Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. Tháng 7 của altcoin, đừng nên tránh xa những altcoin này

Tháng 7 của altcoin, đừng nên tránh xa những altcoin này

Trước mắt, tháng 7 sẽ là một tháng có nhiều sự kiện kinh tế vĩ mô quan trọng, bao gồm quyết định lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ và công bố dự báo tăng trưởng kinh tế (GDP) Mỹ trong quý 2. Thị trường sẽ có những phản ứng khác nhau, tùy thuộc vào các dữ liệu này sẽ ra sao. Nhưng dù thế nào, nếu như bạn chọn được một dự án chất lượng thì ít nhất, bạn cũng sẽ tự tin hơn với quyết định của mình cũng như tự tin rằng dự án bạn đã chọn sẽ bám trụ và vượt qua được mọi khó khăn trong giai đoạn hiện nay…

Tháng 7 của altcoin, đừng nên tránh xa những altcoin này

Từ trước tới nay, các altcoin vẫn luôn được coi là có hồ sơ rủi ro cao hơn so với Bitcoin. Và trong giai đoạn thị trường giá xuống hiện tại, dễ hiểu tại sao đa số các nhà đầu tư có tâm lý tránh xa altcoin. Thế nhưng, vẫn có những altcoin dường như xứng đáng nhận được sự quan tâm của bạn khi thị trường bước sang một tháng mới, quý mới.

Tham khảo thêm

Thị trường tiền kỹ thuật số đã trải qua nửa đầu năm 2022 với nhiều khó khăn. Bitcoin kết thúc tháng 6 với mức giảm khoảng 35%. Vốn hóa thị trường tiền số giảm mạnh về 870 triệu USD, đồng nghĩa với việc hơn 2.000 tỷ USD đã “bốc hơi’ khỏi thị trường, so với thời kỳ đỉnh cao, khi vốn hóa thị trường gần chạm mốc 3 nghìn tỷ USD vào tháng 1 năm ngoái.

Giáo sư tài chính John Griffin thuộc Đại học Texas tỏ ra bi quan rằng, ông “không nhận thấy có một chất xúc tác nào có thể sớm đảo ngược chu kỳ giảm giá này của tiền ảo”, dù rằng có thể sẽ có một số đợt phục hồi trong xu hướng thị trường altcoin giá xuống.

Thế nhưng, không nên chỉ nhìn vào những yếu tố tích cực hiện tại và quyết định hoàn toàn tránh xa khỏi thị trường. Cơ hội vẫn tồn tại, và bạn vẫn có thể kiếm được lợi nhuận từ các altcoin trong tháng 7 này với một vài đồng tiền số đáng chú ý dưới đây.

Cardano (ADA)

Tất cả những ai quan tâm tới Cardano đều biết, các nhà phát triển dự án Cardano đang tiến hành triển khai bản nâng cấp quy mô lớn dành cho mạng chính Vasil. Hiệu suất, thời gian giao dịch được cải thiện, và chi phí giao dịch giảm là những gì mọi người đang kỳ vọng ở Vasil. Nếu thời gian thử nghiệm 4 tuần không gặp vấn đề, Vasil sẽ chính thức được triển khai vào cuối tháng này. Bản nâng cấp này được cho là nguyên nhân giúp Cardano đứng đầu danh sách các dự án tiền kỹ thuật số hoạt động phát triển mạnh nhất trong tháng 6 của Santiment.

Binance Coin (BNB)

Với vai trò là một gã khổng lồ của không gian thị trường tiền số, việc thị trường suy yếu trên diện rộng chắc chắn có ảnh hưởng không nhỏ tới Binance. Bằng chứng là những khó khăn mà công ty này đã và đang phải đối mặt trong thời gian gần đây, trong đó bao gồm cả việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) đang điều tra về đợt phát hành đồng tiền số BNB năm 2017 có vi phạm quy định hay không.

Nhưng, một điểm tích cực lúc này  là, trong bối cảnh nhiều công ty đang phải tìm cách cắt giảm nhân viên để đối phó với tình hình khó khăn chung thì Binance lại đang tích cực tuyển dụng nhân sự. Theo nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, “chúng tôi đang tuyển dụng 2000 vị trí mở cho #Binance.”

Xem thêm: Kiến thức về Altcoin là gì? mùa altcoin là gì

Chainlink (LINK)

Bất chấp sự suy yếu của thị trường chung, Chainlink vẫn đang tiếp tục phát triển. Với tính năng cung cấp dữ liệu trong thế giới thực cho các nền tảng hợp đồng thông minh, mạng lưới này có tiềm năng phát triển tốt về lâu dài.

Cùng với đó, bản thân các nhà triển dự án này cũng không lơ là với việc hướng tới Chainlink 2.0, được phát triển nhằm cải thiện tính năng staking, tăng cường khả năng bảo mật và mang lại lợi ích cho những người sở hữu token này.

Kết luận

Việc Bitcoin bật lên và lấy lại ngưỡng 20.000 USD, qua đó kéo theo toàn bộ thị trường tiền kỹ thuật số khởi sắc, được nhiều người kỳ vọng sẽ mang tới một đợt tăng ngắn cho thị trường altcoin trong giai đoạn giá xuống hiện nay. Nhưng về cơ bản, triển vọng chung của các altcoin vẫn là đi ngang hoặc tiếp tục suy yếu, chủ yếu là do những tác động của tình hình kinh tế vĩ mô hiện tại.

Trước mắt, tháng 7 sẽ là một tháng có nhiều sự kiện kinh tế vĩ mô quan trọng, bao gồm quyết định lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ và công bố dự báo tăng trưởng kinh tế (GDP) Mỹ trong quý 2. Thị trường sẽ có những phản ứng khác nhau, tùy thuộc vào các dữ liệu này sẽ ra sao. Nhưng dù thế nào, nếu như bạn chọn được một dự án chất lượng thì ít nhất, bạn cũng sẽ tự tin hơn với quyết định của mình cũng như tự tin rằng dự án bạn đã chọn sẽ bám trụ và vượt qua được mọi khó khăn trong giai đoạn hiện nay.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 03
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
10
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com