Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Sàn Houbi là gì? Đánh giá sàn giao dịch Huobi chi tiết 2022

Sàn Huobi đã không còn quá xa lạ trong cộng đồng tiền điện tử ngày nay. Sàn Huobi có xuất phát điểm tại thị trường Trung Quốc, chỉ sau một thời gian ngắn. Huobi đã vươn mình ra thế giới và chứng minh thực lực của mình. Hầu hết các bảng xếp hạng sàn, đều có tên sàn giao dịch Huobi… 

Sàn Huobi đã không còn quá xa lạ trong cộng đồng tiền điện tử ngày nay. Sàn Huobi có xuất phát điểm tại thị trường Trung Quốc, chỉ sau một thời gian ngắn. Huobi đã vươn mình ra thế giới và chứng minh thực lực của mình. Hầu hết các bảng xếp hạng sàn, đều có tên sàn giao dịch Huobi. 

Ngoài việc cung cấp những dịch vụ giao dịch chất lượng tốt, Huobi còn được nhiều nhà đầu tư công nhận và đánh giá cao. Nếu như bạn muốn đi sâu vào tìm hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này. Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây của chúng tôi, để có câu trả lời bạn nhé.

Giới thiệu tổng quan về sàn Huobi

Sàn giao dịch Huobi từ lâu đã trở thành một sàn giao dịch tiền ảo uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Không những thế, sàn Huobi còn được coi là đại diện của tiền điện tử lớn nhất đến từ Trung Quốc. Huobi chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2013 và có trụ sở chính đặt tại Bắc Kinh. 

Sàn Houbi là gì? Đánh giá sàn giao dịch Huobi chi tiết 2022

Sàn Houbi là gì? Đánh giá sàn giao dịch Huobi chi tiết 2022

Tham khảo thêm:

Thời gian đầu mới thành lập, Huobi chỉ chú trọng hoạt động ở thị trường Trung Quốc. Nhưng thời gian sau đó, sàn giao dịch này chính thức mở rộng thị trường và xâm nhập vào thị trường quốc tế. Và trở thành một trong ba sàn trao đổi kỹ thuật số lớn nhất trên thế giới.

Hiện tại, sàn giao dịch tiền ảo Huobi đang hoạt động dựa trên công nghệ Blockchain. Công nghệ này được thiết lập ra với hai tính năng. Tính năng khai thác mỏ và một phần mềm có liên quan đến cryptocurrency. Nó hoạt động dựa trên những cơ chế hướng tới một sàn giao dịch toàn cầu bằng cách tạo ra các nền tảng giao dịch peer-to-peer

Sàn Huobi đã hiển nhiên tránh tuân thủ theo các quy định chặt chẽ được chính phủ áp đặt. Mặc dù vậy, nhưng sàn giao dịch này vẫn đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu đầu tư từ thị trường trong nước.

Tính pháp lý của sàn Houbi

Có thể nói, sàn giao dịch Huobi là một trong số ít các sàn giao dịch được cấp giấy phép và chịu sự quản lý nghiêm ngặt của chính phủ Trung Quốc. Ngoài ra, sàn giao dịch tiền ảo này còn có văn phòng đại diện tại một số quốc gia như: Thái Lan, Nhật Bản, Singapore,… Tất cả các văn phòng chi nhánh này, cũng đã được cấp giấy phép hoạt động tại khu vực.

Tính bảo mật cao

Sàn giao dịch Huobi đã từng có một tuyên bố rằng. Tất cả các biện pháp kiểm soát rủi ro của sàn đều được phát triển dựa trên Goldman Sachs. Sàn giao dịch này hiện đang lưu trữ khoảng 98% tiền trong ví lạnh. Đặc biệt hơn là sàn Huobi còn cung cấp sử dụng cấu trúc trao đổi phi tập trung để ngăn chặn các cuộc tấn công từ DDOS. 

Thậm chí, sàn giao dịch này còn đưa ra sáng kiến xây dựng quỹ bảo vệ hai người dùng. Sau đó, 20 % doanh thu ròng mà các sàn giao dịch thu được từ các nhà đầu tư sẽ được chuyển đến quỹ này.

Bên cạnh đó, sàn giao dịch Huobi này cũng có kế hoạch lưu trữ 20.000 BTC để làm quỹ bảo hiểm. Đây được coi là một biện pháp phòng ngừa, giúp sàn giao dịch Huobi hoàn tiền cho khách hàng trong trường hợp xảy ra các vụ hack trong tương lai.

Các hình thức nạp và rút tiền tại sàn Huobi

Dịch vụ nạp và rút tiền tại sàn Huobi cho phép người chơi ở hơn 150 quốc gia. Thông qua nhiều phương thức thanh toán khác nhau như: 

  • Thẻ Visa, Mastercard cho phép người dùng ở hơn 150 quốc gia sử dụng. 
  • Hình thức Apple Pay áp dụng cho tất cả các quốc gia.
  • Poli/PayID/BPAY/ Newsagent/ Australia Post dành cho người chơi ở Australia.
  • iDEAL dành cho người chơi tại Hà Lan.
  • Thanh toán nhanh hơn đối với người dùng ở Vương Quốc Anh.
  • SEPA/Sofort-Klarna dành cho người dùng ở Liên Minh Châu Âu.
  • Interac dành cho người dùng ở Canada.

Sản phẩm giao dịch của sàn Huobi

Sàn giao dịch tiền ảo Huobi hiện đang cung cấp một số sản phẩm tiền điện tử như: Litecoin, Bitcoin, Ethereum, XRP + 824 cặp coin phổ biến khác.

Sàn Houbi là gì? Đánh giá sàn giao dịch Huobi chi tiết 2022

Sàn giao dịch Huobi hỗ trợ các nhà đầu tư rất nhiều các loại ngôn ngữ khác nhau

Nền tảng giao dịch

Hiện tại, sàn giao dịch tiền ảo Huobi sử dụng ba nền tảng cơ bản. Đó là Website, Android và iOS. Đây đều là những nền tảng giao dịch rất quen thuộc với người dùng và phổ biến trên thị trường.

Ngoài ra, trên website của sàn giao dịch Huobi đã được nâng cấp và cải tiến lại. Giúp người dùng dễ hiểu hơn cũng như dễ điều hướng cho cả nhà đầu tư mới và nhà đầu tư đã có kinh nghiệm. 

Bạn có thể sử dụng bất cứ giao diện nào mà bạn mong muốn, tùy theo mục đích và nhu cầu của mình. Phía dưới phần chân của trang giao diện có sẵn các mục hướng dẫn cần thiết. Người dùng muốn sử dụng chỉ cần click vào đó, nó sẽ hiển thị ra các thông tin mà bạn cần tìm. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Sàn giao dịch Huobi hỗ trợ các nhà đầu tư rất nhiều các loại ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn… Trong đó có cả tiếng Việt Nam. 

Đặc biệt, trong mục chăm sóc hỗ trợ khách hàng của sàn Huobi còn có một mục. Bao gồm tất cả các câu trả lời đã được sàn chuẩn bị sẵn. Nếu như khách hàng gặp phải bất cứ vấn đề gì có thể vào đó để tìm kiếm câu trả lời. Và nếu như vấn đề của bạn không có trong mục đó, thì hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ. 

Qua bài chia sẻ trên, các bạn có thể thấy được sàn Huobi là một trong những sàn giao dịch nổi tiếng. Uy tín hàng đầu thế giới với hàng loạt các văn phòng đại diện ở nhiều các quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt là những mục tiêu vươn tầm quốc tế. Thay vì chỉ dừng lại ở khu vực châu Á. Hy vọng, qua bài viết trên các bạn đã hiểu được khái niệm cũng như những thông tin quan trọng về sàn giao dịch Houbi.

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
5.0/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
7
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
9
https://www.facebook.com/junomarkets/
10
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
11
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
13
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
14
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
17
https://www.facebook.com/eToroVietnam
18
https://www.facebook.com/pocketoption/
19
https://www.facebook.com/xtreamforex.official/
20
https://www.facebook.com/olymptradecom
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com