So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Tesla bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin 2022

Tesla hiện chấp nhận dogecoin cho một số hàng hóa trên trang web của mình. CEO Elon Musk đã hứa vào tháng 12 rằng công ty sản xuất ô tô điện của ông sẽ chấp nhận đồng tiền ảo DOGE. Trong khi đó, Tesla vẫn chưa tiếp tục chấp nhận bitcoin.

Dogecoin hiện được chấp nhận cho một số hàng hóa chọn lọc của Tesla

Công ty ô tô điện của Elon Musk, Tesla, đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng dogecoin cho một số hàng hóa. Giám đốc điều hành Elon Musk đã thông báo vào sáng sớm thứ Sáu trên Twitter, “Hàng hóa Tesla có thể mua được bằng dogecoin.” Elon Musk đã tweet lần đầu tiên vào tháng 12 năm ngoái rằng Tesla sẽ chấp nhận DOGE. Sau dòng tweet của Musk, giá trị đồng tiền ảo dogecoin ngay lập tức tăng khoảng 10% nhưng sau đó đã mất phần lớn lợi nhuận. Giá của tiền điện tử meme này là $0,1913 tại thời điểm viết bài (dựa trên dữ liệu thị trường từ Bitcoin.com).

Tesla bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin: Chỉ có thể mua một số hàng hóa bằng DOGE

Cửa hàng của Tesla hiện có một số mặt hàng chỉ có thể mua được bằng tiền điện tử meme. Chúng bao gồm một Cybertruck Graffiti Cuffed Beanie có giá 205 DOGE; một chiếc thắt lưng Giga Texas có giá 835 DOGE; Cyberquad for Kids có giá 12.020 DOGE; và một chiếc Cyberwhistle có giá 300 DOGE.

Tesla bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng DogecoinMột ví dụ về hàng hóa chỉ có thể mua được bằng dogecoin trên trang web Tesla. Nguồn: Tesla

Tham khảo thêm

Tesla nộp hồ sơ xin phân tách cổ phiếu 3 ăn 1; có phải động lực tăng giá?

Đánh giá sàn EarningCrypt – Sàn môi giới bạn nên tránh xa

Đánh giá về sàn môi giới lừa đảo Firmon

Chi tiết thông báo trên trang web của Tesla như sau: Tesla chỉ chấp nhận dogecoin… Các tài sản kỹ thuật số không phải dogecoin được gửi đến Tesla sẽ không được trả lại cho người mua.

Trước khi Tesla kích hoạt tùy chọn thanh toán bằng dogecoin, một số người trên mạng xã hội đã nhận thấy rằng mã nguồn trên các trang thanh toán xe của Tesla có chứa từ “dogecoin”. Tuy nhiên, Tesla chưa đưa ra thông báo liệu dogecoin có được chấp nhận để mua xe hay không. Trang tin Bitcoin.com đã xác minh rằng mã đằng sau trang thanh toán cho Tesla Model Y có chứa “dogecoin”.

Tesla bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng DogecoinTrang thanh toán của Tesla Model Y có mã hiển thị “dogecoin”. Nguồn: Tesla.

Musk, người đã được Tạp chí Time bình chọn là “Nhân vật của năm”, từ lâu đã là một người ủng hộ dogecoin. Anh ấy đã nói nhiều lần rằng DOGE là tốt nhất cho các giao dịch trong khi bitcoin phù hợp hơn như một kho lưu trữ giá trị. Vào tháng 10 năm ngoái, ông chủ Tesla đã tiết lộ rằng rất nhiều người mà ông đã nói chuyện trên dây chuyền sản xuất của Tesla hoặc chế tạo tên lửa tại DOGE của riêng Spacex. Musk giải thích “Họ không phải là chuyên gia tài chính hay nhà công nghệ ở Thung lũng Silicon. Đó là lý do tại sao tôi quyết định ủng hộ Doge – nó giống như tiền điện tử của mọi người vậy, ”.

Trong khi đó, Tesla vẫn chưa tiếp tục chấp nhận thanh toán bằng bitcoin. Công ty ô tô điện bắt đầu chấp nhận BTC vào tháng 3 năm ngoái nhưng đã dừng lại vào tháng 5 với lý do lo ngại về môi trường. Musk sau đó nói rằng Tesla sẽ tiếp tục chấp nhận BTC “Khi có xác nhận về việc sử dụng năng lượng sạch hợp lý (~ 50%) của các thợ đào với xu hướng thân thiện môi trường trong tương lai, Tesla sẽ tiếp tục cho phép giao dịch Bitcoin.” Tuy nhiên, Tesla vẫn giữ số BTC trên bảng cân đối kế toán trị giá khoảng 1,26 tỷ đô la vào cuối quý 3. Mặc dù công ty không sở hữu bất kỳ DOGE nào, nhưng Musk trước đây đã nói rằng cá nhân ông sở hữu dogecoin, bitcoin và ether.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *