Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin CFDs
  4. /
  5. Thị trường giao dịch vàng đang gặp vấn đề gì?

Thị trường giao dịch vàng đang gặp vấn đề gì?

Vàng đã bắt đầu giảm vào sáng thứ Hai tại các nước châu Á, chạm ở mức thấp nhất trong hơn hai tuần vừa qua. Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ được cho biết là sẽ có cách tiếp cận ngày càng diều hâu đối với những chính sách tiền tệ của mình. Điều này đã thúc đẩy được đồng đô la và gây thêm áp lực lên kim loại màu vàng…

Vàng giảm ở mức thấp gần hai tuần trước 

Vàng đã bắt đầu giảm vào sáng thứ Hai tại các nước châu Á, chạm ở mức thấp nhất trong hơn hai tuần vừa qua. Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ được cho biết là sẽ có cách tiếp cận ngày càng diều hâu đối với những chính sách tiền tệ của mình. Điều này đã thúc đẩy được đồng đô la và gây thêm áp lực lên kim loại màu vàng.

Giá vàng tương lai sẽ giảm 0,89% xuống 1.917,10 USD lúc 1:50 AM ET (5:50 AM GMT), mức thấp nhất tính kể từ ngày 7/4.

Mặc dù lợi suất Kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm sẽ gần đạt 3% và về mặt lý thuyết, đó sẽ là một điểm tới hạn đối với vàng, nhưng lợi suất thực tế vẫn đang bắt đầu bắt kịp và điều đó cũng sẽ đè nặng lên vàng, SPI Asset Management – đối tác quản lý Stephen Innes đã nói với Reuters.

Tham khảo thêm:

Các nhà đầu tư đã đặt cược hầu hết vào một đợt tăng lãi suất nửa điểm phần trăm khi Fed bắt đầu từ bỏ quyết định chính sách của mình vào đầu tháng 5 năm 2022 và đang tăng đặt cược cho các đợt tăng lãi suất lớn hơn nữa trong tháng tiếp theo.

Đồng đô la, thường sẽ di chuyển nghịch với vàng, nhích lên vào thứ Hai và sẽ gần mức cao nhất trong hai năm.

Theo Innes, thì vàng vẫn đang có một số giá trị nội tại khi nền kinh tế tăng trưởng chậm lại vì khi đó, các ngân hàng không còn muốn tăng lãi suất. “Thị trường đang định giá theo tỷ giá, tỷ giá, tỷ giá. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu như nền kinh tế bắt đầu lao dốc cực mạnh? ” anh ấy nói thêm.

Trong khi đó, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken và Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin đã đến thủ đô Kyiv của Ukraine vào Chủ nhật vừa rồi và hội đàm với Tổng thống Volodymyr Zelenskiy, theo một viện trợ cho nhà lãnh đạo Ukraine. Cuộc chiến ở Ukraine vẫn đang tiếp tục, với cuộc xung đột bắt đầu từ cuộc xâm lược của Nga bắt đầu vào ngày 24 tháng 2 bước sang tháng thứ ba.

Theo như tin tức về ngân hàng trung ương, Ngân hàng Trung ương Nhật Bản sẽ bắt đầu đưa ra quyết định chính sách của mình vào cuối tuần và Ngân hàng Trung ương Châu Âu cũng sẽ sẽ công bố bản tin kinh tế vào thứ Năm.

Trong các kim loại quý khác, bạc giảm 1%, bạch kim giảm 0,4% xuống 927,00 USD và palladium giảm 2,9%.

Giá vàng phục hồi khi đồng đô la giảm nhẹ

Đồng đô la dự trữ thấp hơn khi lợi suất trái phiếu kho bạc giảm.

Thị trường giao dịch vàng đang gặp vấn đề gì?

Những thông tin chính

  • Giá vàng đảo chiều tăng cao.
  • Đồng đô la giảm mạnh khi Lợi tức Kho bạc giảm.
  • Doanh số bán nhà hiện tại giảm.

Giá vàng sẽ tăng cao hơn vào thứ Tư khi đồng đô la bắt đầu đảo chiều giảm xuống. Theo như dữ liệu khởi động mạnh mẽ của Nhà ở hôm thứ Ba, doanh số bán nhà hiện vẫn có đà giảm xuống để lấy đi ánh sáng của lợi tức Kho bạc. Sự chênh lệch lợi suất có lợi cho đồng Euro và đồng Yên, gây áp lực giảm giá lên đồng bạc xanh.

Theo như Hiệp hội Môi giới Bất động sản Quốc gia, doanh số bán các căn nhà hiện có đã giảm 2,7% trong tháng 3 xuống mức hàng năm là 5,77 triệu căn. Chỉ số của tháng Hai đã được điều chỉnh giảm với một vết lõm lớn hơn bình thường, từ 6,02 triệu đơn vị xuống 5,93 triệu. Doanh số tháng 3 thấp hơn 4,5% so với cùng kỳ năm 2021. Giá trung bình của một ngôi nhà hiện có được bán vào tháng 3 là 375.300 USD, tăng 15% hàng năm.

Bắt đầu giao dịch

Giao dịch Phái sinh thường sẽ có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể chịu được. Giao dịch Phái sinh có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần. Tuyên bố Tiết lộ Sản phẩm (PDS) có thể được lấy từ trang web này hoặc theo yêu cầu từ các văn phòng của chúng tôi và cần được xem xét trước khi tham gia giao dịch với chúng tôi. Tài khoản Raw Spread cung cấp mức chênh lệch từ 0,0 pips với phí hoa hồng là 3,50 USD cho mỗi 100k giao dịch. Ưu đãi tài khoản tiêu chuẩn chênh lệch từ 1 pips mà không tính thêm phí hoa hồng. Chênh lệch trên các chỉ số CFD bắt đầu từ 0,4 điểm.

Phân tích kỹ thuật

Giá vàng sẽ tăng trở lại vào thứ Tư. Giá phục hồi lên mức hỗ trợ trước đó hiện là vùng kháng cự gần mức trung bình động 10 ngày tại 1.955. Hỗ trợ được nhìn thấy gần đường trung bình động 50 ngày ở mức 1.931.

Động lượng ngắn hạn đã chuyển sang tiêu cực khi Fast Stochastic tạo ra tín hiệu bán giao nhau. Cả RSI và Fast Stochastic đều nằm giữa phạm vi trung lập, phản ánh sự củng cố về giá vàng.

Động lượng trung hạn là tích cực nhưng đang giảm tốc và sẵn sàng tạo tín hiệu bán. Biểu  đồ MACD (phân kỳ hội tụ trung bình động) có quỹ đạo âm. Việc đột phá không thành công chỉ ra hành động giá trong phạm vi xa hơn.

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 03
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
7
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
10
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com