Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. SHIB giảm sâu dưới hỗ trợ nhưng cá voi Ether vẫn tích cực mua vào

SHIB giảm sâu dưới hỗ trợ nhưng cá voi Ether vẫn tích cực mua vào

Shiba Inu (SHIB) đã chiếm vị trí top dầu trong danh sách mua sắm của cá voi Ethereum mặc dù giá đồng tiền số này đã giảm 7,8% trong 24 giờ qua.

Các ý chính:

– SHIB không thể phục hồi bất chấp những dự đoán xung quanh việc phát hành trò chơi Shiba Eternity vào ngày 6/10.

– Shiba Inu đã chứng kiến dòng ra lớn từ các địa chỉ phi giao dịch lớn nhất vào ngày 20/9.

– Trong 24 giờ qua, đã có tổng cộng 40,59 triệu mã thông báo SHIB bị đốt cháy.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã giảm 2,67% trong 24 giờ qua xuống còn 920 tỷ USD khi hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu đều giao dịch trong sắc đỏ trên các khung thời gian hàng ngày và hàng tuần. Trong 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, SHIB thu hút sự chú ý với mức giảm lần lượt là 7,80% và 9,08% trên các biểu đồ hàng ngày và hàng tuần.

Xem thêm

Giá SHIB giảm bất chấp phát triển mới

SHIB thường có lịch sử tăng giá khi các chỉ số xã hội tăng lên cùng với sự phấn khích xung quanh những phát triển mới đang diễn ra trong hệ sinh thái. Tuy nhiên, lần này, giá của SHIB lại không tăng lên bất chấp việc phát hành trò chơi Shiba Eternity vào ngày 6/10 vừa qua.

Mặc dù sự hào hứng liên quan tới việc phát hành trò chơi đã đẩy chỉ số cảm tính xã hội lên các mức cao hàng năm, nhưng điều đó không đủ để giúp thúc đẩy giá SHIB tăng lên. Trên thực tế, chỉ số này sau đó đã trở lại mức thấp trong vòng một ngày khi kỳ vọng của cộng đồng SHIB phai nhạt dần.

SHIB

SHIB giảm sâu dưới hỗ trợ nhưng cá voi Ether vẫn tích cực mua vào

Nguồn: Sanbase

Từ góc độ giá, SHIB đang giao dịch gần mức hỗ trợ 0,00001 USD. Ngưỡng này từng đóng vai trò là ngưỡng kháng cự quan trọng trong quý 2 và quý 3 năm 2022. Chỉ báo RSI trên khung thời gian hàng ngày hướng về vùng quá bán, cho thấy rằng những người bán chiếm ưu thế trên thị trường khi khối lượng giao dịch duy trì ở mức thấp.

 

Mặc dù giá giảm, cá voi Ethereum vẫn tỏ ra lạc quan về SHIB. Dữ liệu từ WhaleStats cho thấy những các cá voi ETH hàng đầu đã nắm giữ 133,97 triệu USD SHIB tính đến ngày 11/10.

 

Chủ nghĩa hoài nghi

Thống kê cho thấy, khoảng 40,59 triệu mã thông báo SHIB đã bị đốt cháy trong 24 giờ qua.

Khi nguồn cung tiếp tục bị rút khỏi thị trường và các cá voi Eth vẫn duy trì nhu cầu lành mạnh với SHIB, giá token này có thể sẽ tăng lên.

Tuy nhiên, có một lượng lớn dòng tiền chảy ra từ các địa chỉ phi sàn giao dịch vào ngày 20/9, cho thấy rằng một số cá voi này có khả năng đã “rời tàu” SHIB khi giá giảm xuống dưới các mức hỗ trợ chính.

 

Trong khi các cá voi ETH dường như khá lạc quan về SHIB, cá voi Shiba Inu và những người năm giữ (HODLer) token này vẫn hoài nghi về giá SHIB. Đáng chú ý, dữ liệu thống kê địa chỉ SHIB đang hoạt động cho thấy sự thay đổi của số lượng địa chỉ mới trong 7 ngày là -13,43%, trong khi sự thay đổi số lượng địa chỉ đang hoạt động trong cùng thời gian là -15,76%, cho thấy một hệ sinh thái kém sôi động.

 

 

Xem xét các chỉ số on-chain của SHIB và tốc độ phát triển mạng đang giảm dần, giá SHIB có thể giảm xuống và kiểm lại mốc 0,00000850 USD. Tuy nhiên, việc các cá voi ETH tiếp tục mua vào SHIB có thể giúp token này tăng giá trong ngắn hạn. Nếu điều này xảy ra, ngưỡng kháng cự tiếp theo cho SHIB là gần mốc 0,000011 USD.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 04
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
10
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com