Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Snowflake, Twilio 2 cổ phiếu đang chờ đợi tăng trưởng

Snowflake, Twilio 2 cổ phiếu đang chờ đợi tăng trưởng

Thị trường chứng khoán vừa trải qua giai đoạn lao dốc tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ qua vào nửa đầu năm nay. Đà giảm đã ảnh hưởng sâu sắc đến các cổ phiếu tăng trưởng, và một số cổ phiếu hiện đã được chiết khấu hơn 75% so với mức cao nhất trong 52 tuần trở lại đây. Đây là thời điểm các nhà đầu tư nên quan tâm đến cổ phiếu phần mềm.

Đầu tiên là cổ phiếu Twilio, được đánh giá là cổ phiếu hỗ trợ làn sóng bùng nổ công nghệ. Các công ty như Airbnb, DoorDash và Lyft sẽ có thể gặp khó khăn trong hoạt động kinh doanh nếu không có hoạt động trao đổi, liên lạc thông tin dựa trên đám mây thông qua điện thoại thông minh. Để tiếp cận dịch vụ này, các công ty vừa nêu thường sẽ chọn Twilio thay vì các công ty khác.

Snowflake, Twilio 2 cổ phiếu đang chờ đợi tăng trưởng

Twilio chuyên hỗ trợ liên lạc qua hoạt động đàm thoại, video, trò chuyện và email trên cùng một nền tảng. Mặc dù họ không phải là công ty duy nhất cung cấp nền tảng truyền thông như một dịch vụ (CPaaS), nhưng Twilio là công ty có thị phần lớn nhất. Các sản phẩm này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian vì nếu không họ sẽ phải xây dựng các ứng dụng như vậy từ đầu.

Những dịch vụ này đã giúp Twilio đạt doanh thu hơn 1,8 tỷ USD trong nửa đầu năm 2022, cao hơn 38% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các nhà phân tích dự báo công ty sẽ có lãi vào năm 2023 sau nhiều năm thua lỗ. Hơn nữa, tỷ lệ P/S của họ chỉ dưới 5 lần, tức là gần mức thấp nhất mọi thời đại đối với cổ phiếu này.

Ngoài ra, cổ phiếu Twilio đã giảm hơn 80% so với mức đỉnh khoảng 457 USD/cổ phiếu vào tháng 02/2021. Với việc giá cổ phiếu tăng và triển vọng sinh lời cao như vậy, Twilio được giới phân tích đánh giá là đáng mua bất chấp triển vọng quý 3.

Mã cổ phiếu thứ hai là Snowflake. Việc mua cổ phiếu trong lúc thị trường giảm sẽ không phải là một trải nghiệm vui vẻ, nhưng đó thường là một quyết định rất thông minh, nhất là khi mọi thứ dần trở nên tốt hơn. Snowflake là ứng cử viên hoàn hảo trước làn sóng phục hồi của thị trường.

Xem thêm

Snowflake, Twilio 2 cổ phiếu đang chờ đợi tăng trưởng

Kho dữ liệu được xây dựng dựa trên nền tảng đám mây của Snowflake là nơi có thể lưu trữ, tích hợp và phân tích dữ liệu. Công ty này chuyên thu thập tất cả các mảnh ghép dữ liệu ngẫu nhiên và giúp các doanh nghiệp khác ghép chúng lại với nhau để có thể nhìn thấy bức tranh lớn toàn cảnh. Người dùng có thể chạy các lệnh truy vấn để nhanh chóng tìm thấy những gì họ đang cần tìm kiếm.

Công ty này đã tăng doanh thu 106% so với cùng kỳ năm trước trong năm tài chính 2022, kết thúc vào ngày 31/01/2022. Doanh thu của công ty đạt tổng cộng 1,4 tỷ USD trong bốn quý qua và ban lãnh đạo tin rằng con số này sẽ đạt 10 tỷ USD vào năm 2029. Hiện nay chỉ có 6.300 khách hàng sử dụng Snowflake, vì vậy công ty còn có rất nhiều dư địa tăng trưởng cần thiết cho việc đạt được mục tiêu đó.

Sự kiện IPO của công ty được triển khai vào thời điểm thị trường đang hưng phấn, và đà tăng trưởng mạnh mẽ của cổ phiếu này cùng sự phấn khích của các nhà đầu tư đã đẩy giá cổ phiếu tăng cao với tỷ lệ giá trên doanh số (P/S) hơn 150 lần, được cho là cái tên đắt nhất trên Phố Wall vào thời điểm đó.

Bây giờ ở mức P/S là 36,98, cổ phiếu Snowflake đã giảm xuống mức thấp hơn nhiều. Mức định giá hiện tại của cổ phiếu này cũng không được gọi là rẻ, nhưng các nhà đầu tư dài hạn có thể sẽ chứng kiến công ty này tăng trưởng đúng với định giá và hơn thế nữa nếu họ có thể thực hiện được các mục tiêu tăng trưởng dài hạn.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/remitano
11
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/spectrepage/
14
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
20
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com