Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Sàn VPS là gì? VPS 2022 có thực sự uy tín không?

Bài đánh giá sàn giao dịch chứng khoán VPS trên đã giúp các khách hàng có thể hiểu thêm về sàn giao dịch này. Từ đó có thể tổng hợp được những ưu điểm của sàn giao dịch. Với những thành tựu mà VPS đã đạt được trong nhiều năm qua. Sẽ là tiền đề giúp sàn giao dịch này ngày càng phát triển và thu hút nhiều nhà đầu tư hơn…

Trong thời gian gần đây, các công ty chứng khoán nổi lên rất nhanh, một số công ty còn liên tục chiếm giữ vị trí tốp đầu trên bảng xếp hạng của thị trường cổ phiếu. Công ty chứng khoán cũng là một trong như vậy. Vậy VPS là gì? nó có những ưu điểm gì? Hãy cùng tham khảo qua bài viết đánh giá dưới đây.

Sàn VPS là gì?

Tên gọi trước của công ty chứng  khoán VPS là công ty chứng khoán ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Được thành lập vào năm 2006. Với số vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng từ đó trở thành một  trong những công ty chứng khoán lớn nhất tại Việt Nam.Tính đến thời điểm hiện tại, VPS có quy mô tổng tài sản lên đến 10,274 tỷ đồng.

 VPS là công ty chứng khoán ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

VPS là công ty chứng khoán ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Tham khảo thêm: Sàn TCBS là gì? Có nên giao dịch tại TCBS năm 2022 không?

chuyên thực hiện các dịch vụ tài chính như: Thu xếp vốn, bảo lãnh và phát hành chứng khoán. Cung cấp các hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp. Tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, nợ trong từng giai đoạn.

Với mục tiêu là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính vượt trội là mục tiêu hàng đầu của VPS. Chính vì vậy sàn đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đồng thời, trang bị một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại để đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ của công ty chứng khoán VPS

Hiện tại công ty chứng khoán VPS có những dịch vụ như sau:

 • Cung cấp dịch vụ khách hàng cá nhân cao cấp.
 • Xây dựng dịch vụ môi giới khách hàng tổ chức.
 • Dịch vụ môi giới khách hàng cá nhân.
 • Dịch vụ tài chính.
 • Dịch vụ ngân hàng đầu tư.
 • Dịch vụ nghiên cứu và phân tích.

Các mục tiêu chiến lược của VPS

Mục tiêu chiến lược mà VPS đã đặt ra cho mình trong tương lai. Đó là trở thành đối tác kinh doanh uy tín hàng đầu tại Quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhằm đem lại những giá trị bền vững cho khách hàng, và tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Trải nghiệm 60 ngày giao dịch hoàn toàn miễn phí tại sàn VPS

Trải nghiệm 60 ngày giao dịch hoàn toàn miễn phí tại sàn VPS

Sàn chứng khoán luôn chú trọng phát triển cũng như nâng cấp các phần mềm cung cấp dữ liệu về chứng khoán. Đảm bảo hệ thống phần mềm giao dịch của mình  luôn đảm bảo chạy ổn định. Ngay cả trong môi trường có điều kiện xấu nhất. Ngoài ra VPS còn có giao diện thân thiện, hiện đại được tích hợp với các thiết bị điện thoại.

Sàn chứng khoán VPS có mức phí giao dịch thấp và rẻ nhất trên trường. Đối với chứng khoán ở mức cơ sở thì sẽ có mức phí là 0,1%, phí giao dịch ở tài khoản thường có mức phí là 0,2 đến 0,35%. Lãi margin là 13- 14%/ năm. Phí giao dịch phái sinh thường là miễn phí tháng đầu. Còn những tháng tiếp theo sẽ tính phí.

Ngoài ra còn có phí VPS hợp tác đầu tư có mức phí từ 10 – 15 nghìn / HD. Với mức phí giao dịch thấp như vậy sàn sẽ thu hút được đông đảo khách hàng hơn. Vì điều đó giải quyết được vấn đề giảm chi phí của họ. Đồng thời cũng tạo được sự tin tưởng với các nhà đầu tư.

Các dịch vụ tài chính của VPS

Môi giới và giao dịch trái phiếu

Hiện nay, VPS đang cho mắt hai dòng sản phẩm  đó là trái phiếu và tiền gửi MM.Với hai sản phẩm này, lãi suất tiền gửi ngân hàng ngày càng giảm dần theo thời gian, và tiền gửi sẽ luôn được an toàn. Đặc điểm của hai sản phẩm này là.

 • Về trái phiếu: Các sản phẩm trái phiếu của VPS có mức lãi suất tốt hơn so với lãi suất gửi tiết kiệm, và được bảo mật 100% . Có mức an toàn cao.
 • Money Market: Với loại  sản phẩm này thì khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ổn định theo kỳ hạn ngày đã lựa chọn. Đây là một biện pháp tối ưu hóa cho việc sử dụng tiền gửi một cách tối ưu nhất.

Môi giới cổ phiếu, phái sinh

Trong nhiều năm qua lĩnh vực môi giới cổ phiếu, phái sinh được VPS quan tâm và chú trọng phát triển. Doanh nghiệp đã áp dụng đồng thời nhiều chính sách mang tính đột phá. Như: Giảm giá phí giao dịch cơ sở, chứng khoán phái sinh, tăng hạn mức đòn bẩy,… với mục đích để chiêm chiếm lĩnh thị trường này.

Trong một thời gian ngắn, VPS đã chiếm lĩnh được vị trí hàng đầu trên các bảng xếp hạng HSX, HNX, Upcom…Về phái sinh, sàn chứng khoán này luôn ở trên mức 50% thị phần. Điều này chứng tỏ thương hiệu VPS đang phát triển rất vượt trội so với các doanh nghiệp cùng ngành khác.

Các thành tựu của sàn VPS đạt được

Từ khi thành lập đến nay, sàn giao dịch chứng khoán VPS đã nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích, hiện đại nhất. Nhờ sự tâm huyết đó từ năm 2010 đến thời điểm hiện tại VPS đã gặt hái được rất nhiều thành công. Dưới đây là một số giải thưởng sàn chứng khoán đã đạt được:

Tài khoản giao dịch có nhiều đặc điểm riêng biệt

Tài khoản giao dịch có nhiều đặc điểm riêng biệt

Xem thêm: Những điều nhà đầu tư cần chuẩn bị trước khi đầu tư chứng khoán

Năm 2010-2011

 • Sàn VPS vinh dự nhận giải thưởng:
 • Nhà tư vấn M&A tiêu biểu.
 • Đơn vị có thương vụ M&A tiêu biểu nhất năm do M&A Việt Nam trao tặng.

Năm 2013-2014-2015-2016

 • Công ty chứng khoán tiêu biểu.
 • Nhà tư vấn thu xếp trái phiếu tốt nhất Việt Nam do Sở GDCK Hà Nội trao tặng.
 • Giải thưởng Công ty chứng khoán thành viên tiêu biểu vào năm 2015, 2016 của Sở GDCK Hà Nội (HNX).
 • Năm 2016 lọt top 5 thị phần môi giới trái phiếu doanh nghiệp trên HOSE.

Năm 2017-2018

 • Giải thưởng Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam vào các năm 2015, 2017, 2018. Nhà tư vấn và thu xếp trái phiếu tốt nhất Việt Nam năm 2017- năm 2018. Do Tạp chí Alpha Southeast Asia bình chọn.

Năm 2022

 • Nhận giải: Nhà tư vấn là thu xếp trái phiếu tốt nhất Việt Nam.
 •  Thương vụ trái phiếu tiêu biểu Việt Nam 2020. Do Tạp chí Alpha Southeast Asia bình chọn.

Trên đây chỉ là một số những thành tựu mà VPS đã nhận được trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của mình. Song song với đó là sự tin tưởng, đồng hành của các nhà đầu tư dành cho VPS.

Lời kết

Bài giao dịch chứng khoán VPS trên đã giúp các khách hàng có thể hiểu thêm về sàn giao dịch này. Từ đó có thể tổng hợp được những ưu điểm của sàn giao dịch. Với những thành tựu mà VPS đã đạt được trong nhiều năm qua. Sẽ là tiền đề giúp sàn giao dịch này ngày càng phát triển và thu hút nhiều nhà đầu tư hơn.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
9
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
11
https://www.facebook.com/binomovt
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/spectrepage/
14
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com