Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Sự sụt giảm của Bitcoin là dấu hiệu về sự chao đảo của các nhà giao dịch Phố Wall

topdanhgiasan.com – Cuối tuần đầy khó khăn của Bitcoin đã đánh dấu một trong những lần đầu tiên Bitcoin bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng của các loại tài sản truyền thống (chứng khoán, dầu…). Điều này nhấn mạnh cách các nhà đầu tư lớn đang đóng vai trò ngày càng tăng trên thị trường tài sản kỹ thuật số. Giá của đồng tiền điện tử lớn nhất theo giá trị thị trường đã giảm 10.000 đô la chỉ trong 60 phút vào đầu giờ sáng ngày thứ Bảy ở London xuống còn 42.222 đô la. Mức giảm nhanh 20% diễn ra chỉ vài giờ sau khi kết thúc một tuần đầy biến động ở Phố Wall, trong đó cổ phiếu và trái phiếu biến động mạnh trước những thay đổi tiềm tàng trong chính sách tiền tệ và sự lây lan của dòng coronavirus mới.

Sự sụt giảm của Bitcoin là dấu hiệu về sự chao đảo của các nhà giao dịch Phố Wall

Bitcoin là đồng tiền mất giá lớn trên thị trường tiền điện tử vào thứ Tư, giảm 5% trong ngày khi các nhà đầu tư lo ngại về biến thể covid-19 omicron. Bitcoin được giao dịch trên 51.000 đô la vào thứ Ba và bắt đầu giảm xuống dưới mốc 50.000 đô la vào khoảng 10:30 sáng theo giờ quốc tế. Tính đến thời điểm này, bitcoin dao động quanh mức 49.645 đô la.

Sự sụt giảm của Bitcoin là dấu hiệu về sự chao đảo của các nhà giao dịch Phố Wall

Tham khảo thêm:

Cú sốc cuối tuần của tiền điện tử cho thấy thị trường tiền điện tử đang trở nên gắn bó chặt chẽ hơn với các tài sản truyền thống. Đặc biệt là bây giờ các nhà đầu tư tổ chức lớn đang tham gia nhiều hơn. Joshua Lim, người đứng đầu bộ phận giao dịch phái sinh tại Genesis Trading, cho biết áp lực bán ra từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp đã khiến Bitcoin sụp đổ. Giá bitcoin đã tăng hơn 500% trong hai năm qua, với một số nhà đầu tư – chủ yếu là các nhà đầu tư bán lẻ nghiệp dư nhưng cũng có một số chuyên gia – bị thu hút bởi lý thuyết rằng lợi nhuận Bitcoin có thể không liên quan đến các tài sản khác. Nhưng khi có nhiều quỹ đầu cơ và các nhà đầu tư lớn khác tham gia, mối liên kết với các thị trường khác sẽ thắt chặt. Lim cho biết: “Tốc độ bán tháo của Bitcoin khi sự bất ổn của thị trường chung leo thang. Điều đó cung cấp một lời nhắc nhở rằng mặc dù bitcoin được coi là một trong những loại tiền điện tử an toàn hơn, so với các loại cược thậm chí còn dễ bay hơi hơn như dogecoin, nó vẫn dễ bị tổn thương trong những thời điểm thị trường căng thẳng”.

Jan Stromme, người sáng lập công ty giao dịch tiền điện tử Alphaplate, cho biết nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng muốn có được lợi nhuận thực tế trước cuối năm nay, điều này đã góp phần vào việc bán tháo. Sự trỗi dậy của coronavirus, dữ liệu việc làm yếu kém và bình luận từ Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jay Powell ám chỉ lãi suất tăng sớm hơn dự kiến ​​khiến các nhà đầu tư phải suy nghĩ lại về việc đặt cược của họ vào Bitcoin. Giá đã không thể phục hồi hoàn toàn vào thứ Ba, với giao dịch bitcoin ở mức 51.265 đô la.

Beat Nussbaumer, một nhà kinh doanh tiền tệ Thụy Sĩ và nhà quản lý danh mục đầu tư cho biết: “Những người mua bán lẻ tiền điện tử ban đầu đã chào đón các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào thị trường với hy vọng rằng họ sẽ giúp đẩy Bitcoin tăng giá, nhưng đợt bán tháo cuối tuần cho thấy nó cũng tạo ra các lỗ hổng mới”.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
7
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
14
https://www.facebook.com/remitano
15
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com