Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Sàn Rosichi có dấu hiệu lừa đảo trader nên tránh xa

Đánh giá sàn Rosichi- Rosichi chính là một trong những cái tên đang thu hút không ít giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, lại có khá nhiều thông tin cho rằng Rosichi lừa đảo. Vậy thực hư thông tin sàn Rosichi lừa đảo này thế nào? Có an toàn khi đầu tư tại đây không? Hãy cũng theo dõi bài đánh giá sàn dưới đây của chúng tôi để tìm kiếm câu trả lời.

Sàn Roshichi là gì?

Rosichi là sàn giao dịch đang hoạt động theo hình thức quyền chọn nhị phân (Binary Option). Đối với loại giao dịch này, các nhà đầu tư chỉ có hai sự lựa chọn trong giao dịch đó là Mua hoặc Bán. Việc này sẽ dựa trên sự biến động của sản phẩm mà nhà đầu tư sẽ đưa ra dự đoán về giá. 

Sàn Rosichi là sàn giao dịch đang hoạt động theo hình thức quyền chọn nhị phân (Binary Option)

Sàn Rosichi là sàn giao dịch đang hoạt động theo hình thức quyền chọn nhị phân (Binary Option)

Hiện tại, sản phẩm giao dịch của sàn Rosichi chính là cặp tiền điện tử BTC/USDT. Các nhà đầu tư sẽ thực hiện nạp, rút tiền tại sàn thông qua đồng USDT (Tether). Hoặc có thể thông qua hệ thống mạng lưới nội bộ của Rosichi.

Rosichi có lừa đảo hay không? Cách kiếm tiền trên sàn Rosichi

Tính đến thời điểm hiện tại, sàn Rosichi đang hoạt động mạnh mẽ dưới sự trợ giúp của một nhóm có tên gọi là OTB Group. Những Leader của nhóm này thường đưa ra lời khẳng định như: Sàn Rosichi uy tín, không bị sập, Rosichi không nhận ủy thác hay giam tiền ký quỹ và tiền thắng cược của nhà đầu tư,…

Cùng với đó là những lời mời gọi đầy hấp dẫn từ việc “ làm giàu không khó”. Và những lợi nhuận khủng khi tham gia giao dịch trên sàn. Chính vì cách kiếm tiền quá dễ dàng như vậy. Đã dấy lên mối nghi ngại trong cách hoạt động của sàn Rosichi. 

Hơn nữa, những thông tin về sản phẩm, nền tảng, người sáng lập,… gần như không được nhắc đến. Thay vào đó hầu hết là những lời mời chào hấp dẫn từ những OTB Group của sàn.

Cách thức giao dịch của sàn Rosichi được diễn ra như thế nào?

Rosichi có lừa đảo hay không? Cách kiếm tiền trên sàn Rosichi

Rosichi có lừa đảo hay không? Cách kiếm tiền trên sàn Rosichi

Cũng giống như những sàn BO khác, Người chơi khi tham gia giao dịch trên sàn. Chỉ cần đặt cược một khoản tiền sau đó dự đoán xu hướng giá của các cặp tiền điện tử BTC/USDT. 

Nếu dự đoán đúng, số tiền họ nhận được sẽ là 95% số tiền đặt cược. Còn nếu sai, người chơi sẽ mất 100% số tiền đặt cược ban đầu. Sàn Rosichi đưa ra mức tiền giao dịch tối thiểu là 1 USD.

Sàn Rosichi lừa đảo qua hình thức hoa hồng

Ngoài cách kiếm tiền từ việc dự đoán các cặp tiền điện tử. Các nhà đầu tư còn có thể kiếm thêm tiền từ hoa hồng. Khi giới thiệu được người chơi mới tham gia đăng ký giao dịch trên sàn. Càng giới thiệu được người tham gia càng nhiều thì càng nhận được nhiều tiền hoa hồng. 

Đánh vào tâm lý và lòng tham của khách hàng. Rosichi cũng như một số sàn giao dịch BO lừa đảo khác. Luôn đưa ra những thành công của người đi trước và những “ mong ước” mua nhà, mua xe. Thỏa sức mua sắm… Để dụ dỗ những đối tượng tham gia là người trẻ tuổi. 

Hơn nữa, sàn cũng thường xuyên tôt chức các buổi Off gặp mặt, với những bữa tiệc xa hoa. Trước những chiêu thức dụ dỗ đó, mà hầu hết các bạn trẻ đều bị “sập bẫy’ và trở thành “ con mồi” của Rosichi.

Bị tố lừa đảo nhưng tại sao Rosichi vẫn hoạt động?

Trong khi hàng loạt các website và nhiều trang báo uy tín đưa tin về việc Rosichi lừa đảo. Thì những thành viên của OTB Group đã đưa ra những lý do hết sức vô lý rằng. Những thông tin lừa đảo thực chất chỉ là để che đậy tình hình dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng mà thôi. Tuy vậy, lại có rất nhiều những bạn trẻ cũng tin vào lời bao biện vô căn cứ đó.

Bị tố lừa đảo nhưng tại sao Rosichi vẫn hoạt động?

Bị tố lừa đảo nhưng tại sao Rosichi vẫn hoạt động?

Rosichi đánh vào tâm lý của các bạn trẻ hiện nay. Đó là hoài bão về làm giàu. Bằng những lời hứa thu về lợi nhuận khủng, và tham dự những bữa tiệc xa hoa. Khiến cho các bạn trẻ bị lợi dụng và trở thành con mồi của họ. Chính vì vẫn có người tham gia, và ủng hộ nên Rosichi vẫn hoạt động. Cho dù là đã có những lời cảnh báo.

Trên thực tế, cách thức hoạt động của Rosichi khá giống với We finex. Đó là hình thức kinh doanh theo hình thức đa cấp, lôi kéo người tham với mục đích là lừa đảo. 

Do đó, các nhà đầu tư nên thật cẩn thận với các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Đồng thời, dành chút thời gian để tìm hiểu và tham khảo thêm các sàn quyền chọn uy tín khác trên thị trường.

Có nên giao dịch tại Rosichi?

Với nhu cầu sinh hoạt, giải trí, du lịch, mua sắm,… ngày càng cao. Vô hình chung kéo theo những “ ước mơ” làm giàu của nhiều người. Và những sàn giao dịch lừa đảo như Rosichi đã lợi dụng điều đó để lợi dụng và lôi kéo họ tham gia. 

Bạn cũng nên biết rằng, không có con đường kiếm tiền nào là dễ dàng cả. Và để thành công, mỗi chúng ta phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều mới đạt được. Vì thế, đừng bao giờ mơ tưởng tới việc sẽ “trở thành triệu phú USD chỉ sau một đêm”.

Lời kết

Qua những đánh giá sàn Rosichi trên đây. Các nhà đầu tư cũng đã có câu trả lời về độ uy tín của sàn giao dịch nhị phân này rồi. Và chúng tôi cũng khẳng định “ Rosichi là một sàn lừa đảo”. 

Nếu đang có ý định lựa chọn hay tham gia giao dịch trên sàn này. Các trader hãy cẩn trọng và thậm chí là nên  tránh xa sàn giao dịch này ra. Hãy tìm kiếm và tham khảo những sàn giao dịch khác uy tín và có độ tin cậy cao hơn để tránh mọi rủi ro. 

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
9
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
11
https://www.facebook.com/binomovt
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/spectrepage/
14
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com