So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Sàn Vindax là gì? Vindax có thực sự an toàn để đầu tư không?

Sàn Vindax là một trong số những sàn giao dịch chứng khoán uy tín và có phí giao dịch thấp nhất hiện nay. Vậy sàn Vindax là gì? Cách tại tài khoản giao dịch trên sàn Vindax như thế nào? 

Trong bài viết ngắn dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các nhà đầu tư cách để tạo tài khoản giao dịch tại sàn Vindax. Và cách nạp tiền vào tài khoản, cùng theo dõi và tìm hiểu nhé.

Sàn Vindax là gì?

Sàn Vindax là sàn giao dịch của Việt Nam và được ra mắt vào tháng 3 năm 2019. Theo thông tin do marketcap cung cấp, thì sàn giao dịch Vindax này có khối lượng giao dịch hàng ngày. Lên đến 165.151868$ tương đương với 25.845 BTC

Sàn Vindax là sàn giao dịch chứng khoán của Việt Nam

Sàn Vindax là sàn giao dịch chứng khoán của Việt Nam khá uy tín

Theo Alexa thì website vindax.com đã và đang nhận được khoảng hơn 47.000 khách hàng truy cập. Và 73.836 lượt xem trang mỗi ngày. Đây đều là những con số khá ấn tượng.

Lượng khách truy cập vào sàn giao dịch Vindax chủ yếu đến từ các nước Trung Đông. Riêng chỉ có một vài nước châu Âu và châu Mỹ như Nga, Canada và Mexico. Nước Việt Nam hiện đang đứng thứ 8 với tỷ lệ khoảng 1.4% người dùng.

Xem thêm:

Một số đặc điểm cần lưu ý tại sàn Vindax

Dưới đây là một số đặc điểm các nhà đầu tư cần lưu ý khi tham gia giao dịch tại sàn Vindax. Cụ thể:

 • Nếu sàn giao dịch Vindax có tỷ lệ truy cập từ quốc gia chủ yếu từ thị trường Việt Nam đứng đầu. Nhưng nội dung giao diện website của nó hoàn toàn mặc định là tiếng Anh. Thì bạn cần phải cân nhắc và tìm hiểu thật cẩn thận trước khi tham gia đầu tư.
 • Nếu thứ hạng Global Rank của sàn giao dịch Vindax không nằm trong top 50.000 thì chứng tỏ sàn giao dịch này tương đối nhỏ. Lượng người truy cập ít và không có nhiều nhà đầu tư tham gia. Do đó, nguy cơ ngắn hạn là tính thanh khoản rất thấp và nguy cơ lâu dài là doanh thu từ sàn ít. Dễ gặp phải các trường hợp phá sản, không thể rút được tiền và có thể biến thành scam. Thậm chí là dễ bị lợi dụng trở thành các công cụ thao túng pump giá coin rác. 
 • Bên cạnh đó, vấn đề tâm lý cũng rất quan trọng trong việc dẫn đến thành công về giao dịch tiền ảo. Vì vậy, để an tâm giao dịch bạn nên mở tài khoản tại những sàn giao dịch lớn và có độ tin cậy cao. Chẳng hạn như sàn giao dịch Binance có lượng truy cập lớn nhất trên thế giới. Khối lượng giao dịch đạt top 1 cùng tốc độ khớp lệnh cực kỳ nhanh chóng và được cộng đồng trader Việt Nam và quốc tế lựa chọn.

Hướng dẫn mở tài khoản trên sàn Vindax

Để đăng ký mở tài khoản trên sàn Vindax, nhà đầu tư cần chuẩn bị:

Sàn Vindax

Nền tảng giao dịch tiên tiến hiện đại

 • Ảnh chụp CMND hoặc hộ chiếu, giấy phép lái xe. Lưu ý, ảnh chụp cả mặt trước, mặt sau. Ảnh chụp chân dung cầm CMND (cái này dùng để xác minh danh tính của người dùng khi khai báo).
 • Điện thoại thông minh (được dùng để xác thực bảo mật 2 tầng – 2FA).
 • Email ( được dùng để xác thực việc đăng ký tài khoản).

Bắt đầu giao dịch tại Vindax với 4 bước đơn giản

Sau đó, nhà đầu tư cần thực hiện theo các bước cơ bản sau đây. Để có thể  mở tài khoản giao dịch tại sàn Vindax. 

 • Bước 1: Truy cập vào Vindax theo đường link  https://vindax.com/sign-up.
 • Bước 2: Tạo tài khoản: Điền các thông tin vào biểu mẫu theo yêu cầu, sau đó kích hoạt email.
 • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản và kích hoạt 2FA.

Chú ý: Trong bước cài đặt 2FA, người dùng cần đặc biệt chú ý lưu lại dãy ký tự dự phòng. Tránh trường hợp mất hoặc hư hỏng điện thoại thì chúng ta có thể khôi phục lại được Authen. 

 • Bước 4: Xác minh danh tính

Sau khi chọn mục xác minh danh tính theo cá nhân. Các nhà đầu tư cần điền thông tin cá nhân của mình theo hướng dẫn và tải CMND, hộ chiếu, ảnh chân dung cùng với dòng chữ VINDAX + ngày tháng năm sinh. Sau đó chờ sàn xác minh. 

Hướng dẫn chuyển coin tại sàn Vindax

Sàn Vindax

Cách mở tài khoản giao dịch tại sàn khá đơn giản

 • Bước 1: Để có thể chuyển coin tại sàn Vindax, người dùng cần truy cập vào tài khoản cá nhân và chọn Funds. Chọn Depostis và chọn mã coin muốn chuyển. Sau đó, chọn sao chép ví. 
 • Bước 2: Quay về tài khoản mà bạn muốn chuyển coin đi dán ví đã copy bên sàn Vindax và điền số lượng coin cần chuyển. 
 • Bước 3: Vào email lấy mã code xác nhận chuyển (mã code này được cung cấp tuỳ từng sàn hoặc từng loại ví mà có cách xác nhận khác nhau).

Sau khi đã xác thực chuyển đi, bạn quay lại ví sàn và kiểm tra xem đã nhận được coin chưa. 

Lời kết

Qua những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã nắm được sàn Vindax là gì? Cách mở tài khoản cũng như một số thông tin quan trọng về Vindax.  Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết trên các nhà đầu tư có thể tự tạo cho mình tài khoản giao dịch tại sàn Vindax một cách dễ dàng hơn. Chúc các bạn luôn có những trải nghiệm giao dịch thú vị và thu được nhiều lợi nhuận.

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *