Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Tầm quan trọng của tương tác đối với kênh môi giới

Top đánh giá sàn – Christa Malkin, Giám đốc đối tác chiến lược mới của AFG đã thể hiện được khả năng của mình đối với các đối tác môi giới. Christa Malkin còn giải thích tầm quan trọng của việc hiểu được những thách thức mà kênh môi giới đang gặp phải đối với các aggregator (các đơn vị tổng hợp thanh khoản).

Phát biểu với cơ quan báo chí Australian Broker trong buổi ăn mừng được bổ nhiệm cho vị trí mới, Malkin đã chia sẻ về vai trò, vị trí mới của bà cũng như của Them Lam, người quản lý trực tiếp của bà trong công ty AFG. Công việc mới này phù hợp với cách mà aggregator giao dịch với các đối tác môi giới lớn hơn.

Tầm quan trọng của tương tác đối với kênh môi giới

Tham khảo thêm:

Bà chia sẻ: “Tôi sống ở Victoria và tôi biết hầu hết các nhóm môi giới đã hoạt động trong ngành lâu năm tại đây. Ngoài ra, tôi cũng biết các nhóm ở NSW và chúng tôi có các nhóm môi giới trên khắp đất nước”.

“Vai trò của tôi là làm việc với Them Lam, giám đốc quốc gia về quan hệ đối tác chiến lược, mang đến cho đối tác sự khác biệt về dịch vụ. Họ có những nhu cầu khác nhau về tiêu chuẩn đối với nhóm môi giới: họ là những doanh nghiệp lớn nên cần có những công cụ phù hợp để điều hành nhóm môi giới. Vai trò của chúng tôi là giúp họ tìm ra những nhu cầu đó”.

“Họ biết cách điều hành một doanh nghiệp vì nếu không, họ đã không thành công như ngày hôm nay. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ họ với tỷ lệ 1% để tìm ra giải pháp cho dù đứng từ quan điểm của một aggregator hay từ sự hiểu biết về những gì hiện có trên thị trường để giúp họ bước lên một tầm cao mới.

“Chúng tôi có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các nhóm môi giới để cung cấp một đề xuất dịch vụ khác và thực sự hiểu nhu cầu của họ. Chúng tôi luôn lắng nghe và cố gắng làm việc với họ để tìm ra giải pháp”.

Malkin chịu trách nhiệm ở quy mô lớn hơn, đó là giao dịch với các doanh nghiệp môi giới. Vai trò này tương tự như của Joseph Khal, người đứng đầu với nhiều kinh nghiệm môi giới, đã tham gia giao dịch với các nhà môi giới cá nhân vào tháng 8.

Malkin cho biết: “Chúng tôi sẽ làm việc với Joseph. Vai trò của anh ấy là xem xét toàn bộ hoạt động kinh doanh môi giới để cải thiện trải nghiệm cho tất cả các nhà môi giới AFG”.

“Vai trò của tôi là làm việc với 30 đến 40 nhóm môi giới, doanh nghiệp hàng đầu, những người sẽ giúp chúng tôi về mặt trải nghiệm môi giới. Ví dụ, nhu cầu của một doanh nghiệp tầm cỡ như vậy với aggregator là gì, từ đó Joseph có thể bắt tay vào và làm việc với các bộ phận khác nhau.

“Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau, đặc biệt là trong năm 2022. Chúng tôi đang trong quá trình phát triển hệ thống CRM mới và một số nhóm chiến lược đã tham gia phần lớn vào việc phát triển hệ thống đó. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển một công cụ phù hợp với tất cả mọi người.”

Cả Khal và Malkin đều đại diện cho cam kết của AFG trong việc giao dịch với các nhà môi giới ở mức độ cá nhân và quay trở lại tập trung vào độ tương tác giữa con người với con người, một việc đã bị bỏ lơ trong những năm gần đây.

Malkin nói: “Đó là trọng tâm của chúng tôi, đặc biệt là sau những gì chúng ta đã trải qua. Sự tương tác giữa con người với nhau rất quan trọng đối với tất cả mọi người”.

“Đôi khi, cần có mối quan hệ với người mà bạn tin tưởng để nhận ra những điểm mù khi bạn đang làm việc hàng ngày trong doanh nghiệp của mình. Chúng tôi biết những gì mình có thể cung cấp mà các doanh nghiệp có thể không có thời gian để xem xét đến.

“Chúng tôi hiểu công việc kinh doanh của mình, chúng tôi biết mình cần giải quyết những gì và chúng tôi không thể đạt được điều đó nếu không xây dựng mối quan hệ giữa con người với nhau, lắng nghe các vấn đề và sau đó giải quyết chúng. Mối quan hệ ở đây không chỉ với các đối tác chiến lược, mà còn giữa các nhóm với nhau.

“Các đối tác chiến lược chỉ là một phần trong mối quan hệ này và bây giờ chúng ta phải thực hiện tăng cường tương tác vào năm 2022. Chúng tôi dự định mở rộng công tác trên khắp đất nước để dành thời gian cho các doanh nghiệp này”.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
5
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
6
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
7
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
8
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
9
https://www.facebook.com/eToroVietnam
10
https://www.facebook.com/junomarkets/
13
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
15
https://www.facebook.com/ATFXGlobal/
16
https://www.facebook.com/ScopeMarkets.VN
19
https://www.facebook.com/MitradeVN
20
https://www.facebook.com/pocketoption/