Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Syscoin là gì? Liệu có mang lại tiềm năng hay không?

topdanhgiasan.com – Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại đồng tiền kỹ thuật số (tiền ảo) được tạo ra với những mục đích khác nhau. Tuy nhiên gom chúng lại, thì các đồng tiền này đều sẽ mang đến lợi ích cho người dùng và mở ra được một thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. Và đồng Syscoin cũng vậy, đây là một loại đồng tiền được các nhà phát triển xây dựng và tạo ra nhằm mục đích dành cho dịch vụ tài chính.

Vậy Syscoin là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Syscoin là gì?

Syscoin là một blockchain bằng chứng công việc có tốc độ băm chỉ đứng sau Bitcoin. Nó được hợp nhất với Bitcoin để cung cấp khả năng bảo mật vô song, với nhiều chuỗi khóa để chống lại các cuộc tấn công đến 51%. Syscoin dự án mã nguồn mở và phi tập trung được thành lập năm 2014 bởi những người sáng lập Blockchain Foundry.

Đây là một nền tảng cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ tài chính để tận dụng một chuỗi blockchain công cộng có thể mở rộng, cung cấp các tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu trong ngành và các quy tắc kinh doanh ngoài chuỗi với công chứng được thực thi trên mạng. Cung cấp khả năng tương tác không tin cậy, các giao dịch vi mô tài sản và mã thông báo có thể mở rộng và bảo mật tuân thủ bitcoin-core.

Đặc điểm của Syscoin có gì nổi bật?

Thị trường phi tập trung: Ví điện tử Syscoin đi kèm với một thị trường hoàn toàn phi tập trung. Nó cho phép mua và bán lại những sản phẩm khác tương tự như Ebay hay Amazon.

Nhận và gửi tiền dễ dàng nhanh chóng: Tính năng chuyển tiền của hệ thống Syscoin nhằm đảm bảo coin của bạn được gửi và nhận một cách an toàn và đáng tin cậy.

Bí danh: Đăng nhập vào một địa chỉ ví Syscoin để giao dịch thì phải mất vài ngày. Tính năng này sẽ giúp đơn giản hóa quá trình bằng cách cho phép người dùng sử dụng địa chỉ dễ nhớ hơn, chẳng hạn như tên “JoesAddress”.

Bán lại các sản phẩm khác: Bạn có thể mua bất kỳ mặt hàng nào trên thị trường Syscoin trong cửa hàng của bạn, hoặc được phép bán lại các sản phẩm của người khác để nhận hoa hồng.

Tin nhắn mã hóa: Mạng lưới Syscoin sử dụng bí danh hay địa chỉ ví Syscoin, cho phép gửi và nhận các tin nhắn mã hóa trong dịch vụ thư đến và đi hoàn toàn đơn giản và bảo mật.

Không có thời gian chết: Không giống như mạng P2P, hang hóa trên thị trường Syscoin luôn được mua bán trực tuyến. Dù cho ví của bạn mở hay đóng, thì các mặt hàng trong ví vẫn luôn có sẵn, nó được đảm bảo theo thời gian thực của Syscoin.

Trọng tài ủy thác: Tính năng này giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ trong hệ thống Syscoin bởi vì tiền của họ luôn được đảm bảo an toàn. Họ có thể yêu cầu bên thứ ba bảo đảm cho nguồn vốn của mình trong khi dịch vụ và hàng hóa đang trong quá trình xử lý.

Chứng thực khóa công khai: Được sử dụng để lưu trữ và chuyển giao những tài liệu trên công nghệ blockchain với những quyền chọn mã hóa.

Tính năng của Syscoin là gì?

Tính năng của Syscoin là gì?

Tham khảo thêm:

 

 • Syscoin cung cấp công cụ để loại bỏ người trung gian và kiểm soát cách kinh doanh với khá nhiều tính năng nổi bật:
 • Tạo mã thông báo: Dựa trên chuỗi khối giúp bạn tạo ra các mã thông báo mới
 • Kết nối các chuỗi khối công khai khác của Syscoin với nhau và các mã thông báo của nó.
 • Tính năng tin nhắn được mã hóa, thời gian tức thì
 • Định danh điện tử KYC – Xác minh danh tính
 • Nhận quyền truy cập vào các điểm cuối API
 • Chuyển tiền nhanh chóng, tức thì
 • Mua hàng hóa trên Marketplace Syscoin, sử dụng đồng SYS để thanh toán nhanh chóng

Với thêm nhiều tính năng khác nữa bạn có thể khám phá thêm. Đây là một dự án mã nguồn mở có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể đóng góp và cải thiện giao thức.

Vai trò chính của Sycoin là:

 • Syscoin là đại diện cho người giám sát, nhà phát triển để nhằm đảm bảo tính bảo mật, an toàn mã
 • Khuyến khích các nhà phát triển để họ dành nhiều thời gian hơn cho nền tảng này

Lưu trữ Syscoin

Syscoin là một hệ thống tiền điện tử được phát triển theo hướng công nghệ hiện đại. Là nơi bạn có thể thoải mái giao dịch thanh toán và tin tưởng vào độ bảo mật của nó. Mặc dù thế, Syscoin chủ yếu được sử dụng trong mua bán dịch vụ thương mại.

Ví điện tử Syscoin có những tính năng tiện lợi như gửi và nhận syscoin. Giữ nhật ký giao dịch theo đúng trình tự, mua và bán các mặt hàng, gửi những tin nhắn. Được mã hóa tới người khác cùng với rất nhiều tính năng khác. Đây cũng là loại ví thứ nhất và duy nhất trên thị trường có những tính năng này. Vì thế nó được rất nhiều người dùng lựa chọn.

Syscoin có tiềm năng trong tương lai không?

Đối với một đồng coin tiềm năng, có khả năng bứt phá về giá trong tương lại nó có rất nhiều yếu tố sau đây:

 • Phổ biến: Đồng coin đó có đặc trung, với mục đích sử dụng trong các hệ thống thanh toán tương lai, nhắm vào các lĩnh vực cần thiết.
 • Đồng coin có rõ thông tin, nguồn gốc cũng như độ an toàn cao
 • Có hệ sinh thái rộng lớn, được cộng đồng chấp nhận

Tuy nhiên đối với đồng Syscoin thì hiện tại vẫn chưa có động lực nào có thể tác động đến giá của nó. Về cơ bản thì phạm vi thanh toán của đồng xu SYS còn hạn chế, gọn trong một số lĩnh vực nhất định. Vậy nên tiềm năng trong tương lai thì hiện tại vẫn chưa tìm được. Thêm vào đó là sự cạnh tranh mạnh của thị trường tiền ảo, các đồng tiền về cơ bản giống nhau là rất nhiều, những đồng tiền tạo ra sau đều có nhiều ưu việt hơn so với đồng tiền trước đó.

Vậy nên việc quyết định mua hay không thì bạn có thể cân nhắc, xem xét và đầu tư dài hạn.

KẾT LUẬN

Trên đây là các thông tin chi tiết về đồng Syscoin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Chúc các bạn sẽ thành công!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
10
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
14
https://www.facebook.com/remitano
15
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com