Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Ba thế hệ người hâm mộ LCFC được FBS tặng chuyến tham quan sân King Power

Tham khảo thêm

Ba thế hệ người hâm mộ LCFC được FBS tặng chuyến tham quan sân King Power

Một gia đình ba thế hệ đều là fan hâm mộ của LCFC đã nhận được giải thưởng là một chuyến tham quan sân vận động King Power. Đây là giải thưởng cao nhất trong Cuộc đua bóng đá năm mới do sàn môi giới quốc tế tổ chức.

Vào tháng 12 năm 2021, FBS, sàn môi giới quốc tế từng đoạt nhiều giải thưởng đã hợp tác với Leicester City để tổ chức một cuộc thi đặc biệt dành cho những người yêu thích môn thể thao vua – bóng đá.

Giải thưởng chính bao gồm một cặp vé xem loạt trận của LCFC tháng 1 và một chuyến tham quan Sân vận động King Power cho tối đa 10 người.

Để tham gia cuộc thi, bạn cần chúc mừng năm mới bạn bè và mời họ tham gia trò chơi bóng đá bằng cách gắn thẻ họ vào phần bình luận. Giải cao nhất sẽ thuộc về tác giả của lời chúc mừng hay và xúc động nhất.

Người chiến thắng đã được công bố vào ngày 23 tháng 12. Bình luận chiến thắng thuộc về Mary Malins. Theo các điều kiện của cuộc thi, bà có thể mời thêm chín người tham gia cùng trong chuyến tham quan Sân vận động King Power. Mary đã chọn các thành viên trong gia đình mình. Bà đã dành chiến thắng này cho cha mình, ông Bob Fearn, một fan hâm mộ bóng đá 88 tuổi.

Mary chia sẻ: “Giải thưởng đến vào một thời điểm tuyệt vời. Đây là Giáng sinh đầu tiên thiếu vắng người mẹ yêu quý của tôi.” Bà cũng chia sẻ thêm rằng cha mình trước nay vẫn là fan hâm mộ Leicester City và ông từng chơi ở vị trí trọng tài cho đội bóng địa phương cho đến khi ông bước sang tuổi 79. Bob Fearn đã giới thiệu ba thế hệ trong gia đình mình đến với bóng đá. Vì vậy, giải thưởng lần này là một trải nghiệm tuyệt vời với gia đình Bob.

Mary còn cho biết thêm: “Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời tại Câu lạc bộ bóng đá Leicester City. John là người hướng dẫn cho gia đình tôi thực hiện chuyến tham quan lần này. Anh ấy đã giúp chúng tôi có một khoảng thời gian tuyệt vời. Cảm ơn rất nhiều vì đã chọn bố tôi. Ông ấy và chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời tại đây.”

FBS rất vinh hạnh khi có thể chia sẻ niềm hạnh phúc cùng Bob, Mary và gia đình yêu bóng đá của họ. nhà môi giới cũng mong rằng họ sẽ có thời gian hạnh phúc và những trận bóng đá thú vị cùng Leicester City.

Sàn FBS sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc thi trong tương lai để nhiều khách hàng khác có thể thử vận may.

FBS là một trong những thương hiệu sàn môi giới hàng đầu trên thế giới. Sàn hợp nhất các công ty được quản lý độc lập. Thương hiệu này không ngừng phát triển các cơ hội giao dịch và bổ sung các tính năng cũng như dịch vụ mới cho khách hàng. Do đó, mọi người đều có thể cải thiện tài chính của mình khi tham gia Chương trình khách hàng thân thiết của FBS chỉ bằng một cú chạm.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 08
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
15
https://www.facebook.com/junomarkets/
16
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
17
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
19
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
20
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com