So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Sàn VNDirect 2022 có gì khác sau tin đồn lừa đảo?

Sàn VNDirect là một trong những công ty môi giới chứng khoán. Được các nhà đầu tư đánh giá là uy tín tại Việt Nam. Nhưng mới đây, lại có những tin đồn nói rằng nhà môi giới này lừa đảo, khiến cho các nhà đầu tư trở nên lo lắng. Vậy thực hư chuyện này ra sao? Hãy cùng theo dõi bài đánh giá sàn VNDirect dưới đây của chúng tôi để làm sáng tỏ việc này.

Tổng quan về sàn VNDirect

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT, có tên đầy đủ là VNDIRECT Securities Corporation (VNDIRECT). Đây là một công ty chứng khoán tại Việt Nam, đang hoạt động trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán. 

Sàn đang hoạt động theo giấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN). Với những hình thức kinh doanh: Hoạt động môi giới, lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp. Tự doanh, bảo lãnh phát hành và quản lý danh mục đầu tư. VNDIRECT được biết đến là công ty thành viên của Tập đoàn đầu tư tư nhân đa ngành IPA (IPA Investments Corporation).

Công ty VNDirect, cung cấp hệ sinh thái dịch vụ đầu tư tài sản tài chính an toàn và uy tín. Hơn nữa đây cũng được coi như một người bạn đồng hành lý tưởng. Mang lại kiến thức đầu tư cho mọi đối tượng các nhà giao dịch.

Trụ sở chính của sàn VNdirect, có địa chỉ tại số 01 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Các nhà đầu tư, có thể gọi điện đến số điện thoại + (84-24) 3 9410622 để được tư vấn và đăng ký mở tài khoản tham gia đầu tư chứng khoán.

Xem thêm:

Sàn VNDirect có lừa đảo khách hàng không?

Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta sẽ liệt kê lại những scandal. Và những sự cố mà nhà môi giới này đã gặp phải trong những năm gần đây. Cùng với đó là hướng giải quyết những khúc mắc đó của sàn VNDirect.

Về tin đồn VNDrect lừa đảo khách hàng

Trước tiên, là vào khoảng cuối tháng 12 năm 2018. Thông tin từ một số các website công bố rằng Công ty chứng khoán VNDirect đã nộp đơn phá sản. Âm gần 1000 tỷ đồng. Điều mày đã làm cho dư luận được một phen hoang mang. Đặc biệt là các nhà đầu tư đang tham gia giao dịch tại sàn.

Sàn VNDirect có lừa đảo khách hàng không?

Ngoài ra, cộng đồng trong ngành đầu tư chứng khoán. Còn được một phen hoảng hồn khi lại nghe tin công ty Vndirect đang huy động vốn từ người chơi. Dưới hình thức gửi tiết kiệm hoặc hợp tác đầu tư và vi phạm nghiêm trọng quy định của nhà nước Việt Nam.

Đối với một số nhà đầu tư khi đang sử dụng app giao dịch của Vndirect lại không đăng nhập được. Tiền nạp không về tài khoản và cũng không rút được tiền. Gây ra sự bức xúc trong công đồng các nhà đầu tư tại thời điểm đó.

Động thái của sàn VNDrect trước tin đồn lừa đảo

Tuy nhiên, sau khi trải qua các tin đồn và biến cố đó. Sàn VNDirect đã có những động thái để giải quyết. Các vấn đề đó một cách rất thấu đáo và làm hài lòng các nhà đầu tư.

Với những người tung tin đồn làm ảnh hưởng đến uy tín của sàn. Họ đã nhờ đến sự can thiệp của các tổ chức có thẩm quyền. Sở thanh tra cũng như các cơ quan pháp luật khác. Tiến hành điều tra và xử phạt .

Với vấn đề lỗi hệ thống, đây là vấn đề phát sinh do nội bộ của VNDirect cũng được họ sử lý một cách thích đáng. Sàn đã đưa ra được nguyên nhân khiến cho việc xảy ra lỗi một cách đầy đủ và minh bạch. Họ khẳng định, đây là sự cố ngoài ý muốn, và cam kết không hề có sự can thiệp nào nhằm mục đích trục lợi riêng cả.

Cách giải quyết các rắc rối của sàn VNDirect đã chứng tỏ, sàn luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, cũng khẳng định sự uy tín, minh bạch cũng như tinh thần và trách nhiệm của sàn ở mọi lúc, mọi nơi. 

Có nên giao dịch tại sàn VNDirect?

Với những gì đã và đang làm. Sàn VNDirect đã cho thấy sức hút lớn của mình với các nhà đầu tư nhờ sự đầu tư mạnh mẽ về chất lượng về dịch vụ, công nghệ. Điều này được thấy rõ qua thị phần môi giới của VNDirect. Họ liên tục cải thiện qua các quý trong năm. Hiện tại sàn đang nằm trong top 3 Công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất thị trường Việt Nam.

Động thái của sàn VNDrect trước tin đồn lừa đảo

Trong những năm qua, sàn VNDirect đã cùng với Công ty quản lý quỹ IPA (IPAAM) liên tục đẩy mạnh các sản phẩm đầu tư, tích sản. Đây sẽ là hướng đi đầy tiềm năng trong bối cảnh hiện tại. Ngày càng có nhiều nhà đầu tư không chuyên, không kinh  nghiệm  muốn tham gia thị trường chứng khoán.

Trong năm 2021, cổ phiếu VND đã bứt phá hơn 4 lần và đưa vốn hóa của VNDirect đã đạt trên 1 tỷ USD. Giúp nhà môi giới này vươn lên trở thành công ty chứng khoán có vốn hóa lớn thứ 2 thị trường.

Lời kết

Sàn VNDirect là một tổ chức tài chính, đang hoạt động hợp pháp dưới sự quản lý của pháp luật. Mặc dù có những tin đồn và một vài vấn đề về sự cố đã phần nào làm ảnh hưởng đến uy tín của sàn. Tuy nhiên những điều này không thể khẳng định được công ty chứng khoán VNDirect lừa đảo. Hi vọng những thông tin trong bài đánh giá sàn VNDirect trên sẽ giúp nhà đầu tư yên tâm hơn khi đầu tư tại Vndirect.

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *