So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Thị trường đầu hàng, Bitcoin cần giữ mức 41.300 USD

Các nhà giao dịch vẫn đang nỗ lực xây dựng động lượng tăng giá bền vững trên thị trường tiền kỹ thuật số vào ngày 20/4, sau khi giá giảm xuống thấp hơn trong phiên giao dịch buổi chiều. ApeCoin (APE) được coi là một trong số ít các token đi ngược lại sự suy thoái hiện tại trên toàn thị trường.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets ProTradingView cho thấy nỗ lực tăng giá lên trên ngưỡng 42.000 USD của Bitcoin đã bị phe gấu chặn lại, dẫn đến việc giá giảm xuống mức đáy của ngày ở 40.825 USD trước khi được đẩy lại lên trên mốc 41.000 USD.

Thị trường đầu hàng, Bitcoin cần giữ mức 41.300 USD

Dưới đây là cái nhìn của một số nhà phân tích thị trường về sự yếu kém của Bitcoin, và những mức giá mà các nhà giao dịch đang xem như một điểm tốt để mở các vị thế mới.

Các nhà đầu tư lớn tích lũy ở gần 40.000 USD

Theo công ty dữ liệu on-chain Whalemap, có một khối lượng giao dịch đáng kể ở gần mức giá 40.000 USD.

Thị trường đầu hàng, Bitcoin cần giữ mức 41.300 USD

Tham khảo thêm:

“Hiện tại, một lượng lớn các cá voi đang nắm giữ coin trong khoảng giá từ 38.000 USD đến 42.000 USD. Đây là khu vực sống còn đối với Bitcoin,” Whalemap cho biết. “Nếu giá vượt lên trên, giá sẽ tiếp tục đi lên. Nếu giá thủng xuống dưới, giá sẽ tiếp tục lao dốc.”

Thị trường hầu như đã đầu hàng

Tương tự như quan sát của Whalemap, các nhà phân tích của Glassnode lưu ý rằng “một lượng lớn nguồn cung tiền kỹ thuật số đã được tích lũy ở khoảng giá 38.000 USD đến 45.000 USD, đây là phạm vi giá chính của đợt hợp nhất trên thị trường hiện tại.”

Khi phân tích dữ liệu những người nắm giữ dài hạn (LTH) và những người nắm giữ ngắn hạn (STH) – được phân định bởi ngưỡng nắm giữ 155 ngày – thì chỉ có một số STH đã mua trong khoảng giá 50.000 USD đến 60.000 USD hiện vẫn đang nắm giữ, còn hầu hết những người mua hàng đầu đều đã đầu hàng.

Thị trường đầu hàng, Bitcoin cần giữ mức 41.300 USD

Thị trường đầu hàng, Bitcoin cần giữ mức 41.300 USD

Theo Glassnode, có một tỷ lệ lớn nhu cầu STH hiện tại “tập hợp trong khoảng giá 38.000 đến 50.000 USD, xác nhận rằng các nhà đầu tư tiếp tục thấy giá trị trong phạm vi giá này.”

Thực tế là 15,2% lượng Bitcoin nắm giữ bởi các LTH hiện đang trong tình trạng thua lỗ. Điều này cho thấy rằng rất nhiều LTH đã “buộc phải đứng ngoài thị trường” bởi đợt điều chỉnh gần đây nhất. Theo Glassnode, đây là một kết quả thường thấy “ở giai đoạn cuối thị trường giá xuống.”

Glassnode đưa ra giả thuyết rằng một số điểm yếu hiện tại trên thị trường có thể là do nỗi sợ các nhà giao dịch sẽ tiếp tục đầu hàng.

Điều này khiến các nhà giao dịch có tâm lý chờ đợi cho đến khi sự kiện này xảy ra.

“Tuy nhiên, về mặt thống kê, có vẻ như phần lớn thị trường đã đầu hàng và nhu cầu trong khoảng từ 35.000 USD đến 42.000 USD đã lặng lẽ hấp thụ toàn áp lực bán này.”

Bitcoin cần giữ mức 41.300 USD

Người dùng Twitter có tài khoản Abnessa cho biết giá Bitcoin cần vượt qua mức 41.300 USD để hoàn thành mô hình vai-đầu-vai nghịch đảo tiềm năng trên biểu đồ 4 giờ.

Thị trường đầu hàng, Bitcoin cần giữ mức 41.300 USD

Thị trường đầu hàng, Bitcoin cần giữ mức 41.300 USD

Theo Abnessa, Bitcoin hiện đang “cố gắng phục hồi mức này sau khi thất bại trong việc lật hỗ trợ/kháng cự”.

Để thiết lập kịch bản tăng giá, Bitcoin cần “thành công lật hỗ trợ/kháng cự của đường xu hướng giảm hiện tại” và “lấy lại hỗ trợ lên đến đường viền cổ màu xanh”, từ đó hoàn thành thiết lập đầu và vai nghịch đảo.

Trong trường hợp giá xuống, việc Bitcoin thất bại trong việc thử lại mức 41.300 USD sẽ khiến giá “phá vỡ xuống dưới mô hình cờ giảm” và “cũng có nghĩa là S/R sẽ lật kháng cự của mô hình nêm tăng làm hỗ trợ.” Nếu điều này xảy ra, Abnessa cho rằng mức giá mục tiêu tối thiểu cho việc bán tháo là 35.000 USD.”

Vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số hiện là 1,909 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,1%.

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *