So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Sàn thương mại điện tử Fruugo hợp tác với Wise

demo.topdanhgiasan.com – Công ty công nghệ tài chính Wise có trụ sở tại Anh gần đây đã công bố thỏa thuận hợp tác với sàn thương mại điện tử Fruugo.

Sàn thương mại điện tử Fruugo hợp tác với Wise

Sàn thương mại điện tử Fruugo hợp tác với Wise

Sàn thương mại điện tử Fruugo hợp tác với Wise

Nhờ thỏa thuận này, Wise có thể chuyển tiền xuyên biên giới bằng nhiều loại tiền tệ như Đô la Mỹ, Bảng Anh, Euro, Đô la Singapore và Đô la Úc một cách dễ dàng hơn.

Thỏa thuận cũng sẽ cho phép các thương nhân trên Fruugo sử dụng chi tiết tài khoản Wise Business để nhận thu nhập bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau.

Thương vụ hợp tác cung cấp giải pháp hiệu quả về chi phí cho các nhà bán lẻ

Giám đốc điều hành tại Fruugo, ông Tony Preedy đã đưa ra nhận xét của mình về thương vụ hợp tác này. Ông nhận định rằng Fruugo là một nền tảng thương mại điện tử uy tín. Vì vậy, công ty cần tiếp tục cung cấp các giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất về chi phí cho khách hàng và sản phẩm để có thể đưa sản phẩm ra thế giới.

Ông cho biết thêm: “Fruugo tin rằng việc bán hàng quốc tế phải đơn giản như việc bán hàng cho khách hàng nội địa”. Fruugo rất vui mừng về thương vụ hợp tác với Wise lần này. Nền tảng của họ sẽ được sử dụng hiệu quả cho các cơ sở bán lẻ đang phát triển một cách nhanh chóng.

Theo Fruugo, thỏa thuận hợp tác này là một phần trong mục tiêu của công ty nhằm cung cấp các cách thức thanh toán bằng nội tệ tốt hơn và hiệu quả hơn cho các nhà bán lẻ.

Chi phí thanh toán quốc tế đối với các nhà bán lẻ thường rất đắt. Do đó, Fruugo đang tạo cơ hội cho các nhà bán lẻ nhận tiền một cách hiệu quả hơn với phí giao dịch thấp hơn. Theo Tony, lần hợp tác này mang đến phương thức hiệu quả để các nhà bán lẻ có thể chuyển tiền bằng nội tệ.

Ông cũng nhấn mạnh rằng lần hợp tác này sẽ giúp Fruugo mang tới giải pháp thanh toán ít tốn kém và liền mạch, nhờ đó các nhà bán lẻ có thể tăng doanh số đáng kể trên toàn cầu.

Tham khảo thêm:

Wise ghi nhận khối lượng giao dịch tăng

Wise đã có thành tích tốt, thể hiện trong các chỉ số giao dịch. Công ty gần đây đã công bố kết quả khối lượng giao dịch quý 3, cho thấy mức tăng 25% so với khối lượng cùng kỳ năm ngoái. Công ty đạt doanh thu 132,8 triệu bảng Anh trong giai đoạn này và cũng đã đón nhận mức tăng trưởng 8% so với số lượng của quý trước.

Theo công ty, doanh thu tăng là do nhu cầu chuyển tiền của các nhà bán lẻ ngày càng tăng. Công ty tiết lộ rằng khoảng 4 triệu khách hàng đã tham gia vào các giao dịch khác nhau trong quý III.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *