Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

 1. Trang chủ
 2. /
 3. Tin Tức
 4. /
 5. Xem thẻ ATM Agribank Có Thể Rút Ở Những Cây Nào?

Xem thẻ ATM Agribank Có Thể Rút Ở Những Cây Nào?

Thẻ ATM của ngân hàng Agribank không chỉ thực hiện rút tiền tại cây ATM của chính ngân hàng Agribank mà còn có thể rút tiền mặt tại một số chi nhánh ngân hàng trực thuộc Agribank hoặc tại hệ thống cây ATM của các ngân hàng khác. Hôm nay, topdanhgiasan sẽ giới thiệu đến bạn đôi nét về thẻ ATM Agribank có thể rút ở những cây nào. Bạn có thể theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích giúp giao dịch nhanh chóng và chính xác hơn.

Giới Thiệu Những Thông Tin Cơ Bản Về Ngân Hàng Agribank

Giới Thiệu Những Thông Tin Cơ Bản Về Ngân Hàng Agribank

Giới Thiệu Những Thông Tin Cơ Bản Về Ngân Hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) được thành lập theo Nghị định số 53-HĐBTcủa Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) ngày 26 tháng 3 năm 1988.

Với 33 năm xây dựng và phát triển, Agribank đã trải qua từng giai đoạn phát triển với những tên gọi gắn với những sứ mệnh khác nhau và luôn khẳng định vị trí, vai trò là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam trong việc đi đầu trong thực hiện chính sách tiền tệ, góp phần ổn định nền kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, hỗ trợ tăng trưởng, luôn đồng hành cùng sự phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn, có nhiều đóng góp tích cực, hỗ trợ tích cực cho quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế, xây dựng nông thôn mới và bảo hiểm xã hội.

Trong giai đoạn đầu thành lập với xuất phát điểm thấp, tổng tài sản chưa đến 1,5 nghìn tỷ đồng; tổng nguồn vốn 1.056 tỷ đồng, trong đó vốn huy động 42%, còn lại 58% vốn vay Ngân hàng Nhà nước; tổng dư nợ 1.126 tỷ đồng; tỷ lệ nợ xấu lớn hơn 10%; khách hàng là doanh nghiệp nhà nước, hợp tác xã phần lớn bị giải thể, sáp nhập, biến mất, tự biến mất…

Sau 33 năm xây dựng và trưởng thành, Agribank vẫn là ngân hàng thương mại đại chúng đầu tiên của Việt Nam, thực chất là ngân hàng thương mại duy nhất 100% vốn nhà nước. Agribank có gần 2.300 đại lý, phòng giao dịch có mặt khắp các vùng, miền, là ngân hàng thương mại duy nhất có mặt tại 9/13 huyện đảo, ngân hàng Agribank có gần 40.000 cán bộ quản lý và nhân viên làm việc.

Thời điểm cuối năm 2021, ngân hàng Agribank có tổng tài sản của đạt 1,68 triệu tỷ đồng; nguồn vốn của ngân hàng đạt trên 1,58 nghìn tỷ đồng; tổng dư nợ cho vay nền kinh tế của Agribank vượt 1,31 triệu tỷ đồng, trong đó gần 70% dư nợ cho vay nông nghiệp, nông dân, nông thôn chiếm tỷ trọng lớn nhất trong dư nợ.

Tìm hiểu về lịch sử và dịch vụ của ngân hàng Agribank

Thẻ ATM Agribank Là Gì?

Thẻ ATM Agribank Là Gì? Thẻ ATM Agribank Có Thể Rút Ở Những Cây Nào?

Thẻ ATM Agribank Là Gì? Thẻ ATM Agribank Có Thể Rút Ở Những Cây Nào?

Thẻ ATM Agribank là thẻ thanh toán hoặc thẻ thanh toán chuyên dụng được phát hành bởi Ngân hàng Agribak cho phép khách hàng truy cập vào tài khoản tài chính của họ thông qua các máy rút tiền tự động (ATM) của ngân hàng hoặc của các tổ chức khác và thực hiện các giao dịch bán lẻ tại điểm mua hàng đã được phê duyệt (tức là trạm xăng, tạp hóa, phần cứng, cửa hàng bách hóa…)

Thẻ ATM Agribank không phải là thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Thẻ ATM Agribank là thẻ nhựa có kích thước và kiểu dáng thẻ thanh toán có dải từ và/hoặc thẻ thông minh bằng nhựa có gắn chipchứa duy nhất một số thẻ và các thông tin bảo mật (như ngày hết hạn).

Thẻ ATM Agribank được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như thẻ ngân hàng Agribank, thẻ Agribank, MAC (thẻ truy cập tiền), thẻ khách hàng, thẻ chìa khóa hoặc thẻ tiền mặt…

Các thẻ thanh toán khác chẳng hạn như thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng cũng có thể hoạt động  tương tự như thẻ ATM. Thẻ tính phí và thẻ sở hữu không được sử dụng làm thẻ ATM. Việc sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt tại máy ATM được xử lý khác với giao dịch tại điểm bán hàng, thường thu phí lãi kể từ ngày rút tiền mặt. mạng lưới liên ngân hàng.

Ngân hàng Agrivbank cho phép sử dụng thẻ Agribank tại các máy ATM của các nhà điều hành tư nhân và các tổ chức tài chính khác.

Thẻ ATM Agribank cũng có thể được sử dụng trên các máy ATM ngẫu hứng, chẳng hạn như “máy ATM mini”, thiết bị đầu cuối thẻ của người bán cung cấp các tính năng của máy ATM mà không cần bất kỳ ngăn kéo đựng tiền nào. Những thiết bị đầu cuối này cũng có thể được sử dụng làm máy ATM thanh toán không dùng tiền mặt bằng cách đổi biên lai mà họ phát hành tại điểm bán hàng của người bán.

Thẻ ATM Agribank Có Thể Rút Ở Những Cây Nào?

Thẻ ATM Agribank Có Thể Rút Ở Những Cây Nào?

Thẻ ATM Agribank Có Thể Rút Ở Những Cây Nào?

Rút bằng thẻ Agribank từ cây ATM của Agribank bạn sẽ mất phí hoa hồng là 1.100 VND, rút ​​từ cây liên kết phí hoa hồng là 3.300 VND đã bao gồm thuế, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng ra cây ATM của Agribank để rút tiền nên biết khi nào. ATM rút tiền được của Agribank ngân hàng nào, sẽ giúp bạn chủ động hơn trong giao dịch.

Thẻ Agribank có thể rút ở những cây nào, thẻ Agribank có thể rút tiền được từ những ngân hàng nào? Dưới đây là các ngân hàng liên kết với Agribank

 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank)
 • Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank)
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
 • Ngân hàng Đông Á (Dong A Bank)
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB)
 • Ngân hàng Phát triển Bất động sản Đồng bằng sông Cửu Long (MHB)
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bình Định (ABBank)
 • Ngân hàng Đầu tư Cổ phần Thương mại Dầu khí Toàn cầu (GP.Bank)
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại chúng Việt Nam (Ngân hàng Phương Tây trước đây) (PVcomBank)
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB)
 • Ngân hàng Việt A (Ngân hàng Việt A)
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (Tien Phong Bank)
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải (MSB)
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh (HDBank)
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bảo Việt (Ngân hàng Bảo Việt)
 • Ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Indo Vina (IVB)
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Hà Nội (SHB)
 • Ngân hàng liên doanh VID Public (VID Public)
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (OCB)
 • Ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Standard Chartered (SCVN)
 • Ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Shinhanvina (Shinhvina)

Nhờ đó, thẻ ATM Agribank có thể rút tiền từ các ngân hàng có liên kết với Agribank như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Đông Á bank, Techcombank, Sacombank, HD bank, Việt Á bank… và nhiều ngân hàng khác: ngân hàng liên doanh, chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam… Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi rút tiền bằng thẻ ATM Agribank.

Vì vậy hiện nay Thẻ ATM Agribank được kết nối với rất nhiều ngân hàng nên bạn có thể dễ dàng nhìn thấy cây ATM của các ngân hàng này. Kết nối ngân hàng đã tạo điều kiện tối đa cho người thu thẻ ATM có thể rút, chuyển tiền từ máy ATM một cách dễ dàng, thuận tiện thay vì phải đến chi nhánh, quầy giao dịch.

Khi biết được thẻ ATM Agribank có thể rút ở những cây nào, bạn cũng cần biết số tiền tối đa được rút từ ATM của Agribank và các ngân hàng khác để chủ động trong việc rút tiền của mình. Nếu muốn rút số tiền lớn hoặc chuyển tiền trên 20 triệu đồng, bạn có thể liên hệ trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank, Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Techcombank và hoàn tất giao dịch.

Xem thêm cách khắc phục khi thẻ Agribank báo giao dịch không thành công

Kích Thước Thẻ ATM Agribank

Kích Thước Thẻ ATM Agribank

Kích Thước Thẻ ATM Agribank

Kích thước của thẻ ATM Agribank là 85,60 mm × 53,98 mm (3,370 in × 2,125 in) và các góc được bo tròn với bán kính 2,88–3,48 mm, theo tiêu chuẩn ISO/IEC 7810#ID-1, cùng kích thước với các loại thẻ thanh toán khác, chẳng hạn như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và các loại thẻ khác.

Cách Sử Dụng Thẻ ATM Agribank

Cách Sử Dụng Thẻ ATM Agribank

Cách Sử Dụng Thẻ ATM Agribank

Tất cả các máy ATM của ngân hàng Agribank, ở mức tối thiểu, sẽ cho phép rút tiền mặt của khách hàng của chủ sở hữu máy (nếu máy do ngân hàng Agribank điều hành) và đối với các thẻ được liên kết với bất kỳ mạng ATM nào, máy cũng được liên kết. Họ sẽ báo cáo số tiền rút và mọi khoản phí mà máy tính trên biên lai. Hầu hết các ngân hàng và hiệp hội tín dụng sẽ cho phép các giao dịch ngân hàng liên quan đến tài khoản thông thường tại máy ATM của chính ngân hàng, bao gồm gửi tiền, kiểm tra số dư tài khoản và chuyển tiền giữa các tài khoản.

Một số thẻ ATM của ngân hàng Agribank cũng có thể được sử dụng tại chi nhánh, làm giấy tờ tùy thân cho các giao dịch trực tiếp.

Việc sử dụng thẻ ATM Agribank để mua hàng tại cửa hàng hoặc hoàn tiền chỉ được phép với các nhà bán lẻ đã được phê duyệt trước, nhưng không được phép sử dụng cho các giao dịch trực tuyến.

Đối với các loại giao dịch khác qua điện thoại hoặc ngân hàng trực tuyến, điều này có thể được thực hiện bằng thẻ ATM Agribank mà không cần xác thực trực tiếp. Điều này bao gồm truy vấn số dư tài khoản, thanh toán hóa đơn điện tử hoặc trong một số trường hợp hạn chế, mua hàng trực tuyến

Những Lưu Ý Khi Rút Tiền Từ Thẻ ATM Agribank Khác Hệ Thống Ngân Hàng

Những Lưu Ý Khi Rút Tiền Từ Thẻ ATM Agribank Khác Hệ Thống Ngân Hàng

Những Lưu Ý Khi Rút Tiền Từ Thẻ ATM Agribank Khác Hệ Thống Ngân Hàng

Sau khi biết được thẻ ATM Agribank có thể rút ở những cây nào bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây khi thực hiện rút tiền khác hệ thống ngân hàng.

 • Việc rút tiền chỉ có thể được thực hiện tại các máy ATM của cùng một ngân hàng đối tác. Bạn có thể tìm thấy biểu tượng Napas, Smartlink… trên thẻ tín dụng và máy ATM của mình. Ví dụ: nếu thẻ của bạn có liên kết với Napas, bạn có thể nhận thẻ tại ATM của bất kỳ ngân hàng nào có liên kết với Napas.
 • Phí rút tiền tại ATM của các ngân hàng khác nhau có xu hướng cao hơn so với phí rút tiền trong cùng một ngân hàng. Phí rút tiền ATM của các ngân hàng khác thường dao động từ 3.300đ đến 11.000đ/giờ (đây là phí thẻ ATM nội địa). Tuy nhiên, cũng có những dịch vụ ngân hàng miễn phí.
 • Phí rút tiền từ ATM của các ngân hàng khác, từ thẻ ATM quốc tế đến thẻ Mastercard/Visa, dao động từ 10.000 đồng đến 20.000 đồng. Mức phí sẽ còn cao hơn nếu bạn sử dụng thẻ thanh toán quốc tế của ngân hàng quốc tế.
 • Trong quá trình giao dịch, máy ATM sẽ hiển thị thông báo hoa hồng, bạn nên cẩn thận và suy nghĩ trước khi rút tiền.

Chính vì những điều này, dù biết có thể sử dụng rút tiền ATM khác ngân hàng nhưng nhiều người vẫn cố gắng tìm các cây ATM cùng hệ thống ngân hàng Agribank để tiết kiệm chi phí. Vì rút tiền mặt là một hoạt động rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Mặc dù phí rút tiền không cao nhưng nhiều lần tích lũy ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến chi tiêu của bạn.

Kết Luận

Đối với vấn đề thẻ ATM Agribank có thể rút ở những cây nào, bây giờ bạn đã có câu trả lời. Bạn có thể sử dụng thẻ ATM Agribank để rút ở hệ thống cây ATM của các hệ thống ngân hàng khác.

Điều này sẽ hỗ trợ bạn rút tiền một cách nhanh chóng và tiện lợi, tuy nhiên, nó cũng tìm ẩn nhiều trường hợp không đáng mong đợi. Vì vậy, hãy đọc bài viết và ghi nhớ những lưu ý mà topdanhgiasan đã cung cấp để thực hiện giao dịch một cách an toàn và hiệu quả nhé. Đừng quên theo dõi topdanhgiasan để cập nhật các thông tin hay nhất về tình hình thị trường nhé.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 03
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
10
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com