So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Thẻ ATM Agribank Là Gì? Có Những Loại ATM Agribank nào?

 

thẻ ATM Agribank 1

Thẻ ATM Agribank là gì? Các loại thẻ ATM Agribank

Ngân hàng Agribank là một trong những ngân hàng Nhà nước hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầu mở thẻ ATM Agribank ngày càng được nhiều người dân quan tâm. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến điều kiện mở thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Cũng như chưa hình dung được các bước làm thẻ ATM và những tính năng hay lợi ích mà nó đang mang lại. Thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây bạn nhé!

Thẻ ATM Agribank Là Gì?

thẻ ATM Agribank 2

Thẻ ATM Agribank Là Gì?

Thẻ ATM Agribank chính là thẻ ghi nợ do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Agribank phát hành cho khách hàng khi mở tài khoản Agribank. Thẻ ATM cho phép khách hàng thực hiện nhiều tính năng giao dịch như rút tiền, chuyển tiền, tra cứu số dư tài khoản…trên hệ thống cây ATM.

Ngoài ra, thẻ ATM Agribank còn được tích hợp để thanh toán những hóa đơn tiện ích online như tiền điện, tiền nước, vé xem phim…một cách nhanh chóng mà không cần sử dụng tiền mặt. 

Các Loại Thẻ ATM Agribank

Nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Ngân hàng Agribank cung cấp đa dạng các sản phẩm thẻ khác nhau. Do đó, tuỳ vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể mở loại thẻ thích hợp nhất.

Thẻ Ghi Nợ Nội Địa

thẻ ATM Agribank 3

Thẻ Ghi Nợ Nội Địa

Đây là loại thẻ được nhiều khách hàng đăng ký và mở thẻ nhiều nhất tại Agribank. Thẻ ghi nợ rất an toàn bởi vì khi sử dụng thẻ này người dùng sẽ không cần phải mang theo tiền mặt bên người. Tuy nhiên, loại thẻ này chỉ sử dụng được khi khách hàng nạp tiền vào tài khoản. Thẻ ghi nợ nội địa hiện đang được chia thành 2 loại như sau:

 • Thẻ Success: là thẻ nội địa tiêu chuẩn dành cho các khách hàng phổ thông.
 • Thẻ Success Plus: là thẻ nội địa cao cấp dành cho những khách hàng Vip.

Tìm hiểu thêm về lịch sử ngân hàng Agribank

Thẻ Tín Dụng Quốc Tế

Loại thẻ này cho phép người dùng thanh toán mà không cần phải có tiền trong tài khoản. Hay nói cách khác thì người dùng thẻ sẽ vay tiền từ ngân hàng để trả trước cho các hoá đơn và trả tiền sau. Hiện tại, thẻ tín dụng quốc tế được chia thành nhiều loại thẻ như sau:

thẻ ATM Agribank 4

Thẻ Tín Dụng Quốc Tế

 • Thẻ JCB Gold.
 • Thẻ Mastercard Gold.
 • Thẻ tín dụng Agribank tiêu chuẩn.
 • Thẻ tín dụng vàng Agribank.
 • Thẻ tín dụng Agribank Mastercard Gold.
 • Thẻ tín dụng Agribank Mastercard Platinum.
 • Thẻ Mastercard Platinum.
 • Thẻ tín dụng Agribank JCB Gold.

Thẻ Liên Kết Sinh Viên

thẻ ATM Agribank 5

Thẻ Liên Kết Sinh Viên

Là loại thẻ ATM rất đặc biệt của ngân hàng Agribank. Bởi nó được liên kết với nhiều trường cao đẳng và đại học trong nước. Mục đích sử dụng chính của thẻ là dùng để thanh toán tiền học. Đồng thời, hỗ trợ sinh viên thực hiện các giao dịch trên cùng hệ thống ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Điển hình như dịch vụ Internet Banking, SMS Banking và rút tiền mặt tại cây ATM. 

Thẻ Liên Kết Thương Hiệu

thẻ ATM Agribank 6

Thẻ Liên Kết Thương Hiệu

Đây là loại thẻ được tạo ra từ sự hợp tác giữa ngân hàng Agribank với các công ty, tổ chức và doanh nghiệp. Khách hàng có thể sử dụng thẻ liên kết này giống như thẻ nội địa Agribank. Đặc biệt là khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký phát hành thẻ. Chẳng hạn như các chương trình tích điểm, đổi thưởng, hoàn tiền…đều được áp dụng trên loại thẻ này.

Khắc phục thẻ Agribank báo giao dịch không thành công

Thẻ Lập Nghiệp

thẻ ATM Agribank 7

Thẻ Lập Nghiệp

Thẻ lập nghiệp được Agribank tạo ra giữa sự hợp tác của Agribank với ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam. Loại thẻ này dành cho những đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên để hỗ trợ vay vốn VBSP. 

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Thẻ ATM Agribank

Hầu hết tất cả các ngân hàng đều rất chú trọng việc phát hành thẻ ATM. Bởi nó giúp người dùng thuận tiện hơn trong mọi hoạt động của cuộc sống. Theo đó, thẻ ATM Agribank có những ưu điểm nổi trội như sau:

Tính An Toàn Và Bảo Mật Cao

thẻ ATM Agribank 8

Tính An Toàn Và Bảo Mật Cao

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu luôn được các khách hàng quan tâm khi mở thẻ ATM. Do đó, ngân hàng Agribank cam kết và có các chính sách bảo mật hiện đại để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Vì vậy, dữ liệu thông tin và các giao dịch tài chính của người dùng sẽ được đảm bảo an toàn giúp ngăn chặn những rủi ro về tài chính. 

Các Tiện Ích Đa Dạng Và Linh Hoạt

thẻ ATM Agribank 9

Các Tiện Ích Đa Dạng Và Linh Hoạt

Không chỉ đa dạng về các loại sản phẩm, mà thẻ ATM còn có rất nhiều tiện ích linh hoạt như: 

 • Khách hàng có thể rút tiền mặt và thanh toán tất cả các giao dịch tại các điểm liên kết với ngân hàng.
 • Mở tài khoản tiền gửi và gửi tiền linh hoạt và nhanh chóng ngay tại CDM.
 • Người dùng có thể sử dụng mã code để chuyển khoản liên ngân hàng, gia hạn thẻ hoặc rút tiền.
 • Giúp khách hàng quản lý tài khoản, chi trả hoá đơn trực tuyến thuận tiện và dễ dàng.
 • Đa dạng các hạn mức thấu chi và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. 

Gia Tăng Nguồn Thu Nhập

thẻ ATM Agribank 10

Gia Tăng Nguồn Thu Nhập

Ngân hàng Agribank sẽ tính lãi suất dựa trên số dư của bạn trong tài khoản thẻ ATM ngay cả khi bạn chưa có tài khoản tiết kiệm. Vì vậy, bạn có thể nạp ngay số tiền nhàn rỗi của mình vào tài khoản thẻ ATM để tích lũy tài sản, gia tăng nguồn thu nhập. 

Thẻ ATM  Agribank có thể rút ở những cây nào

Biểu Phí Của Dịch Vụ Thẻ ATM Agribank

Mỗi một ngân hàng sẽ quy định biểu phí mở thẻ ATM khác nhau. Hiện tại, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Agribank đang quy định mức biểu phí phát hành thẻ ATM như sau:

thẻ ATM Agribank 11

Biểu Phí Của Dịch Vụ Thẻ ATM Agribank

 • Thẻ ghi nợ nội địa: Success là 50.000 đồng và thẻ Success Plus là 100.000 đồng.
 • Thẻ liên kết sinh viên: 30.000 đồng.
 • Thẻ lập nghiệp: Miễn phí.
 • Phí phát hành lại thẻ: 25.000 đồng.
 • Phí rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống: 1.100 đồng.
 • Phí rút tiền tại cây ATM khác hệ thống: 3.300 đồng.
 • Phí chuyển khoản nội bộ: 0.03% số tiền giao dịch, tối thiểu là 3.300 đồng.
 • Phí chuyển khoản liên ngân hàng: 0.05% số tiền giao dịch, tối thiểu là 8.800 đồng.

Lưu ý: Các mức phí trên sẽ thay đổi trên từng loại tài khoản giao dịch. Do đó, để tìm hiểu chi tiết hơn về biểu phí thẻ ATM Agribank bạn có thể truy cập vào website chính thức của ngân hàng Agribank để tìm hiểu cụ thể và chính xác hơn.

Điều Kiện Để Mở Thẻ ATM Agribank

Để mở thẻ ATM Agribank khách hàng phải đáp ứng được một số điều kiện cần thiết của ngân hàng. Nếu không đáp ứng đủ điều kiện khách hàng sẽ không thể mở thẻ. 

thẻ ATM Agribank 12

Điều Kiện Để Mở Thẻ ATM Agribank

Dưới đây là những điều kiện cần thiết để mở thẻ ATM của ngân hàng Agribank:

 • Người dùng phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Chủ thẻ phải đủ 18 tuổi trở lên và không cần phải chứng minh thu nhập hiện tại.
 • Khách hàng phải có giấy tờ tùy thân CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.  

Trong trường hợp khách hàng muốn mở thẻ tín dụng thì phải đáp ứng thêm một số điều kiện như: đang đi làm, mức lương và không có nợ xấu tại thời điểm mở thẻ. 

Hướng Dẫn Mở Thẻ ATM Agribank

Để có thể mở được tài khoản Agribank bắt buộc khách hàng phải đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Agribank. Sau đây là quy trình mở thẻ tại ngân hàng Agribank:

Hướng Dẫn Mở Thẻ ATM Agribank

Hướng Dẫn Mở Thẻ ATM Agribank

 • Bước 1: Mang theo CMND/CCCD và hộ chiếu đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch Agribank gần khu vực bạn sinh sống.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một biểu mẫu yêu cầu bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân và ký xác nhận.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ giữ lại biểu mẫu yêu cầu, hoàn trả lại giấy tờ cá nhân cho bạn và kèm theo phiếu hẹn lấy thẻ.
 • Bước 4: Đến đúng ngày hẹn trên phiếu, bạn quay lại phòng giao dịch đã đăng ký để nhận thẻ. Thẻ ATM bao gồm: 1 thẻ cứng và phong bì có chứa mã Pin của thẻ. 
 • Bước 5: Ngay sau khi nhận thẻ bạn phải ra cây ATM Agribank để thay mã Pin và tiến hành kích hoạt thẻ. Lưu ý: Khi nhận thẻ bạn cần kiểm tra lại các thông tin trên thẻ xem có chính xác không. 

Hiện nay, ngân hàng Agribank sẽ không phát hành thẻ ngay trong ngày. Thường thì nhân viên sẽ đưa giấy hẹn bạn từ 5-7 ngày làm việc mới có thẻ. Do đó, bạn nên cân nhắc và lựa chọn địa điểm mở thẻ để thuận tiện cho việc đi lại. 

Hướng Dẫn Kích Hoạt Thẻ ATM Agribank

Để kích hoạt thẻ ATM Agribank bạn cần thực hiện đầy đủ theo các bước sau: 

thẻ ATM Agribank 13

Hướng Dẫn Kích Hoạt Thẻ ATM Agribank

 • Bước 1: Mang thẻ ATM và phong bì có chứa mã Pin đến cây ATM Agribank. Sau đó, đưa thẻ vào máy theo chiều của mũi tên trên thẻ và chờ máy nhận thẻ.
 • Bước 2: Màn hình cây ATM sẽ yêu cầu bạn lựa chọn loại ngôn ngữ mà bạn mong muốn sử dụng. Bạn có thể nhấn chọn “tiếng Việt” hoặc bất kỳ loại ngôn ngữ nào khác tùy vào nhu cầu của bạn.
 • Bước 3: Nhập mật khẩu được in trên phong bì do ngân hàng cung cấp.
 • Bước 4: Lúc này màn hình máy ATM sẽ hiển thị thông báo: “Thẻ sử dụng lần đầu, quý khách vui lòng đổi mã Pin để tiếp tục sử dụng dịch vụ”. Bạn nhấn chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Trong mục thông tin tài khoản, bạn nhấn chọn mục “Đổi mã Pin”.
 • Bước 6: Nhập mã Pin mới gồm một dãy 6 chữ số của riêng bạn và nhấn chọn “Enter”. Sau đó, máy ATM sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu mới một lần nữa rồi tiếp tục bấm “Enter”.
 • Bước 7: Đợi màn hình máy ATM gửi thông báo kích hoạt thẻ thành công là bạn có thể thực hiện các giao dịch khác trên hệ thống.

Hướng dẫn rút tiền ATM Agribank an toàn

Những Lưu Ý Khi Kích Hoạt Thẻ ATM Agribank

thẻ ATM Agribank 14

Những Lưu Ý Khi Kích Hoạt Thẻ ATM Agribank

thẻ ATM Agribank 15

Thẻ ATM Agribank: Những tiện ích nổi bật của dịch vụ thẻ Agribank

Sau đây là một số điều mà người dùng cần lưu ý khi kích hoạt thẻ ATM Agribank:

 1. Nếu như bạn chưa kịp kích hoạt thẻ mà đã đánh mất mã Pin được ngân hàng cung cấp ban đầu. Thì hãy mang giấy tờ cá nhân và thẻ ATM  đến phòng giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất để làm thủ tục xin cấp lại mã Pin mới. Sau khi được cấp lại mã Pin mới, bạn nên tiến hành đổi mã Pin mới để dễ nhớ hơn.
 2. Nếu như thẻ chưa được kích hoạt thì bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ một giao dịch nào bằng thẻ. Tuy nhiên, tài khoản thẻ của bạn vẫn có thể hoạt động bình thường. 

Lời Kết

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các loại thẻ ATM Agribank. Cũng như hiểu rõ hơn về điều kiện, thủ tục và quy trình đăng ký mở thẻ tại ngân hàng. Bên cạnh đó, thẻ ATM Agribank khá đa dạng và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giao dịch của mọi đối tượng khách hàng. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn mở cho mình loại tài khoản phù hợp nhất với bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *