Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Đánh giá sàn Probit 2022- Sàn giao dịch Bitcoin, tiền điện tử toàn cầu

Probit là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung. Được sáng lập bởi hai nhà sáng lập và đồng phát triển Hyunsu DO và Steve Woo. Sàn Probit hoạt động dưới 2 nền tảng là Probit Global và Probit Korea. Trong đó, Probit Korea là nền tảng giao dịch dành riêng cho Hàn Quốc.  Còn tại các quốc gia khác thì sẽ giao dịch tại Probit Global.

Sàn Probit là một nhà môi giới tiền điện tử toàn cầu. Chuyên cung cấp nhiều tùy chọn về giao dịch Altcoin, dịch vụ staking, IEO. Đặc biệt Probit có tốc độ khớp lệnh rất nhanh chóng, giao diện người dùng có thể tùy chỉnh. Vậy, sàn Probit là gì? ProBit có những ưu nhược điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sàn giao dịch Probit qua bài viết dưới đây nhé.

Sàn Probit là gì?

Probit là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung. Được sáng lập bởi hai nhà sáng lập và đồng phát triển Hyunsu DO và Steve Woo. Sàn Probit hoạt động dưới 2 nền tảng là Probit Global và Probit Korea. Trong đó, Probit Korea là nền tảng giao dịch dành riêng cho Hàn Quốc.  Còn tại các quốc gia khác thì sẽ giao dịch tại Probit Global.

Xem thêm:

Các sản phẩm của sàn ProBit

Sàn giao dịch (Exchange)

Đây là nơi để các nhà đầu tư thực hiện các lệnh mua/bán với gần 700 cặp token khác nhau.

IEO

Đây là một chương trình mở bán token dành cho các dự án tiền điện tử. Tại đây các nhà đầu tư có thể sử dụng $PROB, $USDT, $BTC, $ETH. Để đăng ký mua các token của các dự án này.

Stake (đặt cược)

Stake là một quá trình lưu giữ một lượng tiền mã thông báo Token cụ thể trong ví staking. Các token này được lưu giữ trong ví tiền điện tử nhưng  phải tuân theo một thời gian khóa cụ thể. Mà trong đó chúng sẽ không thể bỏ đặt cược và cũng sẽ không có sẵn để sử dụng trong bất kỳ giao dịch nào khác.

Exclusive

Các nhà đầu tư khi tham gia vào ProBit Exclusive sẽ nhận được ưu đãi mua token của các dự án với mức chiết khấu lớn hơn so với giá gốc. Nhưng đổi lại, họ sẽ phải đặt cược tối thiểu 500 token PROB để có thể đủ điều kiện để tham gia.

Trading Competition

Tại đây sẽ có nhiều dự án tiền mã hóa để các nhà đầu tư tham gia. Căn cứ vào một khoảng thời gian nhất định nào đó. Các nhà giao dịch sẽ cạnh tranh nhau để tìm ra 20 người có khối lượng giao dịch nhiều nhất. Và phần thưởng cho những người thắng cuộc sẽ là token của chính các dự án đó.

Auto Hold

Tại Auto Hold các nhà đầu tư, sẽ có thể nắm giữ lâu dài một đồng coin nào đó để sinh lợi nhuận..

Các loại phí giao dịch sàn ProBit 

Phí giao dịch

Đánh giá ưu nhược điểm của sàn ProBit.

Đánh giá ưu nhược điểm của sàn ProBit.

Sàn ProBit cung cấp các mức phí giao dịch khác nhau, dựa trên các cấp độ Vip của chủ tài khoản. Nếu muốn trở thành thành viên của sàn ProBit, các nhà đầu tư sẽ cần phải đặt cược một lượng token PROB nhất định. Theo đó sàn có tất cả 12 cấp độ thành viên, ở cấp độ càng cao thì phí giao dịch càng thấp.

 • Khi các giao dịch trả bằng token PROB: Thì phí giao dịch sẽ dao động từ 0,03% đến 0,18%.
 • Các giao dịch trả bằng các loại token khác: Sẽ có phí giao dịch từ 0.05% cho đến 0,2%.

Phí nạp và rút tiền

 • Phí nạp tiền: Hiện tại, sàn ProBit đang miễn phí nạp tiền với hầu hết các đồng coin được niêm yết trên sàn.
 • Phí rút tiền: Với phí rút tiền, sàn sẽ tùy thuộc vào mạng lưới blockchain của đồng coin đó mà thu các mức phí khác nhau.

Đánh giá ưu nhược điểm của sàn ProBit

Với mỗi mỗi sàn giao dịch tiền điện tử, các vấn đề liên quan đến những ưu và nhược điểm của sàn luôn được các nhà đầu tư quan tâm. Đây cũng là một vấn đề quyết định mức độ thu hút người đầu tư vào sàn hay không. Với sàn ProBit cũng vậy. Dưới đây sẽ là những ưu nhược điểm của sàn ProBit, cùng theo dõi để có thêm thông tin bạn nhé.

Về Ưu điểm

 •  Sàn ProBit rất coi trọng tính năng bảo mật tài khoản. Hiện nay đang có tới 95% tài sản của khách hàng được ProBit bảo mật trong ví lạnh của sàn. Sàn ProBit cũng đã đạt được chứng chỉ ISMS về vấn đề an toàn bảo mật cho các sàn giao dịch tập trung.
 • Hiện tại, Probit Global đang hỗ trợ người dùng hơn 40 ngôn ngữ, trong đó cả Tiếng Việt
 • Sàn ProBit thường xuyên nằm trong top 40 sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng mua bán lớn nhất. Theo số liệu từ Coinmarketcap cung cấp. Khối lượng giao dịch của sàn thường xuyên đạt tới hơn 100 triệu USD trong vòng 24 giờ.
 •  Probit có phí giao dịch rất hợp lý chỉ từ 0 đến 0.2%. Tùy thuộc vào cấp độ giao dịch của bạn.
 • Sàn ProBit đang hỗ trợ giao dịch nhiều loại tiền điện tử. Số lượng tiền điện tử niêm yết trên sàn đã đạt tới con số là hơn 536 token và với 713 cặp giao dịch.
 • ProBit cung cấp đa nền tảng giao dịch cho các nhà đầu tư, tại đây, cho phép các trader thực hiện giao dịch trên cả nền tảng web và nền tảng trên di động. Hiện nay, sàn đã phát hành phiên bản riêng cho cả hệ điều hành Android và iOS.
 • Hỗ trợ 2 tính năng giúp người tham gia giao dịch kiếm thu nhập thụ động từ số tài sản kỹ thuật nắm giữ là staking và pool 
 • Sàn ProBit thường xuyên diễn ra các cuộc mở bán token lần đầu. Đây là những cơ hội để các nhà đầu tư tiếp cận được với những loại token tiềm năng và có khả năng tăng trưởng cao trong tương lai.

Về nhược điểm

 • Sàn ProBit chưa tích hợp giao dịch OTC: Đây sẽ là một hạn chế với các Trader Việt, vì họ chưa thể mua bán tiền điện tử bằng tiền VND.
 • Các tiện ích giao dịch chưa thực sự đa dạng. Sàn chưa tích hợp tiện ích ký quỹ (Margin) và giao dịch tương lai (Futures).
 • Sàn hạn chế người dùng giao dịch bằng tiền pháp định, ngoại trừ đồng KRW với các trader tại Hàn Quốc.

Lời kết

Với bài đánh giá sàn ProBit trên đây. Chắc hẳn đã giúp các trader có thể hiểu được ProBit là gì? Và những ưu nhược điểm của sàn giao dịch tiền điện tử này. Chúng ta đều biết, đây là một thị trường đầy rẫy những biến động và rủi ro, Chính vì vậy, các nhà đầu tư hãy trang bị thật tốt cả về kiến thức lẫn tâm lý khi tham giao dịch tại thị trường này. Chúc các bạn may mắn và thành công.

.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com