So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Sàn JasFx có an toàn không? Các thông tin cần biết về sàn JasFx

Để tham gia các kênh đầu tư tài chính quốc tế, nhà đầu tư cần mở tài khoản tại ngân hàng môi giới quốc tế uy tín có chi nhánh tại Việt Nam. Các sản phẩm giao dịch như cổ phiếu, hàng hóa, chỉ số, cặp tiền tệ, v.v. là những sản phẩm có độ rủi ro cao, vì vậy một nhà môi giới uy tín sẽ cung cấp cho nhà giao dịch nhiều đảm bảo an toàn.

Nhưng đầu tư vào một sàn giao dịch có uy tín? Đây là một câu hỏi làm đau đầu nhiều nhà đầu tư. Sàn JasFx là một trong những nhà môi giới nổi tiếng được nhiều nhà giao dịch Việt Nam yêu thích hiện nay bởi tính pháp lý minh bạch, nền tảng hiện đại và dịch vụ hỗ trợ hàng đầu.

Pháp lý nhà môi giới JasFx

JasFx LTD được thành lập tại Saint Vincent và Grenadines và là một công ty thương mại được Cơ quan Dịch vụ Tài chính cấp phép với số đăng ký 26695.

Giấy phép JasFx và các quy định được công bố công khai tại https://jasfx.com/vi/

Để bảo vệ khách hàng và tạo cho họ sự an tâm khi họ chọn giao dịch trên sàn giao dịch, JasFx rất chú trọng vào các chương trình chống rửa tiền và quỹ an toàn. Tiền của khách hàng được tách biệt hoàn toàn khỏi quỹ của chính JasFx, đảm bảo rằng trong trường hợp JasFx vỡ nợ, tiền của khách hàng sẽ được trả lại.

Công ty JasFx LTD liên tục xác định, đánh giá và giám sát các rủi ro khác nhau liên quan đến hoạt động của mình. Điều này có nghĩa là sàn giao dịch quan tâm đến khách hàng của mình bằng cách liên tục cải thiện hiệu quả của các chính sách, giao thức và thủ tục bảo vệ khách hàng của mình.

Các loại tài khoản giao dịch tại sàn JasFx

Tài khoản Demo: JasFx cũng cung cấp cho các nhà giao dịch tài khoản miễn phí không giới hạn để cho phép họ trải nghiệm phần mềm và thị trường không có rủi ro.

Tài khoản tiêu chuẩn

Tài khoản VIP I Tài khoản VIP II
Spread thôSpread thôSpread thô
Nạp tối thiểu: 500 USDNạp tối thiểu: 5.000 USDNạp tối thiểu: 20.000 USD

Đòn bẩy: 1:500

Đòn bẩy: 1:500

Đòn bẩy: 1:500

Phí qua đêm: có

Phí qua đêm: có

Phí qua đêm: có

Hoa hồng: Không có

Hoa hồng: 10$/lot

Hoa hồng: 6$/lot

Khối lượng 1 lệnh tối thiểu: 0.01 lot

Khối lượng 1 lệnh tối thiểu: 0.01 lot

Khối lượng 1 lệnh tối thiểu: 0.01 lot

Chi phí chêch lệnh trung bình: 1.4 pips

Chi phí chêch lệnh trung bình: 0.6 pips

Chi phí chêch lệnh trung bình: 0.1 pip

Sản phẩm giao dịch

Tại JasFx, nhà đầu tư có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình với nhiều loại sản phẩm bao gồm: ngoại hối, hàng hóa như kim loại quý, sản phẩm năng lượng, các chỉ số chứng khoán chính, cổ phiếu của các công ty hàng đầu cũng như Meta, Microsoft, Apple, Google, …

Đây đều là những sản phẩm giao dịch phổ biến trên toàn cầu nên nhà đầu tư có thể đưa ra chiến lược đầu tư phù hợp để thu được lợi nhuận hiệu quả. Ngoài ra, những sản phẩm này đã được kinh doanh trên thị trường trong nhiều thập kỷ và mức độ rủi ro khi kinh doanh những sản phẩm này sẽ thấp hơn nhiều so với những sản phẩm gần đây.

Nền tảng giao dịch sàn JasFx

Sàn JasFx cung cấp cho khách hàng phần mềm thông qua Metatrader 5. Đây là nền tảng mới nhất và phổ biến nhất trên thị trường dành cho các nhà phát triển MetaQuotes.

Nền tảng giao dịch MT5 có sẵn cho PC và thiết bị di động (hệ điều hành Android và IOS).

Nền tảng giao dịch sàn JasFx

Nền tảng giao dịch sàn JasFx

Nạp tiền và rút tiền sàn JasFx

JasFx chấp nhận thanh toán bằng các loại tiền tệ sau: USD, EUR, GBP, THB, IDR, VND.

Sàn giao dịch JasFx hiện chấp nhận nạp/rút tiền thông qua các cổng thanh toán sau: Visa/Master Card, Chuyển khoản nội địa, E-Wallets, Wire Transfer, USDT, BTC

Rút tiền hoàn toàn miễn phí, dễ dàng và rất nhanh chóng. Thanh toán được thực hiện trong vòng 24 giờ cho tất cả các ngày trong tuần. Phí gửi và rút tiền khác nhau tùy thuộc vào phương thức tính phí và tỷ giá hối đoái ngân hàng ở mỗi quốc gia.

Xem thêm

Nạp tiền và rút tiền sàn JasFx

Nạp tiền và rút tiền sàn JasFx bằng cách nào?

Độ an toàn tại sàn JasFx

Sàn JasFx có được cấp phép không?

JasFx LTD được thành lập tại Saint Vincent và Grenadines và là một công ty kinh doanh được Cơ quan Dịch vụ Tài chính cấp phép với số đăng ký 26695.

Sàn JasFx có an toàn không?

Câu trả lời là có. Chỉ cần kiểm tra tất cả những điều cơ bản và bạn sẽ thấy rằng JasFx là một nhà môi giới có trụ sở tại Vương quốc Anh được thành lập vào năm 2010 và được cấp phép bởi một tổ chức dịch vụ tài chính có uy tín. Trong khi đó, nhà môi giới ngoại hối đã mở rộng ra hơn 80 quốc gia với hơn 100.000 khách hàng. Ngoài ra, JasFx đã nhận được nhiều giải thưởng và sự công nhận từ các tổ chức tài chính lớn.

Được sàn JasFx bảo vệ như thế nào?

JasFx chỉ chấp nhận khách hàng từ Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ, Latinh, Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi cũng khng cung cấp dịch vụ cho cư dân Bắc Mỹ, các nước Ả Rập, các nước SNG, Afghanistan, Cuba, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và các quốc gia bị hạn chế khác.

JasFx đảm bảo nghiêm ngặt sự an toàn của tiền của khách hàng.

Tách biệt quỹ: Khách hàng và các khoản đầu tư của công ty được tách biệt hoàn toàn tại ngân hàng, đảm bảo tiền của khách hàng được trả lại cho khách hàng trong trường hợp JasFx vỡ nợ.

Tổng kết

Tóm lại, với sự hỗ trợ chuyên nghiệp của các nhà môi giới JasFx, các nhà đầu tư có thể tự tin tham gia vào các giao dịch quốc tế. Đầu tư vào ngoại hối, hàng hóa, cổ phiếu và chỉ số dưới hình thức CFD không còn là kênh đầu tư mới tại Việt Nam khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư lựa chọn tham gia và kiếm lợi nhuận hàng ngày từ kênh đầu tư này .Hãy để JasFx đồng hành cùng bạn chinh phục thị trường đầu tư tài chính quốc tế đầy tiềm năng.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *