Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Review Sàn
  4. /
  5. Sàn VNDC là gì? Có thực sự an toàn không? Đánh giá sàn 2022

Sàn VNDC là gì? Có thực sự an toàn không? Đánh giá sàn 2022

Sàn VNDC là một sàn giao dịch điện tử do Liên minh VNDC và hiệp hội Blockchain Đà Nẵng phát triển. Hay nói cách khác thì đây là đồng tiền mã hoá dành cho cộng đồng trader tại Việt Nam. Đồng tiền này được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng Binance chain chuẩn Bep-2 và Ethereum blockchain. 

Sàn VNDC được biết đến là một sàn giao dịch điện tử nằm trong top đầu về lượng người dùng và khối lượng giao dịch tại thị trường Việt Nam. Hơn nữa, sàn giao dịch này lại rất phù hợp với những nhà đầu tư mới gia nhập vào cộng đồng đầu tư tiền ảo. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng sàn đã thành công thu hút được số lượng lớn các nhà đầu tư.

Vậy sàn VNDC là gì? Sàn giao dịch VNDC có lừa đảo khách hàng hay không? Để có câu trả lời chính xác cho những câu hỏi này. Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng nhau đánh giá tổng quan sàn giao dịch VNDC.

Sàn VNDC là gì?

Sàn VNDC 1

Tìm hiểu về Sàn VNDC

Sàn VNDC là một sàn giao dịch điện tử do Liên minh VNDC và hiệp hội Blockchain Đà Nẵng phát triển. Hay nói cách khác thì đây là đồng tiền mã hoá dành cho cộng đồng trader tại Việt Nam. Đồng tiền này được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng Binance chain chuẩn Bep-2 và Ethereum blockchain. 

Người dùng có thể chuyển đổi từ VNDC về VND. Thông qua website chính thức của VNDC là VNDC.IO một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn.

Xem thêm:

Các tính năng của sàn VNDC Việt Nam

Tại sàn VNDC người dùng sẽ được sử dụng các tính năng nổi trội như: 

Tính ổn định

VNDC có giá trị tương đương với VNĐ. Do đó, người dùng có thể chuyển đổi bất cứ lúc nào với tỷ giá không đổi và chi phí cực kỳ thấp.

Tính an toàn và minh bạch

Tất cả các giá trị giao dịch trong ngày đều được công bố hàng ngày. Nhằm đảm bảo tính thanh khoản tốt thông qua cổng chuyển đổi trên website của sàn VNDC.

Áp dụng nền tảng công nghệ Blockchain

Mọi giao dịch của người dùng tại sàn VNDC đều được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng Blockchain. Giúp đảm bảo về tính bảo mật theo tiêu chuẩn công ước quốc tế.

Sàn VNDC 2

Áp dụng nền tảng công nghệ Blockchain

Bên cạnh việc được sử dụng các tính năng trên, nhà đầu tư còn được hưởng những lợi ích đặc biệt. Điển hình như: 

  • Hỗ trợ nhà đầu tư mua BTC, LTC.. bằng tiền Việt.
  • Loại bỏ được các chi phí về chuyển đổi ngoại tệ.
  • Đảm bảo tính thanh khoản cho các nhà đầu tư.
  • Giảm khả năng phụ thuộc vào các loại tài sản khác trên thị trường.
  • Không phải phụ thuộc vào tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ. 

Sàn VNDC có lừa đảo khách hàng không?

Hiện tại, sàn VNDC đã được tích hợp trên Trust Wallet – Đây là một tổ chức của Binance giúp người dùng lưu trữ. Chuyển đổi và nhận tài sản một cách thuận tiện. Ngoài ra, sàn VNDC còn đang rất nỗ lực và phát triển để người dùng có thể trao đổi trực tiếp. Với các tài sản trên sàn Binance một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, việc được tích hợp trên Trust Wallet đã giúp sàn VNDC có được một nền tảng staking mở rộng. Đồng thời, cũng xây dựng các chương trình staking cho riêng mình. Từ đó, có thêm kênh tích lũy tài sản bằng tiền mã hoá và có lãi suất là 12% trên một năm. 

Qua những yếu tố trên, có thể thấy sàn VNDC Việt Nam không phải sàn lừa đảo. Nên các nhà đầu tư có thể đăng ký và tham gia giao dịch để kiếm lợi nhuận.

Tuy nhiên, khi đầu tư vào sàn VNDC các nhà đầu tư cũng nên tìm hiểu về những đánh giá VNDC. Để có thể yên tâm đầu tư mà không lo bị lừa đảo dẫn đến sự việc tiền không cánh mà bay. 

Đầu tư vào sàn VNDC có thực sự kiếm được tiền hay không?

Sàn giao dịch điện tử VNDC được ra mắt vào quý 2 của năm 2020. Nếu bạn đang hoặc sắp có nhu cầu kiếm tiền online thì sàn VNDC chính là một gợi hoàn hảo dành cho bạn. Bởi nó có thể giúp bạn có thêm những nguồn thu nhập thụ động khác. 

Sàn VNDC 3

Đầu tư vào sàn VNDC có thực sự kiếm được tiền hay không?

Tại sàn VNDC, các nhà đầu tư có thể chia sẻ và giới thiệu link đăng ký tài khoản của mình tới người thân, bạn bè. Từ đó, bạn sẽ nhận được % hoa hồng. Để kiếm tiền thì các nhà đầu tư cần bật chức năng kiếm tiền bằng cách đăng ký qua link của các đại lý.

Hay nói cách khác, thì cách kiếm tiền tại sàn VNDC chính là giới thiệu mọi người tham gia vào sàn VNDC. Sau đó đăng ký tài khoản trên sàn VNDC và xác thực. Nếu có ai đó đăng ký tài khoản trên link chia sẻ của bạn, thì bạn sẽ nhận được % hoa hồng. Tuy nhiên, tất cả các tài khoản sau khi đăng ký phải xác minh tài khoản thì mới nhận được tiền. 

Theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư thì dự án VNDC rất tiềm năng. Vì vậy, sau khi đăng ký thì bạn có thể nhờ mọi người tham gia vào link đăng ký của bạn. Với mỗi lượt đăng ký nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận hoa hồng từ 500.000 đồng tới 1 triệu đồng và có thể rút tiền về tài khoản của mình.

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ những thông tin đánh giá về sàn VNDC Việt Nam. Nhìn chung, thì sàn VNDC là một sàn giao dịch uy tín và tiềm năng. Hy vọng, thông qua bài viết này các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về sàn giao dịch này. Từ đó, nếu có nhu cầu kiếm tiền online thì có thể tham khảo về sàn giao dịch VNDC này.

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/remitano
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx