên kết, bạn hãy tham khảo tính năng này nhé!

Hoo Swap

Tính năng Hoo Swap giúp cho người dùng có thể đổi các Token ngay lập tức và đây là  thiết kế độc quyền chỉ dành cho Hoo 

Hoo Earn

Một số tính năng nổi bật của sàn HOO cung cấp

Một số tính năng nổi bật của sàn HOO cung cấp

Hoo Earn mang đến nhiều kế hoạch tiết kiệm, với tính năng này người dùng có thể lựa chọn đầu tư để kiếm thêm thu nhập. 

  • Với tiền tệ kép: Người dùng sẽ được phép gửi 2 Token mà họ đã lựa chọn trong nền tảng này.
  • Tính năng đã khóa: Khi người dùng rút trước trong khoảng thời gian cố định. Thì họ sẽ không nhận được bất kỳ khoản lãi nào. Vì thế mọi người phải đợi hết khoảng thời gian đó rồi mới rút.

Hoo Mining

Đây là dịch vụ khai thác chuyên nghiệp, nó được thiết kế ra để phục vụ cho các thợ mỏ. Giúp họ có thể mua, bán, sửa và bảo trì máy khai thác, dù là máy cũ hay máy mới.

Hoo Lab

Tính năng này, mang đến nhiều cơ hội đầu tư cho các công ty mới khởi nghiệp, trong giai đoạn khi họ chuẩn bị thực hiện dự án của các nhà đầu tư

Một số loại phí trên sàn Hoo

Phí mua Coin trên sàn Hoo sẽ được tính mức phí như sau:

  • Phí giao dịch cơ bản trên Hoo là 0,2% tổng giá trị giao dịch. Nếu nâng cấp lên tài khoản VIP thì mức phí này sẽ được giảm.
  • Phí gửi trên sàn HOO sẽ tính là 0%.
  • Phí rút tiền: Với loại phí này, HOO sẽ căn cứ vào tùy vào loại Token được rút mà sẽ có mức phí phù hợp.

Tại Hoo, cấp độ người dùng sẽ được chia từ VIP0 đến VIP6. Các thành viên của VIP sẽ được hưởng phí người chọn và người tạo thấp hơn. Ngoài ra, các cấp độ VIP khác nhau này được đánh giá bởi số điểm mà người đó được thừa hưởng.

Xem thêm

Phương thức thanh toán tại sàn HOO

Tại sàn giao dịch HOO, người dùng có thể mua tiền mã hóa thông qua tài khoản giao dịch của chính họ. Bằng cách sử dụng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Hỗ trợ khách hàng của HOO 

 Khi cần hỗ trợ giải quyết vấn đề, khách hàng có thể liên hệ với sàn bằng 2 cách như sau:

  • Cách 1: Nhắn tin riêng cho quản trị viên của sàn qua Telegram tại: https://t.me/chaince_foreign_group.
  • Cách 2: Gửi tin nhắn thông qua Chatbox trên Website của sản HOO.

Khách hàng chỉ cần ghi rõ tên, Email và vấn đề cần phải giải quyết vào ô Message để đội ngũ hỗ trợ liên hệ và giải quyết.

Lời kết

Bài đánh giá sàn giao dịch HOO trên đây đã tổng hợp cho các nhà đầu tư câu trả lời về HOO là gì? Các tính năng giao dịch nổi trội của sàn HOO. Với bài viết này, mong rằng các nhà đầu tư sẽ có thêm một sự lựa chọn uy tín và đáng tin cậy để yên tâm giao dịch.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/remitano
11
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
15
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/junomarkets/
20
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com