So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

SEC phạt các ngân hàng lớn do đánh cắp thông tin cá nhân

topdanhgiasan - SEC -220728

SEC phạt các ngân hàng lớn do đánh cắp thông tin cá nhân

SEC Hoa Kỳ đã buộc tội J.P Morgan Securities, TradeStation và UBS Financial Services vi phạm các chương trình ngăn chặn đánh cắp thông tin cá nhân của khách hàng. Hành động của các tổ chức này được cho là đã vi phạm Quy tắc báo động đỏ về nạn đánh cắp thông tin cá nhân, hay Quy định S-ID. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cho biết tất cả các công ty đã giải quyết vấn đề này mặc dù không có công ty môi giới nào từng lên tiếng chấp nhận hoặc từ chối các khoản phí phạt này.

SEC cho biết không có công ty nào thực hiện “các chính sách và quy trình hợp lý” để ngăn chặn các nỗ lực đánh cắp thông tin cá nhân. Các công ty cũng chưa từng thực hiện các quy trình để cảnh báo tình trạng này. SEC cũng phát hiện ra rằng các ngân hàng lớn không thường xuyên cập nhật chương trình bảo vệ khách hàng như những đã hứa hẹn trong hợp đồng.

Xem thêm

Ngoài ra, theo chia sẻ từ phía SEC, JP Morgan đã không tuân thủ thỏa thuận nhà cung cấp dịch vụ và không đào tạo nhân viên của mình về nội dung ngăn chặn hành vi đánh cắp thông tin cá nhân. Còn UBS Financial Servcies và TradeStation đã bỏ qua các chương trình này và không áp dụng chúng vào thực tế. UBS được cho là đã coi thường việc đào tạo nhân viên, trong khi TradeStation hoàn toàn không quan tâm đến các thỏa thuận cung cấp dịch vụ.

Tất cả các công ty trên đã nhận được lệnh ngừng hoạt động và hủy bỏ giao dịch đối với những vi phạm thỏa thuận tiềm ẩn trong tương lai. JP Morgan bị phạt 1,2 triệu USD, TradeStation bị phạt 425.000 USD và UBS phải trả phí phạt 925.000 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *