Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Sàn icorpsecurities lừa đảo khách hàng có đúng sự thật không

Cũng giống như những sàn lừa đảo khác, sàn IcorpSecilities hoạt động hoàn toàn ẩn danh. Và không có bất cứ quy định nào, có nền tảng giao dịch dựa trên web kém. Không có điều kiện giao dịch và các phương thức thanh toán đáng ngờ. Vì thế, đây không phải là một nhà môi giới mà bạn nên giao dịch bất cứ lúc nào…

Sàn icorpsecurities bị rất nhiều khách hàng tố cáo là lừa đảo? Trong khi đó trên trang web chính thức của sàn thì lại chứng minh điều ngược lại. Vậy thực chất, sàn icorpsecurities lừa đảo thật không? Hay đây chỉ là một trong những hình thức chơi xấu của những sàn đối thủ. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài đánh giá sàn icorpsecurities dưới đây. Để có thêm thông tin hữu ích về sàn.

Thông tin chung về sàn icorpsecurities

Sàn icorpsecurities lừa đảo khách hàng có đúng sự thật không

Sàn icorpsecurities bị rất nhiều khách hàng tố cáo là lừa đảo

 • URL trang web: https://icorpsecurities.com/
 • Thành lập: 2022
 • Quy định: Không có
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Phương thức gửi tiền: Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, tiền điện tử qua Jubite
 • Tiền gửi tối thiểu: $ 200
 • Tài khoản Demo miễn phí: Không
 • Số lượng tài sản: N / A
 • Các loại tài sản: Ngoại hối, Tiền điện tử, Chỉ số chứng khoán, Cổ phiếu, Hàng hóa, Kim loại

Đánh giá sàn icorpsecurities qua tài khoản và các điều kiện giao dịch

Theo thông tin trên trang web chính thức. Sàn icorpsecurities hiện đang cung cấp cho khách hàng các loại tài khoản giao dịch như sau:

 • Tài khoản Micro: Số tiền gửi tối thiểu là $ 200.
 • Tài khoản Standard: Khoản tiền gửi tối thiểu là $ 2.500.
 • Tài khoản trả phí: Số tiền gửi tối thiểu là 50.000 đô la.

Trong đó: Tài khoản Standard và Premium. Nhà đầu tư sẽ được nhận thưởng lên đến 25%. Tỷ lệ đòn bẩy được đề cập là thả nổi và không có chênh lệch được cung cấp. Điều mà chúng tôi muốn nói ở tài khoản Icorp Securities – Một loại tài khoản “lạ” được cung cấp. Trên thị trường hiện nay, không có loại tài khoản nào trong số này được đề cập ở bất cứ nơi nào khác trên trang web của nhà môi giới này.

Sàn icorpsecurities lừa đảo khách hàng có đúng sự thật không

Càng tìm hiểu sâu về sàn, chúng tôi càng nhận thấy có rất nhiều điều bất ổn. Điển hình như:

Là nhà môi giới ẩn danh, không được kiểm soát

Đây chính là điều đầu tiên khiến chúng tôi cho rằng sàn icorpsecurities lừa đảo. Bởi không có bất cứ thông tin nào được cung cấp trên trang web của sàn. Chỉ sau khi đăng ký tài khoản và truy cập vào khu vực khách hàng. Chúng tôi mới có thể tìm thấy tên của công ty icorpsecurities LIMITED. 

Nhưng không tìm thấy bất cứ thông tin liên hệ nào về công ty này. Mặc dù, có một địa chỉ email mơ hồ được cung cấp. Nhưng không có địa chỉ thực hay số điện thoại được cung cấp ở bất cứ đâu. Tất cả những điều này đều cho thấy sàn icorpsecurities là một nhà môi giới ẩn danh.

Đặc biệt, sàn giao dịch này đã cũng không cung cấp bất cứ thông tin nào về tình trạng cấp phép. Hay quy định của nó, nói trắng ra thì sàn không bị kiểm soát. Những thông tin này đều chứng minh rằng sàn icorpsecurities lừa đảo là hoàn toàn đúng sự thật.

Không có sẵn tài liệu pháp lý

Một sàn giao dịch uy tín, bao giờ cũng cung cấp được tất cả các tài liệu pháp lý cần thiết. Bởi đây là hình thức hợp đồng giữa nhà đầu tư và nhà môi giới. Nếu không có những tài liệu này bạn không biết các điều kiện mà bạn sẽ thực hiện giao dịch. 

Thậm chí, bạn còn không biết các khoản phí, hoa hồng mà nhà môi giới cung cấp… Nhưng tất cả những điều này đều không có tại sàn icorpsecurities.

Nền tảng giao dịch kém

Nền tảng giao dịch kém

Nền tảng giao dịch kém

Tham khảo thêm:

Trên trang web, sàn icorpsecurities luôn tự hào cung cấp nhiều nền tảng giao dịch. Bao gồm: Activ8, WebTrader và thậm chí cả phần mềm MetaTrader 4. Thậm chí, họ còn tuyên bố rằng các nền tảng này có sẵn dưới dạng ứng dụng cho thiết bị di động. 

Dĩ nhiên, những tuyên bố này đều là dối trá, sai sự thật. Thực tế, khi đăng kỳ tài khoản nhà đầu tư nhận thấy rằng nền tảng giao dịch dựa trên web rất cơ bản. Được thiết kế kém và có rất nhiều chức năng bị hạn chế.

Với nền tảng giao dịch do sàn icorpsecurities cung cấp. Bạn có thể đặt lệnh, tùy chỉnh một số biểu đồ giới hạn và sử dụng một số chỉ báo kỹ thuật.  Sàn giao dịch này thậm chí còn không cung cấp một loạt các chức năng được cung cấp bởi nền tảng MT4. Điều này hoàn toàn trái ngược với những gì sàn đã tuyên bố.

Không có điều kiện giao dịch

Như đã chia sẻ ở trên, không có điều kiện giao dịch nào được cung cấp bởi sàn icorpsecurities. Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra toàn bộ trang web và cả khu vực khách hàng của họ. Chúng tôi không thấy có bất cứ thông tin nào về điều kiện giao dịch.

Vì thế, không thể biết được mức chênh lệch đang được cung cấp. Hay tỷ lệ đòn bẩy đang được cung cấp. Ngay cả những thông tin về các loại tài sản, phương pháp thực hiện các lệnh. Đây là một chiến thuật khác thường được những kẻ lừa đảo sử dụng.

Các tùy chọn thanh toán có giới hạn và đáng ngờ

Khi tìm hiểu về các phương thức thanh toán  của sàn. Thì thấy rằng sàn cung cấp các phương thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay như: Skrill, Neteller, AstroPay, WebMoney, YandexMoney. Song tìm hiểu kỹ thì sàn chỉ cung cấp hai tùy chọn là thẻ ngân hàng và thanh toán tiền điện tử qua jupiter. 

Hơn nữa, số tiền ký quỹ tối thiểu tại sàn rất cao. Nhà môi giới tuyên bố rằng số tiền ký quỹ tối thiểu là 200 USD. Tuy nhiên, khi kiểm tra cổng thanh toán, số tiền thực tế lên đến 250 EURO.

Cũng giống như những sàn lừa đảo khác, sàn icorpsecurities hoạt động hoàn toàn ẩn danh. Và không có bất cứ quy định nào, có nền tảng giao dịch dựa trên web kém. Không có điều kiện giao dịch và các phương thức thanh toán đáng ngờ. Vì thế, đây không phải là một nhà môi giới mà bạn nên giao dịch bất cứ lúc nào.

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
14
https://www.facebook.com/remitano
15
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com