Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Sàn môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất do Mỹ quản lý năm 2022

Sàn môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất do Mỹ quản lý năm 2022

Tổng quan về quyền chọn nhị phân

Top đánh giá sàn – Quyền chọn nhị phân là mô hình đầu tư tài chính mà ở đó các trader đưa ra dự đoán giá của loại tài sản tăng hay giảm. Giống như quyền chọn tiêu chuẩn, hình thức giao dịch này thường có ngày đáo hạn và đem lại lợi nhuận cố định nếu giá tài sản dao động đúng theo hướng trader dự đoán.

Quyền chọn nhị phân là hình thức đầu tư đơn giản đối với mọi trader, ngay cả người mới bắt đầu. Bạn chỉ có thể dự đoán dao động thị trường theo hai chiều tăng và giảm, do đó hình thức này có tên là nhị phân.

Lợi nhuận mà quyền chọn nhị phân mang lại không bị ràng buộc bởi số điểm tăng hoặc giảm của giá tài sản. Tuy nhiên, toàn bộ số tiền đầu tư sẽ bị mất nếu như xu hướng thị trường đi ngược lại với hướng trader đặt cược.

Lợi ích khi đầu tư vào quyền chọn nhị phân:

  • Đơn giản, dễ hiểu.
  • Các trader chỉ cần suy đoán xem giá tài sản sẽ tăng hay giảm.
  • Lợi nhuận hấp dẫn.
  • Dễ dàng tính toán rủi ro và lợi nhuận.

Tuy nhiên, đầu tư vào quyền chọn nhị phân cũng có nhiều rủi ro. Trên thực tế, mô hình đầu tư này bị cấm ở hầu hết các quốc gia và bị quản lý chặt chẽ ở các quốc gia còn lại.

Các sàn môi giới quyền chọn nhị phân đóng vai trò là bên đối lập, họ kiếm được tiền khi các trader thua lỗ. Các sàn môi giới cũng có toàn quyền kiểm soát dữ liệu thị trường.

Tham khảo thêm:

Quy định về quyền chọn nhị phân

Trong quá khứ, mô hình quyền chọn nhị phân đã xảy ra ​​nhiều vụ lừa đảo. Trong khi các trader bị thu hút bởi mô hình đầu tư này do hoạt động đơn giản thì xung đột lợi ích từ phía các sàn môi giới lại thúc đẩy các hoạt động lừa đảo xảy ra.

Do đó, các cơ quan quản lý trên toàn thế giới đều đã cấm dịch vụ bán và phân phối bán lẻ các quyền chọn nhị phân hoặc áp đặt các chế tài chặt chẽ đối với các sàn môi giới. Hình thức tài chính này được xếp ngang hàng với tệ nạn cờ bạc.

Quốc gia cấm hình thức quyền chọn nhị phân:

Úc

Anh

Liên minh Châu Âu

Israel

Canada

Bỉ

Tuy nhiên, nhiều sàn môi giới quyền chọn nhị phân vẫn cung cấp dịch vụ với giấy phép hoạt động ở nước ngoài.

Sàn môi giới quyền chọn nhị phân được quản lý bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai

Mặc dù quyền chọn nhị phân không bị cấm ở Mỹ nhưng các sàn môi giới vẫn cần phải đăng ký hoạt động với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Tại Nhật Bản, các sàn môi giới quyền chọn nhị phân không được cung cấp các hợp đồng có thời gian đáo hạn ngắn hơn 2 giờ.

Sàn môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất

Trên thực tế, vốn không nhiều sàn môi giới quyền chọn nhị phân được quản lý. Hầu hết các nền kinh tế lớn trên thế giới đều đã cấm bán và phân phối bán lẻ quyền chọn nhị phân.

Mỹ là quốc gia duy nhất có cơ sở hạ tầng quy định tốt cho phép giao dịch quyền chọn nhị phân. Tuy nhiên, chỉ có một nền tảng được quản lý của Mỹ cung cấp các quyền chọn nhị phân.

Nadex – Sàn môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất do Mỹ quản lý

Sàn môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất do Mỹ quản lý

Sàn giao dịch phái sinh Bắc Mỹ (Nadex) được quản lý bởi Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Mỹ (CFTC). Đây là một trong số rất ít nền tảng cung cấp dịch vụ quyền chọn nhị phân được quản lý chặt chẽ. Nadex là nền tảng an toàn và cho phép các trader Mỹ giao dịch với quyền chọn nhị phân.

Không giống các sàn môi giới quyền chọn nhị phân khác, Nadex không đóng vai trò là bên đối lập. Thay vào đó, Nadex chỉ khớp với các giao dịch của những người tham gia thị trường. Sàn giao dịch kiếm tiền bằng cách tính phí hoa hồng cho mỗi giao dịch.

Tuy nhiên, mức phí mà sàn môi giới tính chỉ ở mức thấp: chỉ 0,90 USD mỗi lần mở hoặc đóng một vị thế.

Sàn cung cấp nhiều giao dịch quyền chọn nhị phân: chỉ số chứng khoán, cặp ngoại hối và hàng hóa. Các trader còn có thể đảm nhận mở vị thế theo các sự kiện kinh tế lớn như lãi suất tiền gửi của Fed, thống kê tỷ lệ thất nghiệp hàng tuần và báo cáo tình việc làm.

Nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất

Nền tảng giao dịch do Nadex cung cấp thân thiện với người dùng và cung cấp môi trường demo cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, số tiền nạp tối thiểu để tham gia vào thị trường quyền chọn nhị phân khá cao là 250 USD.

Ngoài quyền chọn nhị phân, Nadex cũng cung cấp các dịch vụ quyền chọn knockouts (Kích hoạt hết hiệu lực) và call spreads (đầu cơ giá lên bằng quyền chọn mua).

Công ty môi giới quyền chọn nhị phân nước ngoài được quản lý

Vì hầu hết các quốc gia đã cấm hoặc hạn chế việc phân phối quyền chọn nhị phân, nhiều sàn môi giới tổ chức hoạt động kinh doanh này với giấy phép hoạt động đăng ký ở nước ngoài.

Một số sàn môi giới quyền chọn nhị phân nổi tiếng được cấp phép ở nước ngoài phổ biến là:

  • IQ Options
  • BDSwiss
  • com
  • InstaForex
  • Alpari

Câu hỏi thường gặp về sàn môi giới Quyền chọn nhị phân

Các trader thường có nhiều câu hỏi liên quan đến giao dịch nhị phân. Sau đây sẽ là câu trả lời cho các vấn đề quan trọng nhất liên quan đến các sàn môi giới quyền chọn nhị phân.

Quyền chọn nhị phân có an toàn không?

Quyền chọn nhị phân là công cụ đầu tư nhiều rủi ro. Các sàn môi giới thường ở bên đối lập trong các giao dịch và họ có thể kiểm soát tất cả các dữ liệu thị trường được cung cấp cho các trader. Vì những gian lận xảy ra liên quan đến quyền chọn nhị phân, hầu hết các quốc gia đã cấm các mô hình đầu tư này.

Mỹ và Nhật Bản là hai quốc gia lớn duy nhất cho phép quyền chọn nhị phân, nhưng vẫn hạn chế nghiêm ngặt.

Sàn môi giới quyền chọn nhị phân được quản lý

Nhiều sàn môi giới đang cung cấp giao dịch quyền chọn nhị phân mà không được quản lý hay được cấp phép hoạt động ở các khu vực pháp lý nước ngoài. Anh, Úc, Liên minh Châu Âu và một số quốc gia khác đã ban luật cấm mô hình đầu tư tài chính này. Mỹ là một trong số rất ít quốc gia lớn vẫn cho phép các sàn môi giới quyền chọn nhị phân được hoạt động.

Nadex là sàn môi giới quyền chọn nhị phân duy nhất được quản lý chặt chẽ. Vì vậy các trader không nên tiếp cận với bất kỳ sàn môi giới quyền chọn nhị phân nước ngoài nào.

Sàn môi giới quyền chọn nhị phân ở Mỹ

Các sàn môi giới quyền chọn nhị phân ở Mỹ cần phải được quy định bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) để hoạt động trong nước. Nadex là sàn môi giới quyền chọn nhị phân duy nhất do Mỹ quản lý và là một nền tảng an toàn.

Sàn môi giới quyền chọn nhị phân ở Canada

Quyền chọn nhị phân bị cấm ở Canada. Mặc dù các cơ quan quản lý tài chính cấp tỉnh đưa ra cảnh báo về các vụ lừa đảo và nền tảng quyền chọn nhị phân trong nhiều năm nhưng vào năm 2017 cơ quan quản lý cấp quốc gia, Nhóm các Cơ quan quản lý chứng khoán Canada (CSA) vẫn quảng cáo, giao dịch và phân phối quyền chọn nhị phân trái phép.

Mức tiền nạp tối thiểu tại sàn môi giới quyền chọn nhị phân

Nadex là sàn môi giới quyền chọn nhị phân duy nhất được quản lý chặt chẽ và yêu cầu mức tiền nạp tối thiểu là 250 USD. Mặc dù, nhiều sàn môi giới quyền chọn nhị phân được cấp phép ở nước ngoài yêu cầu số tiền nạp tối thiểu thấp hơn nhiều nhưng các trader không nên mở tài khoản với các cơ sở này.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
4
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
7
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
8
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
9
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
10
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
11
https://www.facebook.com/eToroVietnam
12
https://www.facebook.com/junomarkets/
15
https://www.facebook.com/cjcmarketsvn/
16
https://www.facebook.com/olymptradecom
17
https://www.facebook.com/IGcom/
18
https://www.facebook.com/ATFXGlobal/
19
https://www.facebook.com/ScopeMarkets.VN