Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Sàn Londonex là gì? Có Nên đầu tư vào Lodonex không?

Sàn Londonex là một cái tên đang rất hot, nó được ví như sàn giao dịch số 1 tại Việt Nam. Londonex liên tục nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Vậy Londonex là gì? sàn giao dịch này có những ưu điểm gì đặc biệt mà thu hút các nhà đầu tư đến vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài đánh giá sàn Londonex dưới đây.

Tổng Quan về sàn Londonex

Londonex là một trong những sàn môi giới uy tín. Được cấp giấy phép giao dịch bởi cơ quan tài chính hàng đầu thế giới FSA. Để được cơ quan này cấp giấy phép, sàn Londonex phải tuân thủ mọi điều kiện giao dịch khắt khe và đồng thời cũng phải hoàn thiện các tiêu chuẩn do FSA đặt ra. 

Sàn Londonex là một trong những sàn môi giới uy tín

Londonex là một trong những sàn môi giới uy tín đến từ Anh

Sàn Londonex cung cấp cho các nhà đầu tư 5 sản phẩm giao dịch quen thuộc, phổ biến và nền tảng giao dịch MT5 mới mẻ và hiện đại. Điều này làm cho việc giao dịch của các nhà đầu tư sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Sàn Lodonex cung cấp đa dạng các loại tài khoản giao dịch

Londonnex cho phép các nhà đầu tư giao dịch trên sàn thông qua 5 loại tài khoản đạt chuẩn đó là: Tài khoản Raw, tài khoản Standard, tài khoản Fixed, tài khoản Vip và tài khoản Crypto

Năm loại tài khoản này có những đặc điểm khác nhau và phù hợp với nhiều nhà đầu tư khác nhau. Tuy nhiên, qua tìm hiểu chúng tôi nhận thấy rằng, các tài khoản của sàn Londonex có mức đòn bẩy khá cao, có thể lên đến 1:1000. 

Với mức đòn bẩy như thế này, chúng tôi sẽ không khuyến khích các nhà đầu tư sử dụng tối đa. Nhất là với các nhà đầu tư còn non trẻ và ít kinh nghiệm giao dịch. 

Nếu thực sự muốn giao dịch, thì các trader nên cân nhắc và phân tích thị trường thật kỹ để đưa ra chiến lược giao dịch phù hợp nhất. Để tránh bị đòn bẩy gây ảnh hưởng lớn đến số dư tài khoản giao dịch của mình.

Xem thêm

Sản phẩm giao dịch tại sàn Londonex khá phổ biến và quen thuộc

Hiện nay, trên thị trường hầu hết các nhà giao dịch đều muốn cung cấp cho khách hàng của mình nhiều loại sản phẩm giao dịch khác nhau. Với Londonex cũng không phải là ngoại lệ. 

Tại sàn Londonex, họ cung cấp các sản phẩm giao dịch chính rất chất lượng. Cũng rất phù hợp với cả những nhà đầu tư mới gia nhập thị trường và nhà giao dịch kỳ cựu. 

  • Forex: Sàn Londonex cho phép giao dịch CFD với  hơn 70 cặp tiền tệ
  • Chỉ số: Tập trung hầu hết là giao dịch cùng các chỉ số hàng đầu dưới dạng CFD và với mức hoa hồng bằng 0 
  • Với Cổ phiếu: Sàn môi giới này đầu tư chủ yếu vào các cổ phiếu phổ biến nhất của các công ty lớn tại Hoa Kỳ và châu Âu. Với thao tác lệnh giao dịch nhanh chóng chỉ trong tích tắc.  Các giao dịch với cổ phiếu là không hạn chế và phí hoa hồng bằng 0
  • Hàng hóa: Cho phép giao dịch trực tuyến các CFD hàng hóa phổ biến nhất với mức đòn bẩy linh hoạt và Spread cạnh tranh. Các sản phẩm hàng hóa giao dịch trên thị trường của Londonex là các kim loại quý và có giá trị như vàng, bạc đến các loại dầu và cà phê
  • Tiền điện tử: So với nhiều sàn giao dịch khác, khi giao dịch với tiền điện tử, sẽ phải tính phí 4%. Nhưng tại sàn Londonex, sẽ  không tính phí cho các giao dịch tiền điện tử của các nhà đầu tư.

Sàn Londonex cung cấp một nền tảng giao dịch an toàn và hiệu quả

Sàn Londonex đang cung cấp nền tảng giao dịch MT5 với những ưu điểm vượt trội và có chất lượng bậc nhất thị trường cho các nhà đầu tư. Đây là một nền tảng giao dịch đang được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành.

Bởi vì nó tích hợp tất cả những tính năng chính đã được hỗ trợ bởi MT4 trong nhiều năm. Cùng với đó là một số tính năng được nâng cấp, bổ sung và môi trường được tối ưu hóa cho giao dịch EA. MT5 của Lodonex được tích hợp một số tính năng vượt trội  sau:

  • Có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng.
  • Tích hợp biểu đồ có thể tùy chỉnh hoàn toàn.
  • Nâng cấp thêm các chỉ báo và EA được tùy chỉnh.
  • Tích hợp lịch kinh tế chính xác.
  • Hỗ trợ giao dịch trên cả hệ điều hành Windows và Mac.

Các chương trình khuyến mãi của sàn Londonex hấp dẫn người chơi

Hiện nay, sàn Londonex đang có các chương trình nhằm mục đích khuyến khích. Và động viên các nhà giao dịch mới bằng cách tặng tiền thưởng nạp tiền cho tất cả các khách hàng khi mở tài khoản giao dịch tại sàn.

Ngoài ra, các nhà đầu tư sẽ được nhận thêm 200% sau lần nạp tiền đầu tiên. Số tiền này, các nhà đầu tư sẽ có thể kéo dài thời gian giao dịch và gia tăng lợi nhuận tốt hơn.

Lời kết

Với những thông tin trên bài đánh giá sàn Londonex trên đây, chúng ta có thể thấy. Sàn Londonex luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, và mong muốn đem lại những trải nghiệm giao dịch ngoại hối tốt nhất.  Đồng thời, tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng. Vậy, các nhà đầu tư còn chần chừ gì nữa, khi chưa đăng ký tài khoản giao dịch tại sàn môi giới này để hưởng những ưu đãi của Londonex. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
15
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/junomarkets/
20
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com