Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

 1. Trang chủ
 2. /
 3. Review Sàn
 4. /
 5. Sàn T-Rex là gì? T-Rex có thực sự uy tín và tin cậy không?

Sàn T-Rex là gì? T-Rex có thực sự uy tín và tin cậy không?

Sàn T- Rex là một trong những sàn mua bán tiền ảo đang hoạt động theo mô hình P2P giống như Remitano. T-Rex là một trong số ít sàn đã lựa chọn Việt Nam là thị trường phát triển chính của mình. 

Tuy rằng,  ra đời cách đây không lâu nhưng sàn giao dịch mua bán này đang dần chiếm được thiện cảm của người dùng tại nước ta. Bài đánh giá sàn T-Rex dưới đây sẽ giới thiệu tổng quan cho các trader về sàn giao dịch tiền ảo này. 

Sàn T-Rex là gì? Tổng quan về sàn T-Rex

Sàn giao dịch T-Rex được biết đến là một sàn giao dịch OTC mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Sàn giao dịch này cũng có chức năng tương tự như sàn Remitano, Huobi OTC hay OKEX OTC. Sàn T-Rex có thể sẽ là một sự lựa chọn không tồi. Nếu như các trader đang muốn tìm một sàn OTC với tiêu chí an toàn và các hình thức thanh toán đơn giản và hợp lý. 

Sàn giao dịch T-Rex được biết đến là một sàn giao dịch OTC mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam

Sàn giao dịch T-Rex được biết đến là một sàn giao dịch OTC mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam

Hiện tại, sàn giao dịch tiền ảo T-Rex, đang sở hữu công nghệ và nền tảng hạ tầng được một số sàn Top 10 thế giới sử dụng. Ngoài ra, T-Rex còn đang sử dụng ứng dụng hệ thống. Quy trình vận hành bảo mật tương đối cao. 

Hơn nữa, T-Rex cũng thiết lập mối quan hệ với các đối tác lớn. Xây dựng đội ngũ Market được đào tạo nghiệp vụ giúp tăng tính thanh khoản và khối lượng giao dịch cho toàn hệ thống. Chính vì vậy, T-Rex sẽ đảm bảo thanh khoản mỗi ngày lên đến 1,2 triệu USD.

Thời điểm hiện tại, sàn đã thu hút hơn 39.000 người dùng kể từ khi ra mắt đến nay. Đây là một con số khá ấn tượng đối với một sàn BTC mới. Bên cạnh đó, T-Rex cũng đã cập nhật tới 4 phiên bản mới và bổ sung thêm nhiều tính năng độc đáo.

Tính pháp lý của sàn

Sàn T-Rex đã được chính phủ Estonia cấp giấy phép kinh doanh về sàn giao dịch crypto và dịch vụ ví điện tử.

Tính bảo mật của sàn T-Rex

Để bảo mật cho tài sản của khách hàng. Sàn T-Rex bắt buộc khách hàng phải sử dụng mật khẩu có độ an toàn cao và tránh sử dụng các chuỗi ký tự quá đơn giản. T – Rex cũng đặt giới hạn vào mật khẩu của khách hàng để ngăn chặn những cuộc tấn công Brute Force. 

 Sàn T-Rex bắt buộc khách hàng phải sử dụng mật khẩu có độ an toàn cao

Sàn T-Rex bắt buộc khách hàng phải sử dụng mật khẩu có độ an toàn cao

Các mật khẩu được lập phải có các chuỗi ký tự không giống nhau, và được kiểm tra ngẫu nhiên. Các sàn tiền ảo uy tín cũng khuyến khích người dùng là không nên sử dụng cùng một địa chỉ ID và một mật khẩu trên nhiều dịch vụ.

Chức năng xác thực hai yếu tố (2FA) cũng được áp dụng trên tính năng SMS, email. Mỗi khi đăng nhập, sẽ có một mã số xác nhận đăng nhập. Được gửi đến địa chỉ email hoặc sđt đã được đăng ký và nó có chứa một liên kết dùng để đóng băng tài khoản đã đăng ký.

Lưu ý

Nếu nhập mật khẩu không đúng quá 10 lần, tài khoản của đăng ký sẽ bị khóa. Việc này nhằm mục đích bảo vệ tài khoản của khách hàng sẽ tránh khỏi các cuộc tấn công từ các hacker.

Ngoài ra, T-Rex còn áp dụng tiêu chuẩn kiểm soát an toàn thông tin theo tiêu chuẩn ISO 27001 phiên bản 2018. Nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hệ thống và thông tin cũng như tài sản của người dùng.

Đánh giá phí giao dịch và tính thanh khoản sàn T-Rex

Phí giao dịch

Theo thông báo trên trang web chính thức của T-Rex thì ngày 15/10/2019. Sàn T-Rex chính thức hạ mức phí giao dịch từ 1% xuống còn 0% cho tất cả người dùng uy tín. Người dùng đã hoàn thành thủ tục xác minh danh tính KYC . Đối với những ai chưa thực hiện được việc xác minh danh tính thì sẽ phải trả mức phí cho mỗi lần giao dịch là 0.5%.

Tính thanh khoản

T-Rex đã tạo lập mối quan hệ đối tác chiến lược với các đối tác thanh khoản khác nhau trên thế giới. Để phát triển và thực hiện các giải pháp nhằm nâng cao đáng kể tính thanh khoản. Khối lượng cho nền tảng và mang lại lợi ích cho khách hàng của mình.

Hạn mức giao dịch của sàn T-Rex

Với sự tăng trưởng đáng kể về số lượng người dùng và khối lượng giao dịch trong thời gian gần đây. T-Rex đã thông báo áp dụng tăng hạn mức giao dịch đối với những tài khoản chưa hoàn thành KYC và Guest

Đánh giá phí giao dịch và tính thanh khoản sàn T-Rex

Đánh giá phí giao dịch và tính thanh khoản sàn T-Rex

Đối với tài khoản đã đăng ký sàn T-Rex nhưng chưa hoàn thành KYC.

 • Phí giao dịch sẽ được tính là 0.5%.
 • Hạn mức giao dịch: là 45 triệu/ngày (Hạn mức giao dịch cũ 30 triệu/ngày).

Đối với giao dịch khách hàng: Giao dịch với người dùng không có tài khoản tại T-Rex:

 • Phí giao dịch: sẽ là 1%.
 • Hạn mức giao dịch: được tính 30 triệu/ngày (Hạn mức giao dịch cũ 15 triệu/ngày).

Nạp tiền và rút tiền trên sàn T-Rex

Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện thanh toán khi mua tiền điện tử tại sàn T-Rex, thông qua các cách sau:

 • Có thể thanh toán qua 24 ngân hàng trong nước.
 • Thông qua các ví điện tử như: Momo, ZaloPay, ViettelPay, VinID, Moca.
 • Thông qua hình thức nạp tiền trên sàn T-Rex trực tiếp bằng tiền mặt.

Nền tảng giao dịch của sàn T-Rex

T _ REX không chỉ hỗ trợ khách hàng giao dịch trên máy tính bàn, laptop, mà còn hỗ trợ qua app điện thoại. Giúp cho khách hàng có thể giao dịch một cách linh hoạt dù ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào,

Giao diện các ứng dụng của sàn cũng được sử dụng một cách đơn giản. Cho dù là người người mới đầu tư cũng sẽ dễ dàng để làm quen với các hình thức đầu tư đó.

Xem thêm

Giao diện website thân thiện

Trên trang chủ của T-Rex sẽ có thông tin các loại tiền được giao dịch trên trang T-Rex. Các mức giá mua và bán tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Nhà đầu tư có thể thực hiện được các lệnh mua và bán. Với mức giá được ghi nhận ngay tại giao diện trên trang chủ của sàn.

Sau khi hoàn thành việc lựa chọn mức giá mua/bán thì hệ thống. Giúp nhà đầu tư lọc ra danh sách khách hàng phù hợp với nhu cầu mà  họ đưa ra. Và họ có thể lựa chọn người mua/bán theo những gợi ý của sàn. Sau một thời gian giao dịch, nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với những khách hàng quen của mình để thực hiện lệnh mua bán mà không cần thông qua sự gợi ý của sàn.

Hỗ trợ khách hàng tại sàn T-Rex

Ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn T-Rex sử dụng hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Việt

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của T – Rex luôn tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ 24/. Đảm bảo hỗ trợ khách hàng được kịp thời. Nhanh chóng thông qua nhiều và thông qua nhiều kênh khác nhau như: trò chuyện trực tiếp, email.

Lời kết

Qua bài đánh giá sàn T – REX trên đây đã cho chúng ta thấy. Đây là một sàn giao dịch tiền ảo an toàn và chất lượng cho hầu hết các nhà đầu tư. Hy vọng, trên đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp các nhà đầu tư có thêm hiểu biết về sàn. Trước khi quyết định tham gia giao dịch mua bán tiền ảo tại đây.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 04
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
10
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com