So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Các Loại Thẻ ATM Techcombank Thông Tin Quan Trọng Về Thẻ Techcombank

Dịch vụ thẻ ATM Techcombank đã và đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và đăng ký sử dụng dịch vụ.Vậy thẻ ATM Techcombank là gì? Các loại thẻ ATM phổ biến nhất của ngân hàng Techcombank?  Quy trình, điều kiện và thủ tục mở thẻ ATM Techcombank như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ thẻ của ngân hàng Techcombank ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Thẻ ATM Techcombank Là Gì?

Thẻ ATM Techcombank chính là một loại thẻ thanh toán được ngân hàng Techcombank phát hành cho khách hàng theo tiêu chuẩn ISO 7810. Khi sử dụng thẻ của ngân hàng Techcombank người dùng sẽ được hưởng rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Cùng với các tính năng vô cùng tiện ích như rút tiền, chuyển khoản, vấn tin tài khoản, thanh toán hoá đơn trực tuyến…trên hệ thống cây ATM và ứng dụng Internet Banking. 

Thẻ ATM Techcombank Là Gì?

Thẻ ATM Techcombank Là Gì?

Hơn nữa, thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank. Còn giúp các bạn thực hiện các giao dịch thanh toán online trong nước và quốc tế một cách thuận tiện, nhanh chóng. Việc phát hành các loại thẻ ATM của ngân hàng. Giúp người dân Việt Nam tiếp cận với xu hướng thanh toán không cần tiền mặt. Cũng như bắt kịp sự phát triển chung của thế giới. 

Các Loại Thẻ ATM Techcombank

Hiện nay, ngân hàng Techcombank đang phát hành 2 loại thẻ chính là thẻ tín dụng và thẻ thanh toán. 

Thẻ Tín Dụng

Thẻ tín dụng Techcombank là loại thẻ thanh toán trước và trả tiền sau. Cụ thể, chủ thẻ có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm, thanh toán các hóa đơn…mà không cần quan tâm tới số dư trong tài khoản. Bởi ngân hàng Techcombank sẽ cho khách hàng ứng trước một khoản tiền để thanh toán. Tuỳ vào từng loại thẻ mà hạn mức được ứng cũng sẽ khác nhau. 

Thẻ Tín Dụng

Thẻ Tín Dụng

Tuy nhiên, khi đến hạn người dùng cần phải trả lại số tiền đã sử dụng trước ngày đáo hạn đã quy định với ngân hàng. Nếu thanh toán chậm khách hàng sẽ bị tính thêm lãi suất. 

Thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank được chia làm 2 loại chính. Đó là:

Thẻ Tín Dụng Không Liên Kết

 • Thẻ Techcombank Visa Signature.
 • Thẻ Techcombank Visa Classic.
 • Thẻ Techcombank Visa Gold.
 • Thẻ Techcombank Spark.
 • Thẻ Techcombank Visa Platinum.
 • Thẻ Techcombank Visa Infinite.
 • Thẻ Techcombank Visa Priority.
 • Thẻ Techcombank Visa Platinum Priority.
 • Thẻ Techcombank JCB Dream Card.

Thẻ Tín Dụng Đồng Thương Hiệu

 • Thẻ tín dụng ứng vốn Techcombank Visa Vinshop.
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic.
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold.
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum.
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Priority.
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority.

Thẻ Thanh Toán

Thẻ Thanh Toán

Thẻ Thanh Toán

Thẻ thanh toán hay còn được gọi là thẻ ghi nợ. Loại thẻ này chỉ sử dụng được khi khách hàng nạp tiền vào tài khoản hàng. Sau đó, khách hàng có thể sử dụng số tiền đã nạp vào để thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hoá đơn…tại cây ATM. Mà không phải sử dụng tiền mặt cũng như phải di chuyển đến ngân hàng. 

Thẻ thanh toán của ngân hàng Techcombank cũng được chia thành 2 loại. Bao gồm:

Thẻ thanh toán nội địa

 • Thẻ Techcombank F@stAccess Priority online. 
 • Thẻ Techcombank F@stAccess Priority offline.
 • Thẻ đăng ký Internet Banking.
 • Thẻ đăng ký Mobile Banking.

Thẻ thanh toán quốc tế

 • Thẻ Techcombank gắn chíp nội địa.
 • Thẻ Techcombank gắn chíp quốc tế.
 • Thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum.

Những Ưu Và Nhược Điểm Của Thẻ ATM Techcombank

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về các loại thẻ ATM Techcombank. Chúng tôi sẽ tổng hợp lại những ưu điểm và hạn chế của các loại thẻ. Cụ thể như sau:

Ưu Điểm Thẻ ATM Techcombank

Sống trong thời đại công nghệ nên nhu cầu của con người cũng ngày càng gia tăng. Kèm theo đó là những tính năng và tiện ích giúp cuộc sống của con người trở nên thuận tiện hơn. Theo đó, dịch vụ thanh toán bằng thẻ ATM của ngân hàng Techcombank. Đã dần khẳng định được vai trò của mình trong việc đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giao dịch khắt khe của khách hàng. Điều này được thể hiện qua những lợi ích thiết thực như sau:

Thẻ ATM Techcombank Uy Tín Và An Toàn

Thẻ ATM Techcombank Uy Tín Và An Toàn

Thẻ ATM Techcombank Uy Tín Và An Toàn

Như đã chia sẻ ở trên, ngân hàng Techcombank luôn nằm trong top những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Xét về quy mô hoạt động cũng như bề dày lịch sử phát triển. Techcombank luôn là cái tên được nhiều khách hàng an tâm lựa chọn để sử dụng các dịch vụ. Đặc biệt là dịch vụ thẻ ATM.

Xem thêm các loại thẻ ATM Vietinbank

Tính Bảo Mật Cao

Các loại thẻ của ngân hàng Techcombank đều được bảo mật bằng công nghệ chip EMV. Điều này giúp thẻ ATM Techcombank đạt tiêu chuẩn thông minh, an toàn và bảo mật cao nhất hiện nay. Cùng với 3 tổ chức Europay, Mastercard và Visa cùng phát triển. 

Điều Kiện Giao Dịch Thuận Tiện

Điều Kiện Giao Dịch Thuận Tiện

Điều Kiện Giao Dịch Thuận Tiện

Tính tới thời điểm hiện tại, ngân hàng Techcombank có hơn 314 phòng giao dịch và hơn 1000 cây ATM được lắp đặt trên khắp 45 tỉnh thành phố lớn. Theo đó, bạn có thể thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, ngân hàng Techcombank còn liên kết với rất nhiều ngân hàng khác trong nước. Từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Đa Dạng Các Tính Năng

Việc cung cấp đa dạng các loại thẻ mang đến cho người dùng nhiều tính năng khác nhau. Điển hình như rút tiền, chuyển khoản, sao kê…tại cây ATM mọi lúc mọi nơi. Không những thế, người dùng còn có thể thanh toán các hóa đơn điện tử trên điện thoại di động thông qua dịch vụ Internet Banking. Điều này đã đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch của khách hàng từ trong nước đến quốc tế. Từ thanh toán đến tín dụng…

Thanh Toán Không Cần Tiền Mặt

Thanh Toán Không Cần Tiền Mặt

Thanh Toán Không Cần Tiền Mặt

Khi sử dụng thẻ ATM khách hàng có thể thanh toán các hóa đơn online như tiền nước, tiền điện, mua sắm, giải trí…mà không cần phải dùng tới tiền mặt. Cũng như không cần đến trực tiếp cửa hàng và địa điểm thu hộ. Tránh tình trạng gặp phải tiền giả trong thanh toán, kiềm chế lạm phát và những tiêu cực trong cuộc sống.

Dễ Dàng Quản Lý, Kiểm Soát Chi Tiêu

Dịch vụ Internet Banking, SMS Banking, Techcombank Mobile…giúp người dùng nhận kiểm soát được biến động số dư tài khoản ngay sau khi thực hiện thành công các giao dịch.

Tăng Thêm Thu Nhập

Tiền mà để trong két sắt thì nó sẽ không có khả năng để sinh lời cho bạn. Nhưng nếu bạn để ngân hàng thì bạn sẽ có lời hàng tháng, hàng quý…nhờ vào chương trình hoàn tiền không giới hạn và gửi tiết kiệm online.

Chăm Sóc Khách Hàng 24/7

Khi sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng Techcombank khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc một cách nhiệt tình, chu đáo. Từ đó bạn có thể kịp thời giải quyết mọi vấn đề phát sinh khi sử dụng.

Nhược Điểm Của Thẻ ATM Techcombank

Nhược Điểm Của Thẻ ATM Techcombank

Nhược Điểm Của Thẻ ATM Techcombank

Ngoài những tiện ích và ưu điểm kể trên, thẻ ATM Techcombank còn tồn tại một số nhược điểm sau:

 • Hệ thống cây ATM của ngân hàng chủ yếu được đặt ở các tỉnh thành phố lớn. Cho nên, những vùng sâu vùng xa bị hạn chế khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ trên cây ATM.
 • Khi thực hiện giao dịch trên cây ATM có thể bạn sẽ gặp một vài sự cố lỗi hệ thống. Điều này gây cản trở khách hàng có nhu cầu giao dịch gấp.
 • Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Techcombank tính phí sử dụng hàng tháng. Đặc biệt là không thông báo các giao dịch có giá trị dưới 50.000 VND.
 • Phí phát hành một số loại thẻ của ngân hàng Techcombank có biểu phí cao hơn nhiều ngân hàng khác.
 • Ưu đãi giữa các loại thẻ không có sự khác biệt lớn. 

Các loại thẻ ATM BIDV và cách mở thẻ

Điều Kiện Mở Thẻ ATM Techcombank

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng Techcombank, bạn cần đáp ứng được đầy đủ 3 điều kiện cần thiết sau đây:

Điều Kiện Mở Thẻ ATM Techcombank

Điều Kiện Mở Thẻ ATM Techcombank

 • Người mở thẻ Techcombank phải là công dân người Việt Nam. Hoặc là người nước ngoài đang cư trú hợp pháp trên 12 tháng tại Việt Nam.
 • Chủ tài khoản phải từ 17 tuổi trở lên và có đầy đủ giấy tờ tùy thân. Đối với những khách hàng mở thẻ thanh toán thì phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Khi mở thẻ Techcombank theo hình thức tín chấp, chủ thẻ bắt buộc phải có tài khoản thanh toán của ngân hàng Techcombank. 
 • Khách hàng mở thẻ tín dụng phải sao kê phiếu lương để chứng minh thu nhập của mình đủ 6 triệu/tháng. 

Hướng Dẫn Mở Thẻ ATM Techcombank

Sau khi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về các loại thẻ ATM Techcombank bạn hãy đăng ký ngay cho mình một chiếc thẻ để có thể kiểm soát chi tiêu một cách dễ dàng hơn.

Theo đó, bạn có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn cách mở thẻ ATM Techcombank dưới đây:

Đăng Ký Mở Thẻ Techcombank Online

Bạn có thể đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng Techcombank trên bất cứ thiết bị nào chỉ cần có kết nối Internet, theo quy trình như sau:

Đăng Ký Mở Thẻ Techcombank Online

Đăng Ký Mở Thẻ Techcombank Online

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của ngân hàng Techcombank theo đường link https://www.techcombank.com.vn/. Tại trang chủ, chọn mục “Cá nhân”. Trong mục cá nhân chọn “Thẻ Techcombank”. 
chọn loại thẻ ATM phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

chọn loại thẻ ATM phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

 • Bước 2: Tại đây, bạn chọn loại thẻ ATM phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn rồi bấm nút “Đăng ký thẻ ngay”.
Chọn hình thức đăng ký thẻ trực tuyến và điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu của ngân hàng

Chọn hình thức đăng ký thẻ trực tuyến và điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu của ngân hàng

 • Bước 3: Chọn hình thức đăng ký thẻ trực tuyến và điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu của ngân hàng. Cụ thể như họ tên, số CMND/CCCD/Hộ chiếu, địa chỉ, số điện thoại…
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin đã điền một lần nữa sau đó bấm “Gửi thông tin” và chờ đợi nhân viên ngân hàng gọi lại để hỗ trợ bạn mở thẻ.

Các loại thẻ ATM MB Bank Và Cách mở thẻ ATM 

Đăng Ký Thẻ ATM Techcombank Tại Chi Nhánh/ Phòng Giao Dịch 

Hình thức đăng ký mở thẻ ATM trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng yêu cầu bạn phải mang đầy đủ giấy tờ tuỳ thân và hồ sơ đăng ký mở thẻ. Cụ thể, bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

Đăng Ký Thẻ ATM Techcombank Tại Chi Nhánh/ Phòng Giao Dịch 

Đăng Ký Thẻ ATM Techcombank Tại Chi Nhánh/ Phòng Giao Dịch

 • Chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu vẫn còn thời hạn sử dụng. 
 • Nếu muốn mở thẻ tín dụng thì phải có đơn đề nghị phát hành thẻ tín dụng.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú tạm vắng.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân ở thời điểm hiện tại như bảng lương, hợp đồng lao động…

Quy trình mở thẻ ATM trực tiếp tại ngân hàng gồm 4 bước sau:

 • Bước 1: Di chuyển tới chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất. Sau đó cung cấp các giấy tờ và hồ sơ cho nhân viên ngân hàng để được hỗ trợ.
 • Bước 2: Trả lời các câu hỏi thẩm định của nhân viên ngân hàng một cách chính xác và đầy đủ.
 • Bước 3: Ngồi đợi nhân viên xác nhận lại hồ sơ và tiến hành thủ tục làm thẻ.
 • Bước 4: Hẹn ngày lấy thẻ và kiểm tra lại các thông tin được phát hành trên thẻ.

Lưu Ý Khi Nhận Thẻ ATM Techcombank

Lưu Ý Khi Nhận Thẻ ATM Techcombank

Lưu Ý Khi Nhận Thẻ ATM Techcombank

Khi đến ngân hàng nhận thẻ theo giấy hẹn, nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một phong bì có chứa thẻ và toàn bộ thông tin liên quan đến tài khoản của bạn. Như: thẻ ATM, số tài khoản, số thẻ, mã Pin…Ngay sau khi nhận thẻ bạn nên đến cây ATM để tiến hành kích hoạt thẻ và đổi mã Pin. Nhằm mục đích nâng cao tính bảo mật cho tài khoản thẻ của bạn.

Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Thẻ Tại Cây ATM

Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Thẻ Tại Cây ATM

Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Thẻ Tại Cây ATM

Sau đây là cách kích hoạt thẻ ATM Techcombank cũng như đổi mã Pin của thẻ:

 • Bước 1: Di chuyển tới cây ATM gần nhất.
 • Bước 2: Đưa thẻ vào khe nhận thẻ, sau đó chọn loại ngôn ngữ thực hiện giao dịch.
 • Bước 3: Nhập mã Pin được ngân hàng cung cấp trong bì thư.
Nhập mã Pin được ngân hàng cung cấp trong bì thư

Nhập mã Pin được ngân hàng cung cấp trong bì thư

 • Bước 4: Tại trang chủ của hệ thống, bạn chọn mục “Đổi mã Pin”.
chọn mục “Đổi mã Pin”

chọn mục “Đổi mã Pin”

 • Bước 5: Nhập mã Pin mới của bạn, sau đó nhập lại lần 2 để xác nhận.
Nhập mã Pin mới của bạn

Nhập mã Pin mới của bạn

 • Bước 6: Màn hình hiển thị thông báo đổi mã Pin thành công là bạn đã hoàn tất thủ tục kích hoạt thẻ.
đổi mã Pin thành công

đổi mã Pin thành công

Hướng Dẫn Thực Hiện Các Giao Dịch Bằng Thẻ ATM

Thẻ ATM Techcombank cho phép người dùng thực hiện các giao dịch như rút tiền, chuyển tiền, kiểm tra tài khoản…Ban đầu, các bước thực hiện giao dịch sẽ tương tự như nhau. Đến khi màn hình máy ATM hiển thị các giao dịch thì bạn có thể lựa thực hiện theo các bước sau:

Cách Rút Tiền Bằng Thẻ ATM

Cách Rút Tiền Bằng Thẻ ATM

Cách Rút Tiền Bằng Thẻ ATM

 • Bước 1: Đến cây ATM và đăng nhập thẻ vào hệ thống.
 • Bước 2: Lựa chọn loại ngôn ngữ thực hiện giao dịch của bạn.
 • Bước 3: Tại trang chủ của hệ thống, chọn mục rút tiền, sau đó nhập số tiền cần rút hoặc nhập vào số tiền khác.
 • Bước 4: Chọn in hoá đơn hoặc không.
 • Bước 5: Nhận lại thẻ ATM và số tiền bạn vừa yêu cầu rút.

Các loại thẻ ATM Argibank và cách mở thẻ ATM Argibank

Cách Chuyển Tiền Bằng Thẻ ATM

 

 • Bước 1: Đến cây ATM Techcombank và đăng nhập vào hệ thống để thực hiện giao dịch chuyển tiền.
 • Bước 2: Lựa chọn loại ngôn ngữ giao dịch của bạn.
 • Bước 3: Tại trang chủ, chọn mục chuyển tiền.
 • Bước 4: Nhập vào số tài khoản của người nhận, ngân hàng thụ hưởng và số tiền cần chuyển sau đó nhấn “Enter”.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị thông báo giao dịch chuyển tiền thành công.
 • Bước 6: Chọn in hoá đơn hoặc không.
 • Bước 7: Hoàn tất giao dịch và nhận lại thẻ.

Các loại thẻ ATM Vietcombank làm thẻ có khó không?

Biểu Phí Dịch Vụ Thẻ ATM Techcombank

Dưới đây là biểu phí dịch vụ của các loại thẻ ngân hàng Techcombank mà bạn nên biết khi sử dụng thẻ ATM Techcombank: 

Loại thẻ

Phí phát hành thẻ

Thẻ thanh toán nội địa

 • Thẻ F@stAccess: 100.000 VNĐ/thẻ
 • Thẻ F@stAccess-I: 50.000 VNĐ/thẻ

Thẻ thanh toán quốc tế

 • Thẻ Techcombank Visa Chuẩn: 100.000 VNĐ/thẻ
 • Thẻ Techcombank Visa Vàng: 150.000 VNĐ/thẻ
 • Thẻ VietnamAirline Techcombank Visa Chuẩn: 100.000 VNĐ/thẻ
 • Thẻ VietnamAirline Techcombank Visa Vàng: 150.000 VNĐ/thẻ
 • Thẻ VietnamAirline Techcombank Visa Platinum: Miễn phí

Thẻ tín dụng

 • Thẻ Techcombank Visa Platinum và thẻ VietnamAirline Techcombank Visa Platinum: 500.000 VNĐ/thẻ
 • Các thẻ còn lại: Miễn phí

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin tham khảo về các loại thẻ ATM Techcombank và các thông tin chi tiết về dịch vụ thẻ Techcombank. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình đăng ký. Cũng như sử dụng dịch vụ thẻ do ngân hàng Techcombank phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *