So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Tastyworks bổ sung thêm Công cụ phân tích rủi ro

Tastyworks bổ sung thêm Công cụ phân tích rủi ro

tastyworks

Tastyworks bổ sung thêm Công cụ phân tích rủi ro

Công cụ trên sàn Tastyworks giúp các nhà giao dịch quản lý rủi ro trong giao dịch quyền chọn, vốn chủ sở hữu và hợp đồng tương lai. Tính năng này dùng để phân tích mức lời hoặc lỗ dựa trên tỷ lệ phần trăm tăng hoặc giảm.Tham khảo thêm: Đánh giá sàn Tastyworks năm 2021

Tastyworks là một công ty môi giới chứng khoán có trụ sở tại Hoa Kỳ. Vào hôm thứ Tư, họ đã mở rộng chức năng quản lý rủi ro để các nhà giao dịch dễ dàng phân tích và quản lý rủi ro ước tính của họ trong giao dịch quyền chọn, vốn chủ sở hữu và hợp đồng tương lai.

Theo thông tin cụ thể, với công cụ phân tích rủi ro hỗ trợ các nhà giao dịch phân tích lợi nhuận – thua lỗ dựa trên tỷ lệ phần trăm lên hoặc xuống, đồng thời tạo ra các mảng rủi ro cho tất cả các vị trí và các lệnh đã xếp hàng.

Chức năng mới tính toán lãi và lỗ tiềm năng ở các mức giá khác nhau, mức độ biến động và ngày trong tương lai thông qua giá thị trường hiện tại. Ngoài ra, các các nhà giao dịch có thể áp dụng các thử nghiệm căng thẳng cho thị trường và theo dõi rủi ro hết hạn của các tùy chọn của họ.

Mặc khác, các nhà giao dịch có thể sử dụng phần trăm di chuyển giả định trong chứng khoán cơ bản để điều chỉnh giá cơ bản và sự biến động hàm ý của quyền chọn, tính giá lý thuyết của quyền chọn và lãi – lỗ lý thuyết.

Ngoài ra, các trader còn có thể áp dụng điều chỉnh biến động giá và biến động hàm ý trong các vị thế để tính toán rủi ro của từng ký hiệu và rủi ro tổng hợp của toàn bộ vị thế của họ.

Scott Sheridan – Giám đốc Điều hành của Tasyworks – nêu nhận xét:

Nền tảng của Tastyworks được xây dựng bởi các nhà giao dịch và dành cho các nhà giao dịch. Chúng tôi luôn tập trung tạo ra trải nghiệm năng động, cải tiến các công cụ và phương pháp tốt hơn các trader hiểu và phát triển các chiến lược giao dịch của họ.

Hơn nữa, khách hàng hiểu rằng rủi ro là một phần rất quan trọng trong chiến lược đó. Nó tác động đến xác suất thành công của nhà kinh doanh và ảnh hưởng đến quyết định có thể giao dịch bất kỳ số lượng sản phẩm nào không liên quan hoặc tương quan với nhau.

Quan trọng nhất là hình dung tốt hơn về các mô hình định giá quyền chọn và rủi ro, giúp các trader đưa ra quyết định sáng suốt với nhiều điều kiện hoặc kịch bản rủi ro.”

Tastyworks bổ sung thêm Công cụ phân tích rủi ro

Xem thêm: Thực hư việc sàn forex OCEIX lừa đảo nhà đầu tư

Đối tác của Zero Hash

Năm 2020, Tastyworks đã hợp tác với Zero Hash để cung cấp giao dịch tiền điện tử cho các nhà giao dịch trên nền tảng này. Việc tích hợp cho phép các khách hàng giao dịch Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) từ cùng một tài khoản mà họ đang sử dụng trong công ty.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *