Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Review Sàn
  4. /
  5. Sàn HYCM kỷ niệm 45 năm thành lập tập đoàn điều hành

Sàn HYCM kỷ niệm 45 năm thành lập tập đoàn điều hành

Sàn HYCM kỷ niệm 45 năm thành lập tập đoàn điều hành

Đáp ứng xu hướng thị trường và phục vụ nhu cầu của khách hàng, HYCM luôn mở rộng danh mục đầu tư của mình để trở thành top sàn môi giới cung cấp ETF tốt nhất hiện nay. Kỷ niệm 45 năm thành lập tập đoàn điều hành – HYCM Capital Markets Group – HYCM ngày càng hoàn thiện và tiến bộ hơn rất nhiều.

Nhà môi giới ngoại hối toàn cầu HYCM đã tổ chức kỷ niệm 45 năm thành lập cho công ty mẹ là HYCM Capital Markets Group. Tập đoàn toàn cầu này được ra đời và hoạt động từ năm 1977 tại Hồng Kông. Đây là một trong các đơn vị tài chính có tầm ảnh hưởng và vị thế trên thị trường quốc tế hiện nay.

HYCM Capital Markets Group có danh mục kinh doanh đa dạng trên thị trường vốn, dịch vụ về tài chính, đầu tư tổng hợp, bất động sản, giáo dục và hoạt động từ thiện.

Là một phần của HYCM Capital Markets Group, HYCM International (quản lý sàn HYCM) luôn tận dụng tốt về tiềm lực nền tảng và văn hóa tập đoàn, nhằm mang lại trải nghiệm giao dịch lý tưởng nhất cho những khách hàng của mình.

Stavros Lambouris – Giám đốc Điều hành của HYCM International, nhận xét rằng:

“HYCM Capital Markets Group được thành lập ngay sau khi thị trường ngoại hối hiện đại bắt đầu hoạt động. Tập đoàn đã có sự hiện diện tin cậy trên thị trường tài chính vào thời điểm ngành bắt đầu mở cửa cho khách hàng bán lẻ vào cuối những năm 90. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng khác nhau, bao gồm cả việc trở thành một trong những nhà môi giới đầu tiên nhận được giấy phép từ FCA (Vương quốc Anh) vào năm 1998. Không nhiều nhà môi giới có thể tự hào về điều này.

Ngày nay, HYCM là một trong những nhà môi giới FX và CFD hàng đầu thị trường, nổi bậc về danh tiếng và sự chuyên nghiệp, được các nhà giao dịch trên toàn thế giới tin tưởng. Chúng tôi cung cấp trải nghiệm giao dịch hạng ưu với hơn 300 công cụ thuộc các loại tài sản đầu tư khác nhau thông qua trụ sở chính ở London và các văn phòng tại nhiều địa điểm quan trọng khác như Dubai, Cộng hòa Síp, Kuwait và Hồng Kông. Mục tiêu của HYCM trong tương lai vẫn là hỗ trợ nhà đầu tư trên từng bước đi chinh phục niềm đam mê và sự thành công của họ khi vào thị trường này.”

HYCM cung cấp hội thảo webinar, hội thảo trực tuyến trên website, hội thảo giao dịch trực tiếp, huấn luyện trực tiếp, đánh giá chiến lược giao dịch,… Bên cạnh đó còn là thông tin chi tiết về thị trường trên trang blog HYCM Lab, quyền truy cập vào các công cụ giao dịch cao cấp và cộng đồng những nhà giao dịch có cùng quan điểm trên mạng xã hội và hội nhóm online.

Đáp ứng xu hướng thị trường và phục vụ nhu cầu của khách hàng, HYCM luôn mở rộng danh mục đầu tư của mình để trở thành top sàn môi giới cung cấp ETF tốt nhất hiện nay. Đồng thời tăng cường thêm tính năng nạp tiền và rút tiền bằng đồng tiến điện tử. 

HYCM còn cung cấp điều kiện giao dịch tuyệt vời trên hệ thống nền tảng MT4 và MT5. Tiêu biểu như mức chênh lệch thấp chỉ 0.1 pip và đang trong quá trình triển khai ứng dụng giao dịch độc quyền cho trader với chức năng cải thiện trải nghiệm người dùng.

Nhờ vào dấu mốc 45 năm thành công, HYCM đã có kế hoạch tiếp tục cung cấp trải nghiệm giao dịch hạng ưu và hỗ trợ các nhà giao dịch của mình trên toàn cầu ngày một hoàn hảo hơn.

Tham khảo thêm:

Cơ hội giao dịch với sàn HYCM

Giới thiệu

HYCM là thương hiệu toàn cầu của HYCM Capital Markets (UK) Limited, HYCM (Europe) Ltd, HYCM Capital Markets (DIFC) Ltd và HYCM Limited. Tất cả các công ty/đơn vị này đều trực thuộc HYCM Capital Markets Group – một tập đoàn toàn cầu thành lập vào năm 1977, hoạt động ở thị trường Châu Á, Châu Âu và khu vực Trung Đông.

Cảnh báo rủi ro khi đầu tư

Hợp đồng Chênh lệch (CFD) được biết đến là các sản phẩm tài chính phức tạp khi giao dịch ký quỹ. Giao dịch CFD hoàn toàn có thể có mức độ rủi ro cao. Tất nhiên cũng dẫn đến tình trạng mất sạch vốn của nhà đầu tư. Những sản phẩm này có thể không phù hợp với tất cả mọi người và bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu rõ vấn đề rủi ro liên quan. 

Bạn nên tham khảo ý kiến, nhận định và chia sẻ từ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành. Và chỉ nên đầu tư với số vốn đảm bảo về an toàn tài chính của bạn thân. Vui lòng suy nghĩ cẩn thận xem giao dịch như vậy có phù hợp với bạn hay không, cân nhắc tất cả các trường hợp liên quan cũng như tiềm lực tài chính cá nhân của mình.

Chúng tôi không khuyến nghị khách hàng sử dụng toàn bộ số dư tài khoản của bản thân để đáp ứng các yêu cầu ký quỹ. Khách hàng có thể giảm thiểu mức độ rủi ro bằng cách yêu cầu thay đổi giới hạn đòn bẩy hỗ trợ. Để biết thêm thông tin chính xác, bạn vui lòng tham khảo Tiết lộ rủi ro trên website chính thức của HYCM.

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
6
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
7
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
9
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
11
https://www.facebook.com/dexinvesting
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/remitano
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/