So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Sàn P2PB2B là gì? Có nên đầu tư giao dịch tại P2PB2B không?

Review, đánh giá sàn P2PB2B – Sự phát triển của công nghệ ngày càng mạnh mẽ. Từ đó, đã góp phần thúc đẩy cho sự tăng trưởng của nhiều lĩnh vực kinh tế. Điều này được thể hiện rõ nhất từ sự xuất hiện của các sàn giao dịch điện tử trong thời gian vừa qua. Và một trong số đó phải kể đến P2PB2B. Vậy sàn P2PB2B là gì? Sàn giao dịch có những đặc điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài đánh giá sàn P2PB2B dưới đây cùng chúng tôi nhé!

Sàn P2PB2B là gì?

P2PB2B được biết đến là một sàn giao dịch tiền điện tử. Được thành lập vào năm 2018, có đăng ký tại Estonia và trụ sở chính được đặt tại Thụy Sĩ. Đây không chỉ là một nền tảng trao đổi tiền điện tử. Mà còn là một đối tác tin cậy cho nhiều dự án tiền điện tử. Từ khi ra mắt thị trường đến nay, sàn giao dịch này luôn không ngừng nâng cấp và sáng tạo ra nhiều tính năng hữu ích cho người dùng.

Sàn P2PB2B được biết đến là một sàn giao dịch tiền điện tử

Sàn P2PB2B được biết đến là một sàn giao dịch tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử sẽ thực hiện việc bán mã thông báo trong trường hợp khuyến khích tài sản tiền điện tử. Tại đây, nó cho phép nhà đầu tư tài trợ cho những đồng tiền mới. Hơn nữa, nó cũng có những dịch vụ sinh lợi cho người sử dụng trong cộng đồng tiền điện tử. Như; Airdrop, trải nghiệm trò chơi được thiết lập. Các cuộc thi giao dịch và những kế hoạch kinh doanh kiếm tiền bảo mật,…

Hiện tại, khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ của sàn P2PB2B đã đạt hơn 991 triệu USD và tương đương với 24.669 BTC.

PACT của Native Token PACT trên P2PB2B, được thiết kế để làm cho trải nghiệm của người dùng trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, nó còn cho phép tăng lợi nhuận, tiết kiệm tiền cho các khoản hoa hồng và nhận Airdrop độc quyền chỉ dành cho PACT holder.

Những đặc điểm của sàn giao dịch P2PB2B 

Hiện tại, sàn P2PB2B đang cung cấp các tính năng được đánh giá là khá tốt. Đối với trải nghiệm của những người tham gia:

Hiệu suất cao

sàn P2PB2B đang cung cấp các tính năng được đánh giá là khá tốt

sàn P2PB2B đang cung cấp các tính năng được đánh giá là khá tốt

Tốc độ xử lý của P2PB2B có thể lên đến 10.000 giao dịch mỗi giây và khoảng 1.000.000 kết nối TCP.

Có giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Sàn P2PB2B cho phép người sử dụng có thể truy cập vào nền tảng giao dịch thông qua Web và Desktop. Ngoài ra, sàn còn đang phát triển những ứng dụng di động của riêng mình. 

Hơn nữa, P2PB2B cũng đã có giao diện mobile dành riêng cho khách hàng của họ. Truy cập bằng smartphone, điều này sẽ đem lại sự thuận tiện cho những người ít có thời gian ngồi máy tính desktop hoặc laptop .

Hình thức Referral Program

Đây là một hình thức giới thiệu người khác tham gia vào sàn qua đường link gửi của mình. Nếu thành công, người giới thiệu sẽ có thể nhận được phần thưởng là giảm đến 50% phí giao dịch khi đủ 10 người tham gia.

Hỗ trợ tiền pháp định

Sàn P2PB2B cũng hỗ trợ nhà đầu tư tiền pháp định, đó là USD. Người chơi có thể sử dụng USD để nạp, đồng thời cũng rút được ra khỏi sàn.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

P2PB2B hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Ả Rập, tiếng Nhật… Đội ngũ CSKH của sàn sẽ có mặt 24/7 khi khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về giao dịch.

Kết nối với thị trường

P2PB2B cũng cung cấp rất nhiều cặp tiền điện tử để giao dịch. Hiện tại, con số này đã lên đến 192 cặp giao dịch trên sàn P2PB2B.

Các dịch vụ và sản phẩm của sàn P2PB2B

Các dịch vụ và sản phẩm của sàn P2PB2B

Các dịch vụ và sản phẩm của sàn P2PB2B

Có Airdrop và Airdrop độc quyền 

Hầu hết, các tài khoản của khách hàng đã xác minh đều được cung cấp thẻ Airdrop. Trong đó các mã thông báo của PACT sẽ được ghi có trong vòng 24 giờ.

Những tính năng liên kết của P2PB2B sẽ đảm bảo các quyền truy cập vào những đợt airdrop độc lập. Của các tài sản tiền điện tử nổi tiếng và các mã thông báo sinh lời. Và nó cũng có thể cung cấp một cơ sở đặt cọc PACT độc quyền cho Airdrop tự động.

Trò chơi giới thiệu

Phần thưởng lợi nhuận sẽ được P2PB2B ghi có cho khách hàng khi họ mời bạn bè. Hoặc đối tác kinh doanh của họ cung cấp sản phẩm Trò chơi giới thiệu.

Tính bảo mật của P2PB2B

Sàn giao dịch P2PB2B, cũng là một trong những sàn sử dụng yếu tố bảo mật xác thực hai yếu tố (2FA), thông qua Google Authenticator, giao thức SSL và phần mềm tường lửa áp dụng web (WAF). 

Những phần mềm được hoạt động giống như một màn hình bảo vệ, thực hiện việc ngăn chặn các cuộc tấn công của các hacker. Ngoài ra, tài sản của người chơi và các nhà đầu tư đều sẽ được lưu giữ trong ví lạnh của P2PB2B với độ bảo mật cao và tuyệt đối an toàn.

Ứng dụng di động của P2PB2B

Ứng dụng di động của P2PB2B ra mắt khách hàng vào năm 2019. Ứng dụng này có thể tải xuống trên Google Play với hệ điều hành Android và Apple Store cho hệ điều hành iOS. Đây cũng là một ứng dụng đáng tin cậy và có thể lưu trữ tiền giao dịch trong ví lưu trữ lạnh, tự bảo vệ mình khỏi các hành vi giao dịch bất hợp pháp.

Phương thức gửi tiền tại P2PB2B

Tại P2PB2B khách hàng có thể gửi tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng và qua thẻ tín dụng. Việc này rất hữu ích cho hầu hết nhà đầu tư tiền điện tử nào. P2PB2B cũng chấp nhận tiền gửi tiền fiat. Điều này làm cho P2PB2B trở thành một “sàn giao dịch cấp đầu vào”. Nơi mà các nhà đầu tư tiền điện tử mới tham gia có thể thực hiện những bước giao dịch đầu tiên của họ trong thế giới tiền điện tử.

Xem thêm

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng của sàn P2PB2B

P2PB2B được đánh giá là sàn có khả năng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hữu ích. Sàn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ luôn túc trực 24/7 không có ngày nghỉ. Các nhà đầu tư có thể liên hệ với các chuyên viên tư vấn qua email và sẽ nhận được câu trả lời của họ trong vòng vài phút. Hiện tại, P2PB2B sẽ hỗ trợ khách hàng bằng 7 ngôn ngữ đó là: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Indonesia, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức.

Lời kết

Bài đánh giá sàn P2PB2B trên đây đã tổng hợp đầy đủ chi tiết các thông tin về đặc điểm, tính năng,…  Của sàn giao dịch tiền điện tử P2PB2B. Đối với những sàn giao dịch tiền điện tử, sẽ tiềm ẩn những rủi ro. Chính vì vậy, trước khi quyết định tham gia giao dịch, các nhà đầu tư hãy tìm hiểu và trang bị đủ kiến thức, kinh nghiệm để hạn chế nhất những rủi ro có thể xảy ra. 

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *