Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Sàn LBank là gì? Đánh giá chi tiết từ A-Z sàn LBank mới nhất 2022

Với nhiều năm hoạt động khá dài trên thị trường tài chính. LBank đã chứng minh được chỗ đứng của mình trong ngành. Thông qua các chính sách hỗ trợ khách hàng tốt. Ngân sách cạnh tranh hàng đầu, giao diện thân thiện, độ bảo mật cao. Vì thế, các trader ấn tượng với sàn là điều hoàn toàn dễ hiểu… 

Trong bài đánh giá sàn dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp một vài đặc điểm về sàn giao dịch này. Để các bạn có thể biết LBank là gì? và nó an toàn, tin cậy hay không? 

Sàn Lbank là gì?

LBank là một sàn thanh toán giao dịch Bitcoin và tiền kỹ thuật số. Có trụ trở tại Trung Quốc, được thành lập vào tháng 7 năm 2017.

Tham khảo: Binance là gì? Hướng dẫn giao dịch Crypto trên sàn Binance

LBank là một sàn thanh toán giao dịch Bitcoin và tiền kỹ thuật số

LBank là một sàn thanh toán giao dịch Bitcoin và tiền kỹ thuật số

Tham khảo thêm: Top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất tại Việt Nam 2022

Hiện tại, sàn LBank chủ yếu tập chung vào các khách hàng ở Châu Á. Đặc biệt là Trung Quốc. Nhưng sau một thời gian với lệnh cấm ICO và một số sàn bình luận tiền điện tử tại Trung Quốc. LBank dịch chuyển và mở rộng ra khắp các quốc gia trên thế giới.

Sàn LBank chuyên cung cấp các cặp giao dịch thanh toán tiền kỹ thuật số với Fiat (tiền pháp định, có cả USD và CNY). Năm 2017, sàn LBank ghi nhận sự phát triển vượt bậc của mình, nhất là vào đầu năm 2018. CoinMarketCap, bên cạnh OKEx, DigiFinex, ZB, Huobi, Binance, HitBTC hay IDAX.

Ưu điểm nổi bật của sàn LBank

Để lý giải được lý do vì sao, sàn LBank đã nhanh chóng chinh phục được sự chú ý của cộng đồng trader Việt. Cũng như nhà đầu tư trên thế giới, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về một số ưu điểm nổi bật của sàn dưới đây. 

Yếu tố bảo mật cao

LBank cũng giống các sàn giao dịch khác, sàn giao dịch này sử dụng rất nhiều biện pháp bảo mật tốt nhất. Như: Giao thức bảo mật SSL, bảo mật 2 lớp (2FA), hệ thống máy chủ dùng công nghệ điện toán đám mây… Việc này được minh chứng rõ nhất là từ khi hoạt động đến nay, Lbank chưa bị tấn công bởi một hacker nào.

LBank có phí giao dịch thấp chỉ 0.1%

Đây là một mức phí vô cùng cạnh tranh mà LBank đưa ra để có thể cạnh tranh được với nhiều sàn giao dịch khác. Mức phí giao dịch này là 0.1% cho mọi giao dịch.Đặc biệt, LBank hỗ trợ  hai loại tiền pháp định chính là CYN (nhân dân tệ) và USD.

Hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch

Hiện tại sàn LBank đang hỗ trợ cho khách hàng nhiều nền tảng giao dịch khác nhau. Như nền tảng giao dịch qua web. Bên cạnh hệ thống chỉ báo cơ bản, LBank còn hỗ trợ một số công cụ phân tích, chỉ báo nâng cao. 

Nếu xét về tổng thể, ta có thể thấy nền tảng giao dịch web của sàn LBank khá tiên tiến và thuận tiện để các trader thao tác đặt lệnh. Phân tích diễn biến xu hướng. 

Ngoài ra LBank cũng có App giao dịch dành cho các thiết bị di động chạy phần mềm Android và iOS. Các tính năng trên cơ bản vẫn giống như trên nền tảng web và nó được tích hợp để cho người sử dụng thuận tiện theo dõi, đặt lệnh mua bán tiền điện tử mọi lúc, mọi nơi.

Các đồng coin giao dịch trên LBank đa dạng và phong phú

Hiện tại, sàn hỗ trợ rất nhiều đồng coin khác nhau. Bao gồm các đồng coin chính như: Bitcoin,(BTC), Ethereum (ETH), Qtum, Litecoin… Hoặc một số loại đồng coin chưa được phổ biến nhiều như: Nebulas, VeChain, Bodhi, YoYo,…và một số sản phẩm khác.

Tham khảo: Tìm Hiều Sàn eToro Và Đánh Giá Sản Phẩm Và Giấy Phép 2022

LBank có phí giao dịch thấp chỉ 0.1%

LBank có phí giao dịch thấp chỉ 0.1%

Xem thêm: Đánh giá sàn Crypto.com Công tâm nhất dành cho mọi trader

Hiện tại sàn forex này cung cấp hơn 40 cặp giao dịch tại sàn, bao gồm các cặp tiền ảo với tiền ảo, tiền ảo với tiền pháp định, Nhân dân tệ hay USD. Độ thanh khoản của các đồng coin này tại sàn tương đối cao cao do khối lượng giao dịch lớn.

Nhược điểm

Mặc dù, sở hữu rất nhiều ưu điểm làm nên thương hiệu của LBank. Nhưng sàn cũng tồn tại một số hạn chế nhất định, điển hình như:

  • Hiện tại sàn giao dịch này chỉ hỗ trợ ngôn ngữ là tiếng Trung với tiếng Anh.
  • Chưa hỗ trợ ký quỹ.
  • Khách hàng của LBank có thể liên hệ thông qua chat online trên web, email. Hoặc qua các trang mạng xã hội facebook, twitter, telegram để được hỗ trợ ngay tức thì.

Phí giao dịch và Phí rút tiền trên LBank

Có thể nói, sàn LBank áp dụng mức phí giao dịch và phí rút tiền vô cùng hợp lý là 0,1 % cho mọi hoạt động giao dịch, của các cặp tiền ảo tại sàn. Bên cạnh đó, khi khách hàng muốn gửi tiền vào thì LBank cũng không thu phí.

Các hình thức thanh toán

Sàn LBank chấp nhận cho các trader có thể chuyển tiền bằng tài khoản ngân hàng với đồng tiền pháp định được hỗ trợ là CYN và USD. Ngoài ra người sử dụng còn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để gửi và rút tiền tại sàn.

Có nên giao dịch trên sàn LBank không?

Với nhiều năm hoạt động khá dài trên thị trường tài chính. LBank đã chứng minh được chỗ đứng của mình trong ngành. Thông qua các chính sách hỗ trợ khách hàng tốt. Ngân sách cạnh tranh hàng đầu, giao diện thân thiện, độ bảo mật cao. Vì thế, các trader ấn tượng với sàn là điều hoàn toàn dễ hiểu. 

Qua bài đánh giá sàn LBank trên hy vọng đã giúp các trader có thêm những thông tin về sàn giao dịch tiền điện tử này. Từ đó,  đưa ra câu trả lời cho sàn LBank có uy tín và độ tin cậy cao hay không! Có nên tham gia giao dịch tại sàn hay không? Chúc các bạn thành công.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/junomarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com