Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Thị trường chìm trong sắc đỏ khi căng thẳng Nga-Ukraine gia tăng

Top đánh giá sàn – Hầu hết các loại tiền kỹ thuật số đều giảm vào thứ Sáu (11/2), khi các nhà giao dịch phản ứng với các rủi ro địa chính trị Nga-Ukraine.

Thị trường chìm trong sắc đỏ khi căng thẳng Nga-Ukraine gia tăng

Thị trường chìm trong sắc đỏ khi căng thẳng Nga-Ukraine gia tăng

Tham khảo thêm:

Hôm thứ Sáu (11/2), Tổng thống Mỹ Joe Biden đã kêu gọi người Mỹ rời Ukraine ngay lập tức. Hiện tại, Mỹ đã loại trừ việc đưa quân vào Ukraine, bất chấp các hoạt động quân sự của Nga.

Bitcoin (BTC) đã giảm 5% trong vòng 24 giờ, so với mức giảm 4% của Ether (ETH) và giảm 7% của Solana (SOL). Thị trường chứng khoán cũng giảm điểm, trong khi các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống như vàng và USD tăng. Thị trường sau đó đã ổn định trong phiên giao dịch New York.

Trong 10 ngày qua, phần lớn khối lượng giao dịch Bitcoin diễn ra trong khu vực 41.000 USD – 41.500 USD. Theo nhà phân tích Jason Pagoulatos tại công ty nghiên cứu tiền kỹ thuật số Delphi Digital, nếu Bitcoin không giữ được mức này, “giá có khả năng di chuyển về khoảng trống phía dưới, trùng với ngưỡng 38.500 nghìn USD”.

Phân tích kỹ thuật

Phe bán Bitcoin đã hoạt động tích cực sau khi phe mua không thể duy trì đà bứt phá trên 45.000 USD trong tuần này. Đồng tiền kỹ thuật số giảm 5% trong vòng 24 giờ, mặc dù hỗ trợ ban đầu ở mức 40.000 USD có thể ổn định sự thoái lui.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ theo ngày đã tiếp cận vùng quá bán vào thứ Tư (9/2), trước khi giá giảm gần đây. Dù vậy, trên biểu đồ theo tuần, chỉ số RSI đang tăng từ mức quá bán – tương tự như những gì đã xảy ra vào tháng 3/2020. Điều này có thể giữ cho phe mua hoạt động trong ngắn hạn.

Các chỉ báo về động lượng được cải thiện trên biểu đồ theo tuần sau khi Bitcoin tăng 4% trong vòng bảy ngày qua. Điều đó cho thấy một triển vọng trung lập, miễn là vẫn giữ được trên vùng hỗ trợ 35.000 USD – 40.000 USD vào cuối tuần.

Tuy nhiên, biểu đồ theo tháng xuất hiện xu hướng giảm tương tự như tháng 7/2018 – giữa thị trường tiền kỹ thuật số giá xuống.

Độ thống trị của Bitcoin tăng

Vốn hóa thị trường của Bitcoin so với tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số đã tăng lên trên 40% trong tuần này. Thông thường, các nhà giao dịch đổ vào Bitcoin trong thời kỳ thị trường đi xuống, vì tính rủi ro của nó thấp hơn so với các loại tiền kỹ thuật số thay thế (altcoin).

Trong thị trường tiền kỹ thuật số giá xuống năm 2018, tỷ lệ thống trị của Bitcoin đã tăng từ mức đáy 35% lên mức đỉnh là 72%. Và trong năm 2021, tỷ lệ này đã giảm 30% khi các altcoin tăng giá trước Bitcoin.

Một số nhà phân tích dự đoán Bitcoin sẽ tiếp tục chịu áp lực trong vài tháng nữa. “Trong đợt giá giảm vào mùa xuân năm ngoái, phải mất khoảng sáu tháng để Bitcoin phục hồi”, NYDIG – một công ty nắm giữ Bitcoin bình luận. “Một khoảng thời gian tương tự trong đợt giảm giá hiện tại sẽ đưa ra thời điểm khôi phục vào khoảng tháng 5.”

Tether đưa địa chỉ Ethereum liên quan cuộc tấn công Multichain vào danh sách đen

Nhà phát hành stablecoin Tether đã đóng băng một địa chỉ Ethereum chứa lượng USDT trị giá hơn 715.000 USD, theo dữ liệu từ trang Etherscan.

Địa chỉ này có dấu vết của những tin tặc đã đánh cắp 3 triệu USD tiền kỹ thuật số trên cầu nối xuyên chuỗi Multichain gần một tháng trước, theo phân tích của CoinDesk.

Người nào kiểm soát địa chỉ này sẽ không thể chuyển tiền khi chúng bị đóng băng.

Vụ hack Multichain có thể xảy ra do một lỗ hổng bảo mật mà nhóm đứng sau dự án này đã cảnh báo người dùng vào tháng 1.

Tether đã không ngay lập tức đáp lại yêu cầu bình luận về vấn đề này.

Ba địa chỉ với lượng USDT trị giá hơn 160 triệu USD đã bị phong tỏa vào giữa tháng 1 theo yêu cầu của cơ quan thực thi pháp luật.

Tether – công ty phát hành token trên một số blockchain, đã bắt đầu đưa các địa chỉ vào danh sách đen từ sau một vụ vi phạm năm 2017 – trong đó công ty này cho biết lượng USDT trị giá 30 triệu USD đã bị đánh cắp.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
10
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
14
https://www.facebook.com/remitano
15
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com