So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Thiếu xúc tác tăng giá trong ngắn hạn, ADA tiếp tục trượt sâu

Giá Cardano (ADA) đã kiểm tra mức hỗ trợ dài hạn 0,36 USD sau khi giảm xuống dưới vùng hỗ trợ quan trọng ở 0,38 USD, mở ra khả năng giá sẽ còn tiếp tục giảm xuống. Thiếu vắng các chất xúc tác tăng giá trong ngắn hạn, đà rơi tự do của ADA sẽ dừng lại ở đâu?

Các ý chính:

– Giá ADA đã giảm 87,96% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,10 USD thiết lập vào tháng 9 năm ngoái.

– ADA có thể đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh ở 0,38 USD và sau đó là mức 0,40 USD

– Phần trăm tổng nguồn cung của stablecoin ở mức thấp nhất cho thấy rằng cá voi ADA không quan tâm đến việc bơm giá tăng lên.

Trong bối cảnh vốn hóa thị trường tiền điện tử đang bị giới hạn trong phạm vi giao dịch khi các tài sản kỹ thuật số hàng đầu như Bitcoin và Ether tiếp tục hợp nhất, Cardano (ADA) hiện đứng đầu danh sách những đồng tiền số có giảm hàng tuần mạnh nhất theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Trên khung thời gian hàng tuần, ADA ghi nhận mức giảm 10,86% – mức cao nhất trong số 10 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Giá Cardano đã giảm 87,96% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,10 USD thiết lập vào tháng 9/2021. ROI ngắn hạn và dài hạn của đồng tiền này đang phát tín hiệu báo động với ROI một tháng giảm 23,47% và ROI hàng năm giảm 82,79%.

Thiếu xúc tác tăng giá trong ngắn hạn, ADA tiếp tục trượt sâu

Các nhà đầu tư ADA đang thua lỗ

Vào thứ Hai (17/10), ADA đã cố gắng tăng nhẹ, đạt mức cao 0,37 USD vì các nhà đầu tư kỳ vọng ​​giá sẽ tăng lên trên mức kháng cự quan trọng 0,38 USD. Tuy nhiên, chỉ báo RSI yếu và việc phe bán đang chiếm ưu thế khiến giá ADA không thể tăng lên ngưỡng kháng cự này.

Trong vài ngày qua, ADA đã suy giảm xuống dưới ngưỡng 0,42 USD  – vốn đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ dài hạn của đồng tiền này. Tuy nhiên, phe gấu đã có thể đẩy giá xuống dưới mức 0,45 USD và sau đó là mức 0,42 USD.

Các nhà đầu tư ADA đang thua lỗ

Biểu đồ ADA/USDT trên khung thời gian hàng ngày. Nguồn: TradingView

Sau khi ADA giảm xuống dưới đường SMA 100 ở mức 0,400 USD trên khung thời gian 4 giờ, giá tiếp tục giảm xuống mức thấp nhất là 0,34 USD vào Chủ nhật (16/10).

Một mức thấp mới hơn đã được thiết lập gần ngưỡng 0,34 USD. Tuy nhiên đà tăng của thị trường chung đã đẩy giá Cardano lên 1,83% trên biểu đồ ngày tại thời điểm viết bài, giao dịch ở mức 0,37 USD.

 MACD không có dấu hiệu đảo chiều khi RSI trên khung thời gian hàng ngày cho tín hiệu quá bán.

Tuy nhiên, việc đà giảm trong ngắn hạn đã thúc đẩy khối lượng ADA tăng 18% lên 365 triệu USD vào thời điểm viết bài.

Trong tương lai, Cardano có thể đối mặt với mức kháng cự mạnh ở 0,38 USD và sau đó là mức 0,40 USD. Tuy nhiên, việc giá giảm xuống dưới mốc 0,37 USD, mức cao nhất mọi thời đại trong năm 2018 của ADA, có thể khiến altcoin này phải đối mặt với một đợt giảm sâu hơn nữa.

Xem thêm

Không có chất xúc tác tăng giá trong ngắn hạn

Dữ liệu gần đây cho thấy Cardano đứng thứ hai trong số các blockchain hàng đầu về số lượng nhà phát triển đang hoạt động. Tuy nhiên, hoạt động phát triển tiếp tục có xu hướng giảm.

Không có chất xúc tác tăng giá trong ngắn hạn

Nguồn: Coin98Analytics

Hơn nữa, tỷ lệ phần trăm tổng nguồn cung của stablecoin nằm ở mức thấp nhất cho thấy rằng cá voi ADA không quan tâm đến việc bơm giá lên cao hơn.

Không có chất xúc tác tăng giá trong ngắn hạn Nguồn: Sanbase

Ngoài ra, dữ liệu Giá trị thị trường trên giá trị thực tế (MVRV) vẫn cho thấy giá trị thị trường của nguồn cung altcoin này đang giảm so với giá trị thực tế.

Hiện tại, không có chất xúc tác tăng giá nào cho ADA trong ngắn hạn. Điều này cho thấy có vẻ như các nhà đầu tư sẽ còn phải chịu nhiều đau đớn hơn trong thời gian tới.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *