Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Sàn OctaFX kỷ niệm 11 năm thành lập

Sàn OctaFX kỷ niệm 11 năm thành lập

Sàn OctaFX kỷ niệm 11 năm thành lập

OctaFX, sàn môi giới ngoại hối toàn cầu từng đoạt nhiều giải thưởng đã tổ chức kỷ niệm 11 năm hoạt động thành công trên thị trường tài chính và chia sẻ số liệu thống kê đằng sau thành công của mình cùng các yếu tố cốt lõi trong triết lý hoạt động và cách sàn môi giới giúp khách hàng có được hành trình đầu tư hoàn hảo nhất có thể.

Sàn OctaFX luôn luôn hoạt động và thể hiện sự hiện diện của mình trên mạng. Sàn môi giới đã xử lý 8,8 triệu yêu cầu từ khách hàng và dành khoảng 96 800 000 phút để giải quyết các vấn đề và trả lời các câu hỏi của khách hàng một cách trung thực và cởi mở.

OctaFX luôn tìm cách cải thiện và phân tích tất cả các phản hồi một cách cẩn thận. Hướng phát triển của OctaFX là xác định các vấn đề trader gặp phải khi sử dụng các dịch vụ hoặc chức năng của sàn. Ngoài các thay đổi lớn khác, sàn đã giảm quy trình xác minh trung bình xuống chỉ còn khoảng ba phút, 85% khách hàng đã vượt qua bước xác minh ngay lần đầu tiên.

Sự thay đổi liên tục trong thế giới tài chính là điều giúp OctaFX luôn năng động và sẵn sàng chuyển đổi và phát triển. Nhờ đó, sàn đã phát hành các ứng dụng giao dịch sao chép và giao dịch di động của riêng mình, bổ sung nhiều công cụ tài chính phổ biến khác nhau, từ tiền điện tử đến chỉ số chứng khoán và phát triển một nền tảng giao dịch sao chép với các tính năng độc đáo để tìm kiếm và sao chép các trader chuyên nghiệp.

OctaFX cũng đẩy mạnh phát triển dữ liệu. Sàn môi giới liên tục tiến hành nghiên cứu và phân tích, tìm hiểu về các công nghệ tài chính mới nhất để đảm bảo cung cấp cho khách hàng không chỉ điều kiện giao dịch tốt nhất mà còn là các giải pháp kỹ thuật tiên tiến.

OctaFX tập trung vào các mục tiêu của khách hàng. Đó là lý do tại sao sàn luôn cố gắng loại bỏ tất cả những trở ngại hạn chế trải nghiệm giao dịch của khách hàng và giúp họ khám phá tất cả các tiềm năng giao dịch. Để giúp khách hàng giao dịch thành công hơn và sử dụng hiệu quả hơn các chiến lược dài hạn, sàn môi giới đã quyết định loại bỏ hoàn toàn các giao dịch hoán đổi vào tháng 5 này.

Để tiếp cận gần hơn với khách hàng, OctaFX quyết định tái định vị thương hiệu và sử dụng một diện mạo mới với màu sắc tinh tế, lấy cảm hứng từ không gian và logo mới.

Văn phòng báo chí OctaFX cho biết: “Tất cả những thành tựu và sự chuyển mình của chúng tôi sẽ trở nên vô nghĩa nếu không nhờ khách hàng của chúng tôi. Chính khách hàng là người thúc đẩy sự phát triển và giúp chúng tôi luôn tiến về phía trước. Chính khách hàng là người truyền cảm hứng để chúng tôi phát triển như hiện tại, năng động, đổi mới và tự tin. Chúng tôi cảm ơn tất cả các khách hàng đã lựa chọn chúng tôi làm sàn môi giới của mình”.

Xem thêm

Để đánh dấu kỷ niệm 11 năm thành lập, OctaFX đã đưa mức chênh lệch thường thấp hơn thị trường xuống mức thấp nhất trên nền tảng MT4MT5. Sàn môi giới đã giảm 20% chênh lệch đối với các cặp XAUUSD, EURUSD, GBPUSD, USDJPY, GBPJPY, USDCHF, XTIUSD và US30, cũng như 25% đối với BTCUSD và ETHUSD.

Ngoài ra, vào tháng 6, OctaFX đã thông báo rằng sàn sẽ loại bỏ tất cả các giao dịch hoán đổi, khoản phí mà các trader phải trả khi để lệnh giao dịch qua đêm, ở tất cả các quốc gia sàn hoạt động.

OctaFX là sàn môi giới toàn cầu cung cấp các dịch vụ giao dịch trực tuyến trên toàn thế giới hoạt động từ năm 2011. Sàn cung cấp mọi dịch vụ cần thiết để bạn đạt được mục tiêu đầu tư và cung cấp các điều kiện giao dịch hàng đầu đã được khoảng 12 triệu khách hàng từ hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới tin tưởng. Kể từ khi bắt đầu hoạt động cho đến nay, OctaFX đã thực hiện hơn 1 tỷ giao dịch.

Ngoài ra, công ty còn tham gia vào mạng lưới các tổ chức ​​từ thiện và nhân đạo, bao gồm cải thiện cơ sở hạ tầng giáo dục, các dự án cứu trợ ngắn hạn, hỗ trợ cộng đồng địa phương và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngoài ra, OctaFX cũng đã giành được hơn 47 giải thưởng kể từ khi thành lập, bao gồm giải thưởng ‘Sàn môi giới ngoại hối tốt nhất Châu Á’ năm 2021 từ Global Banking & Finance Review và giải thưởng ‘Sàn môi giới ECN tốt nhất’ năm 2021 của World Finance.

Vào cuối tháng 3, OctaFX đã ra mắt sản phẩm mới và được nhiều người mong đợi là Ứng dụng Giao dịch Apple iOS OctaFX trên toàn thế giới. Ứng dụng được ra mắt chỉ vài tuần sau khi sàn môi giới bổ sung thêm 30 loại tiền điện tử mới vào danh sách các công cụ giao dịch toàn diện của mình, tất cả đều được ghép nối với USD.

OctaFX được quản lý tại Liên minh Châu Âu thông qua giấy phép của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC). Sàn hỗ trợ một trong những ứng dụng giao dịch tốt nhất cùng dịch vụ giao dịch sao chép vượt trội.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 10
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
11
https://www.facebook.com/binomovt
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com