So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Sàn lừa đảo ZeraTrade bốc hơi

ZeraTrade

Sàn lừa đảo ZeraTrade bốc hơi

Khi Bitcoin và các loại tiền điện tử khác ngày càng phổ biến, nhiều công ty lừa đảo đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để chạy thương hiệu giao dịch tiền điện tử. Những nền tảng này hứa hẹn rất nhiều nhưng không đem lại lợi ích gì. Một trong số đó là ZeraTrade, một sàn môi giới lừa đảo không có giấy phép. Mặc dù công ty này đã biến mất nhưng các công ty lừa đảo khác có xu hướng quay trở lại dưới một tên miền mới. Đó là lý do tại sao bạn cần tìm hiểu về ZeraTrade tại bài đánh giá sàn này và các bài đánh giá về những công ty ma tương tự.

Loại hình sàn môi giới:

Sàn môi giới không được quản lý

Cơ quan quản lý:

Sàn môi giới lừa đảo không được cấp phép

Trang web của sàn lừa đảo:

zeratrade.com

Bị đưa vào danh sách đen của:

Không có thông tin

Chủ sở hữu:

ZeraTrade Global Ltd

Trụ sở chính đặt tại quốc gia:

Singapore (chưa xác minh)

Năm thành lập:

Không có thông tin

Nền tảng được hỗ trợ:

WebTrader

Số tiền nạp tối thiểu:

0,005 BTC

Tiền điện tử

Khả dụng

Các loại tài sản:

Tiền điện tử

Đòn bẩy tối đa:

1:125

Tài khoản Demo Miễn phí:

Không

Chấp nhận khách hàng Hoa Kỳ:

ZeraTrade có phải sàn môi giới uy tín không?

ZeraTrade là một sàn tai tiếng đến nỗi phải đóng cửa trang web. Sàn môi giới sau khi nhận ra không thể có thêm bất kỳ khách hàng mới nào do những đánh giá xấu đã quyết định đóng tên miền.

Theo thông tin thu nhận được, chủ sở hữu chính thức của sàn lừa đảo này là ZeraTrade Global Ltd. Nếu tìm hiểu về quốc gia cung cấp dịch vụ, thông tin giữa Thỏa thuận khách hàng và Điều khoản – Điều kiện là không khớp nhau. Một mặt, hợp đồng hoàn toàn được ký kết theo luật của nước Cộng hòa Singapore. Tuy nhiên, trong Điều khoản và Điều kiện lại nêu luật điều chỉnh là luật pháp Estonia.

Bạn sẽ không thể tìm thấy dấu vết gì của công ty này sau khi kiểm tra với các cơ quan như MAS, FI của Estonia và các cơ quan quản lý Cấp 1 khác như FCA, ASIC và BaFin. Điều đó đồng nghĩa với việc ZeraTrade hoạt động không có giấy phép và có thể dễ dàng biến mất cùng với tiền của khách hàng.

Giao dịch với một sàn môi giới không được cấp phép rủi ro như thế nào?

Như đã thảo luận, các công ty môi giới không có giấy phép có thể nhanh chóng biến mất. Không có cơ quan quản lý nào chịu trách nhiệm bồi hoàn cho nạn nhân. Đó là lý do tại sao bạn chỉ nên đầu tư vào các công ty giao dịch được cấp phép.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh đầu tư vào các sàn môi giới lừa đảo CXChainxbt, Brokeragea và SinaraCorp.

ZeraTrade là một sàn môi giới hợp pháp hay lừa đảo?

ZeraTrade không phải là một công ty hợp pháp. Sàn môi giới này có trụ sở chính tại Singapore nhưng hoạt động theo luật điều chỉnh của Estonia. Bên cạnh đó, sàn không có giấy phép và đã ôm tiền của khách hàng bỏ trốn.

Trải nghiệm của các trader với ZeraTrade

Như đã giải thích, ZeraTrade có tai tiếng xấu, đó là lý do sàn đột nhiên biến mất. Vì theo Reddit, công ty đã đăng một liên kết lừa đảo tại một trong những bài đăng giới thiệu giao dịch, thu hút khách hàng đầu tư vào một cái bẫy. Sau khi bị phát hiện, sàn môi giới cao chạy xa bay cùng với tiền của nhiều khách hàng.

Xem thêm

ZeraTrade cung cấp nền tảng giao dịch nào?

ZeraTrade chỉ cung cấp một WebTrader độc quyền. Ngoài ra, như nhiều sàn môi giới lừa đảo khác, sàn này cũng không đầu tư nhiều vào phần mềm giao dịch. Nền tảng này khá thô sơ, không có bất kỳ công cụ hoặc tính năng đặc biệt nào. Ngay cả khi bạn muốn phân tích thị trường một cách chi tiết, ZeraTrade cũng không cung cấp cho bạn các công cụ thích hợp. Đó là lý do bạn nên chọn một công ty giao dịch hợp pháp cung cấp phần mềm có uy tín như MT4 hoặc MT5.

Phạm vi công cụ & thị trường giao dịch của ZeraTrade

Công ty chỉ tập trung vào một loại tài sản là tiền điện tử. Như đã đề cập, khi Bitcoin trở nên phổ biến, nhiều sàn môi giới mới coi đó là cơ hội để bán một thứ gì đó phổ biến nhưng thiếu minh bạch. Vì tiền điện tử còn khá bí ẩn và một số người vẫn chưa hiểu rõ khái niệm tiền ảo nên ZeraTrade và các công ty ma tương tự làm tất cả mọi thứ để thuyết phục bạn đầu tư. Và điều đáng tiếc là sàn đã gây tổn thất nặng nề cho nhiều trader.

Điều kiện giao dịch của ZeraTrade

Nếu bạn đang tìm kiếm các điều kiện giao dịch thuận lợi, công ty này không phải là lựa chọn lý tưởng của bạn.

Đòn bẩy và Chênh lệch

Đòn bẩy được quảng cáo là 1:125. Đây là một dấu hiệu đáng báo động vì các cơ quan quản lý cấp 1 đã đặt ra giới hạn nghiêm ngặt là 1:2 cho các tài sản kỹ thuật số. Do đó, khi giao dịch với ZeraTrade, rủi ro với tiền của bạn sẽ cao hơn gấp 50 lần. Ngoài ra, sàn môi giới không công bố về mức chênh lệch.

Phương thức nạp, rút tiền và phí của ZeraTrade

Công ty tính phí giao dịch 0,2%. Tuy nhiên, sàn hứa hẹn giảm số tiền này xuống một nửa nếu bạn tham gia vào chương trình giới thiệu người mới. Tất nhiên, đó chỉ là một phần của kế hoạch lừa đảo Ponzi mà công ty này đang thực hiện để dụ nhiều khách hàng hơn.

Sàn môi giới chấp nhận những phương thức thanh toán nào?

Phương thức thanh toán duy nhất được chấp nhận là tiền điện tử. Nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ công cụ thanh toán nào an toàn hơn, chẳng hạn như thẻ tín dụng hoặc PayPal, bạn không thể đầu tư vào ZeraTrade.

Số tiền đầu tư tối thiểu

Khoản tiền nạp ban đầu với sàn môi giới ZeraTrade được cố định ở mức 0,005 BTC. Tuy nhiên, với sự thay đổi giá BTC, số tiền này cũng thay đổi theo. Tại thời điểm viết bài đánh giá này, số tiền nạp tối thiểu tương đương với 113 USD. Tuy nhiên, khi BTC ở mức 65.000 USD, số tiền này lớn hơn đáng kể. Vì vậy, đừng bao giờ đầu tư tiền của bạn vào các công ty lừa đảo không chỉ định tiền nạp bằng tiền pháp định.

Chương trình tiền thưởng và giới thiệu người mới chỉ là một phương thức lừa đảo

Như đã đề cập, ZeraTrade đang thực hiện một mánh khóe lừa đảo thông qua tiền thưởng và các chương trình giới thiệu người mới. Theo đó, những khách hàng giới thiệu một người bạn hoặc một thành viên trong gia đình sẽ nhận được 40% số phí mà người được giới thiệu phải trả và sẽ được hưởng mức phí hoa hồng giao dịch thấp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu rút tiền, sàn sẽ từ chối trừ khi bạn trả lại toàn bộ tiền thưởng và các ưu đãi khác đã nhận được từ công ty. Đây là một cách khác để ngăn bạn lấy lại tiền.

Hỗ trợ khách hàng qua các kênh liên lạc

Bộ phận hỗ trợ khách hàng của sàn đã tiếp cận khách hàng theo nhiều cách khác nhau, bao gồm:

  • Gọi điện thoại
  • Gửi Email
  • Gửi tin nhắn WhatsApp và Telegram
  • Sử dụng Facebook và Instagram
  • Sử dụng ứng dụng hẹn hò

Cách an toàn nhất là tránh bất cứ điều gì liên quan đến ZeraTrade và giữ tiền của bạn cho đến khi tìm được một sàn môi giới hợp pháp.

Ngoài ra, hãy ghi nhớ và tránh xa các sàn giao dịch khác như AreaTrading, GreenlinePro và EmiDeals. Hơn nữa, hãy luôn kiểm tra lý lịch của các công ty giao dịch trực tuyến trước khi đầu tư!

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn nếu bị ZeraTrade Broker lừa đảo

Nếu bạn bị ZeraTrade lừa đảo, hãy liên hệ với các chuyên gia để được hướng dẫn nộp đơn xin bồi hoàn càng sớm càng tốt.

Yêu cầu bồi hoàn là gì?

Đây là một cách để ngân hàng của bạn thu hồi tiền từ sàn môi giới. Đừng lãng phí thêm thời gian với những kẻ lừa đảo.

ZeraTrade là gì?

 ZeraTrade là sàn cung cấp tiền điện tử giao dịch trực tuyến không có giấy phép.

ZeraTrade có phải là sàn môi giới lừa đảo không?

ZeraTrade là một công ty môi giới lừa đảo đã biến mất sau khi bị phanh phui trên mạng xã hội.

ZeraTrade có cung cấp dịch vụ ở Hoa Kỳ hay Vương quốc Anh không?

Công ty hoạt động ở cả hai quốc gia mà không có giấy phép.

ZeraTrade có cung cấp tài khoản Demo không?

ZeraTrade không cung cấp tài khoản Demo, chỉ cung cấp tài khoản tiền thật.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *