So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Sàn XTB áp dụng 0% hoa hồng cho giao dịch CFD Cổ phiếu

Các nhà đầu tư CFD ở Vương quốc Anh sẽ có cơ hội giao dịch với gần 2.000 CFD Cổ phiếu từ khắp nơi trên thế giới với mức hoa hồng chỉ 0% từ XTB. Trong đó có cả những tên tuổi lớn trên thị trường Cổ phiếu toàn cầu như Apple, Facebook, Amazon,…

XTB 1

Sàn XTB áp dụng 0% hoa hồng cho giao dịch CFD Cổ phiếu

Tham khảo thêm:

XTB Vương quốc Anh áp dụng 0% hoa hồng đối với giao dịch CFD Cổ phiếu từ tháng 02 năm 2022

XTB là một trong những nhà môi giới ngoại hối và CFD hàng đầu thế giới với hơn 16 năm bề dày kinh nghiệm trên thị trường hiện nay. Broker này có hơn 447.000+ khách hàng giao dịch tin tưởng tại nhiều quốc gia/vùng lãnh thổ khác nhau. XTB đã đưa thông báo về mức ưu đãi hoa hồng 0% đối với tất cả các sản phẩm CFD Cổ phiếu áp dụng từ ngày 14 tháng 02 năm 2022.

Joshua Raymond, Giám đốc XTB Vương quốc Anh đưa ra nhận xét:

“Sứ mệnh của XTB là trở thành trung tâm giao dịch thực sự cho các nhà đầu tư trên mọi thị trường mà sàn hoạt động. Ưu đãi hoa hồng 0% của XTB đã giúp cách mạng hóa hoạt động giao dịch ở một số quốc gia bằng cách mở ra cánh cửa giao dịch liên thị trường cho hàng nghìn khách hàng. Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng cùng với nền tảng xStation từng đoạt giải thưởng trước đó, dịch vụ khách hàng hàng chuyên nghiệp, phương thức thanh toán thuận tiện và gói giáo dục toàn diện, ưu đãi này sẽ giúp XTB có vị thế tốt trong mắt các nhà đầu tư ở Vương quốc Anh.”

Các nhà đầu tư CFD của Vương quốc Anh sẽ có cơ hội giao dịch với gần 2.000 sản phẩm CFD Cổ phiếu từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó bao gồm một số tên tuổi lớn, danh tiếng toàn cầu như Apple, Amazon, Facebook,…

Thông tin giới thiệu về XTB Group

XTB Group bao gồm các công ty thành viên cùng một thương hiệu môi giới về Forex và CFD được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới.

XTB Group có các thành viên được quy định và chịu giám sát quản lý bởi những cơ quan tài chính lớn, uy tín hiện nay gồm FCA (Vương quốc Anh), CySEC (Cộng hòa Síp) và KNF (Ba Lan).

Với hơn 16 năm kinh nghiệm, XTB Group cung cấp cho các nhà kinh doanh bán lẻ quyền truy cập nhanh chóng vào hàng trăm thị trường toàn cầu. XTB là một công ty fintech dựa trên sự uy tín, công nghệ và khả năng hỗ trợ tối ưu.

Từ năm 2004 đến nay, XTB Group đã mở rộng hơn 12 thị trường lớn ở Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ Latinh, thu hút hơn 447.000+ khách hàng quan tâm giao dịch. Vào năm 2021, XTB Group đã nhận được giấy phép hoạt động tại thị trường UAE (Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất) và Nam Phi.

Với hệ thống nền tảng xStation và xStation Mobile từng đoạt giải thưởng trong ngành, XTB Group cung cấp hơn 5.400+ công cụ đầu tư, bao gồm Cổ phiếu thực, ETF thực và CFD trên Ngoại hối, Chỉ số, Hàng hóa, Cổ phiếu, ETF và Tiền điện tử.

Thông qua X-Open Hub, sàn môi giới XTB cung cấp các công nghệ hàng đầu cho những tổ chức tài chính từ khắp nơi trên thế giới. Trader có thể tìm hiểu thêm các thông tin này một cách cụ thể tại https://www.xtb.com/en.

CFD là công cụ đầu tư phức tạp và có khả năng rủi ro cao, tỷ lệ “mất tiền” cũng rất nhanh chóng do việc lạm dụng từ đòn bẩy gây ra. Theo khảo sát, có khoảng 76% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị “mất tiền” khi giao dịch CFD với nhà cung cấp môi giới kém an toàn và thiếu kinh nghiệm chuyên môn. Do đó, trader nên cân nhắc xem xét liệu mình có thật sự hiểu cách hoạt động của CFD và có đủ khả năng chấp nhận nếu xảy ra rủi ro hay không. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quyết định đầu tư và giao dịch của bạn.

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *