Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. Sự kiện “Far Out” được chờ đón trong đêm nay

Sự kiện “Far Out” được chờ đón trong đêm nay

Sự kiện “Far Out” của Apple

Đêm nay, sự kiện “Far Out” của Apple sẽ chính thức diễn ra tại Nhà hát Steve Jobs ở Cupertino, California. Sự kiện này được thế giới đón chờ bởi đây là sự kiện ra mắt sản phẩm iPhone 14. Sau sự kiện này, Apple sẽ trình thức bày bán sản phẩm iPhone 14 trên các kệ hàng toàn cầu. Giới đầu tư kỳ vọng sản phẩm mới này sẽ giúp Apple tăng mạnh doanh thu trong những tháng cuối năm.

sự kiện “Far Out” của AppleTham khảo thêm

Sự kiện “Far Out”

Vào lúc 0h sáng này 8/9 theo giờ Việt Nam, sản phẩm iPhone 14 sẽ chính thức được trình làng tại sự kiện “Far Out” ở nhà hát Cupertino trong khuôn viên của Apple. Tại sự kiện lần này, Apple cũng được kỳ vọng sẽ giới thiệu các sản phẩm khác phiên bản mới ví dụ như iPad hay thế hệ đồng hồ thông minh tiếp theo.

Trong một bài phân tích vào tuần trước, nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush đã viết rằng việc Apple đang trên đường phát hành điện thoại mới bất chấp các vấn đề chuỗi cung ứng và việc phong tỏa ngừa Covid-19 ở Trung Quốc là “một thành tựu to lớn khác” của CEO Tim Cook và đội ngũ của ông.

Nhà phân tích Ives vẫn giữ nguyên kỳ vọng vào giá của mẫu iPhone 14 nhưng với các phiên bản nâng cấp hơn như Iphone Pro Max, nhà phân tích kỳ vọng mức giá sẽ chênh thêm 100 USD do nguồn cung khan hiếm và đắt đỏ. Thêm vào đó, các chức năng bổ sung cho iPhone Pro Max cũng thu hút thêm người dùng. Trước đó, đã có những đồn đoán về việc iPhone 14 sẽ có camera mạnh mẽ hơn, mẫu Pro có chip A16 giúp điện thoại vận hành nhanh hơn, đồng thời cũng “móc túi” được người tiêu dùng nhiều hơn.

iPhone vẫn là yếu tố quan trọng nhất với doanh thu của Apple

Apple đang đối mặt với các lo ngại về ảnh hưởng từ môi trường kinh tế vĩ mô. Trong khi đó, sản phẩm iPhone vẫn là yếu tố quan trọng nhất giúp công ty tăng trưởng trong bối cảnh khó khăn.

Nhà phân tích Ives nhận định “Mặc dù môi trường vĩ mô mềm hơn rõ ràng sẽ đóng một vai trò trong câu chuyện nhu cầu, chúng tôi tin rằng mức cơ sở cho 220 triệu chiếc iPhone trong [năm tài chính 2023] có thể là một ngưỡng thấp dễ vượt qua do câu chuyện nhu cầu bị dồn nén mà chúng ta đang thấy đối với Apple trên toàn cầu.”

Ông cũng ước tính khoảng 30% người dùng tại Trung Quốc đang trong chu kỳ nâng cấp điện thoại mới và nhiều khả năng họ sẽ lựa chọn phiên bản Pro hoặc Pro Max. Điều đó sẽ làm tăng giá bán trung bình (ASP) của iPhone, khả năng cao là tăng giá 100 USD.

Ngoài ra, thị trường cũng dồn sự chú ý vào sản phẩm đồng hồ thông minh Apple Watch của công ty tại sự kiện này.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
5
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
6
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
7
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
8
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/