Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Sàn ICM.com khởi đầu mạnh mẽ trong năm 2022

Sàn ICM.com khởi đầu mạnh mẽ trong năm 2022

2022 được xem là năm đầy triển vọng và khởi đầu mạnh mẽ đối với nhà môi giới ICM.com. Broker này đã triển khai nhiều hoạt động tích cực.

Sàn ICM.com khởi đầu mạnh mẽ trong năm 2022

Tham khảo thêm:

ICM.com – một công ty dịch vụ tài chính toàn cầu, cung cấp quyền truy cập đầu tư về cổ phiếu, tiền tệ và một loạt những công cụ giao dịch CFD khác, cho đến nay vẫn đang phát triển ổn định và mạnh mẽ. Năm 2022 được đánh giá là một năm lớn cho công ty. Khách hàng có thể tham khảo về những thông báo chính của broker này:

Hoạt động trong tháng Giêng

ICM.com đã tăng cường quan hệ đối tác với đội đua Công thức 1 của Ý – Scuderia Alpha Tauri. Logo ICM.com đã được thể hiện trên mũi chiếc xe mới 2022 của Scuderia Alpha Tauri- AT03, trang phục lái xe đội, cũng như đối với đội xe tải. Ngoài ra, logo của ICM.com cũng được giới thiệu trong mùa thứ 4 qua loạt phim Netflix “Formula 1: Drive to Survive” , tam dịch là “Công thức 1: Lái xe để sống sót”.

Giải đua Công thức 1 là sự kiện lớn có lượng người hâm mộ ngày càng tăng với hơn 445+ triệu người xem và thu hút một lượng lớn khán giả trên toàn thế giới.. Shoaib Abedi – Người sáng lập và Giám đốc Điều hành ICM.com – đã nhận xét về mối quan hệ đối tác “Chúng tôi tự hào được hợp tác với một nhóm có cùng mục tiêu theo đuổi quyết liệt về hiệu suất và đổi mới như chúng tôi.”

Hoạt động trong tháng Hai

ICM.com bắt đầu với mức giảm chênh lệch lớn và bổ sung một số sản phẩm đầu tư tiên tiến. Sàn đã giảm mức chênh lệch đến 50% đối với sản phẩm vàng, dầu, Dow Jones, S&P, Nasdaq và khí tự nhiên. Đồng thời đã bổ sung 4 mặt hàng mới gồm 9 cặp ngoại hối và CFD trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm.

ICM.com cam kết việc giảm phí chênh lệch và tiếp tục bổ sung các sản phẩm tài chính mới nhất, cũng như cung cấp một số cạnh tranh ưu việt hơn trên thị trường.

ICM.com luôn có sẵn nhiều loại sản ,cho phép trader đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình, rất hữu ích đối với thời kỳ lạm phát hiện nay. Các mặt hàng được bổ sung bao gồm bạch kim, bông, cacao và đường. Nhà môi giới này  hiện có trên 5.000 công cụ tài chính khác nhau. Điều này giúp sàn trở thành cái tên có sức cạnh tranh và sự đầu tư hàng đầu trong ngành.

Hoạt động trong tháng Ba

ICM.com cung cấp cơ hội đầu tư vào gã khổng lồ tiện ích của UAE là DEWAR’S IPO. Điều này được bổ sung thông qua sản phẩm cổ phiếu mới của sàn. Chứng khoán ICM. IPO của DEWA gây chú ý mạnh khi trở thành một trong những cơ hội đầu tư lớn nhất trong năm. ICM rất vui mừng khi cung cấp thủ tục đơn giản nhất và dịch vụ khách hàng tốt nhất trong việc đăng ký giao dịch này.

Hoạt động trong tháng Tư

ICM.com luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng, hiểu nhu cầu của thị trường và tích cực cung cấp những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho cả nhà đầu tư mới và nhà đầu tư hiện tại.

Nhà môi giới này tiếp tục đạt mức phí thấp nhất trên tài khoản ICM ZERO vào tháng 4. Tài khoản ZERO của broker này cũng có mức chênh lệch thô cực kỳ thấp. Chỉ bắt đầu từ mức bằng 0 và một khoản hoa hồng cố định.

Hoạt động trong tháng Năm

ICM.com bắt đầu tháng 5 với việc gia tăng đòn bẩy khả dụng cho nhà giao dịch Forex có đáp ứng đúng các yêu cầu đã đưa ra. Giao dịch tiền tệ là một trong những sản phẩm phổ biến nhất của nhà môi giới này. Nó chiếm hơn 50% giao dịch của công ty. Việc tăng đòn bẩy khả dụng có thể làm tăng mức rủi ro, nhưng nó sẽ cho phép người dùng tối đa hóa lợi nhuận tốt hơn.

Nhận định những tháng còn lại của năm 2022

ICM.com có trụ sở tại London và có phạm vi hoạt động toàn cầu, với hơn 20 văn phòng giao dịch khắp thế giới.

Shoaib Abedi – Người sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành ICM.com – nhận định:

“2022 là một năm quan trọng đối với ICM.com về việc đáp ứng tầm nhìn trong cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Cụ thể là cung cấp cả hiệu suất và tính toàn vẹn trên các nền tảng dịch vụ tài chính. Kế hoạch của ICM.com là nhanh chóng mở rộng trong vài năm tới, bằng cách tiếp tục phát triển phạm vi công cụ giao dịch, cải tiến công nghệ và cung cấp những điều kiện cạnh tranh tối ưu trên thị trường. ICM.com rất vui mừng vì tương lai rực rỡ sắp đến.”

Về sàn ICM.com

ICM.com là nhà cung cấp dịch vụ tài chính đa quy định toàn cầu. Broker này có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Sàn hiện cung cấp quyền giao dịch nhiều sản phẩm đa dạng: tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa và tiền điện tử. Đối tượng khách hàng gồm tổ chức và bán lẻ, người quản lý tài sản, nhà quản lý quỹ, nhà quản lý quỹ đầu cơ và giới thiệu những nhà môi giới.

ICM.com được thành lập năm 2009 tại Vương quốc Anh. Sàn nhanh chóng có mặt toàn cầu, với nhiều văn phòng tại Vương quốc Anh, Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ Latinh và Trung Đông, cũng như các khu vực khác.

ICM.com được ủy quyền và quản lý tại các khu vực pháp lý khác nhau trên thế giới. Sở hữu giấy phép từ Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA), Ủy ban Dịch vụ Tài chính Mauritius (FSC Mauritius), Hiệp hội Romande des Inter Middle Financiers (ARIF) ở Thụy Sĩ, Cơ quan Dịch vụ Tài chính Labuan (Labuan FSA), Cơ quan Dịch vụ Tài chính Saint Vincent và Grenadines (FSA), Cơ quan Trung tâm Tài chính Qatar (QFC) và Ban Hành chính quận Stockholm (CABS).

.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 08
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
11
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
15
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
16
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
19
https://www.facebook.com/eToroVietnam
20
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com