Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Thông tin để mở tài khoản Demo miễn phí để tập giao dịch FX

topdanhgiasan.com – Tài khoản demo là một trong những lợi ích được cung cấp bởi tất cả các nhà môi giới ngoại hối cho khách hàng của họ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tận dụng, đặc biệt là những người mới giao dịch, ham kiếm tiền ngay lập tức mà giao dịch trực tiếp trên tài khoản thật mà không thử nghiệm trên tài khoản demo trước, dẫn đến nhiều tổn thất không đáng có.

Tài khoản Demo là gì? Các điều kiện giao dịch cơ bản của tài khoản Demo

Tài khoản demo hay tài khoản ảo là loại tài khoản được cung cấp bởi tất cả các nhà môi giới ngoại hối, được sử dụng để kiểm tra tình hình giao dịch của khách hàng trước khi chính thức tham gia thị trường thực.

Thông thường, khi giới thiệu tài khoản demo, nhà môi giới sẽ cung cấp một số thông tin về các điều kiện giao dịch cơ bản của tài khoản, bao gồm: các khoản tiền ảo được cung cấp cho tài khoản, đòn bẩy tối đa và nền tảng giao dịch. Các điều kiện về hoa hồng và spread thường không cụ thể như tài khoản thật, khi trực tiếp sử dụng bạn mới biết được các điều kiện này.

Khi giao dịch trên tài khoản giả lập, tất cả các thông số của tài khoản giao dịch đều là ảo, từ số dư, giá trị ròng, lãi, lỗ… Tất nhiên, tất cả các thông số này không thể rút bằng tiền mặt. 

Các nhà môi giới ngoại hối sẽ cung cấp nhiều loại tài khoản thực, và cũng có nhiều loại tài khoản mô phỏng tương ứng với tài khoản thực. Khi mở tài khoản demo, bạn sẽ có thể chọn, ví dụ, Demo-Standard, Demo-ECN …). Tuy nhiên, cũng có những nhà môi giới hầu như chỉ cung cấp một loại tài khoản và các điều kiện giao dịch của demo cũng gần giống như các loại tài khoản tiêu chuẩn của sàn giao dịch.

Tài khoản Demo khác tài khoản Live như thế nào?

Nói chung, tài khoản demo tương tự như mô phỏng của tài khoản thật, nhưng trải nghiệm của bạn trên tài khoản sẽ hoàn toàn khác so với những tài khoản trước đó khi giao dịch thực tế trên tài khoản Live.

Tài khoản Demo khác tài khoản Live như thế nào?

Tham khảo thêm:

Thứ nhất, về nền tảng giao dịch:

Tài khoản demo và tài khoản thực được sử dụng cùng nhau trên cùng một nền tảng giao dịch, chẳng hạn như MT4. Có 3 phiên bản MT4: phần mềm máy tính để bàn, ứng dụng di động và Webtrader, cả 3 phiên bản đều sử dụng tài khoản. Tất cả các chức năng và công cụ của nền tảng có thể được sử dụng cho các tài khoản mô phỏng, chẳng hạn như thiết lập cắt lỗ, chốt lời, theo dõi cắt lỗ, lệnh chờ …, bao gồm robot giao dịch tự động EA, tín hiệu ngoại hối. Bạn cũng có thể sử dụng tất cả các dịch vụ do cộng đồng MQL5 cung cấp trên tài khoản demo.

Thứ hai, về sản phẩm giao dịch

So với tài khoản thực, số lượng sản phẩm giao dịch trên khung quan sát thị trường của tài khoản thường bị hạn chế. Trên tài khoản demo, các nhà giao dịch thường có thể giao dịch các sản phẩm phổ biến như cặp tiền tệ, kim loại, dầu thô, cổ phiếu, tiền điện tử và trái phiếu. Đặc biệt, phiên bản Webtrader và tài khoản Demo của ứng dụng di động bị hạn chế nhiều hơn so với phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Thứ ba, về điều kiện giao dịch. 

Đây có lẽ là điểm khác biệt quan trọng nhất giữa hai loại tài khoản. Khi bạn trải qua một khoảng thời gian giao dịch trên tài khoản demo, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng nó hoàn toàn khác với tình hình trên thị trường thực.

  • Chênh lệch: Có những mâu thuẫn phổ biến giữa các nhà môi giới ngoại hối có uy tín và các nhà môi giới ngoại hối giả. Thông thường, spread của tài khoản demo của nhà môi giới uy tín sẽ cao hơn so với tài khoản thật nhưng cũng không chênh lệch nhiều so với tài khoản thật, khi chuyển sang giao dịch thật bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn vì thật tình hình, và nền kinh tế tốt hơn so với kinh nghiệm. Ngược lại, mức chênh lệch của các nhà môi giới giả mạo trên các tài khoản mô phỏng thường thấp hơn so với tài khoản thực, điều này khiến các nhà giao dịch nhầm tưởng rằng điều kiện giao dịch của sàn giao dịch là tốt. Việc chuyển sang tài khoản thực là khá thất vọng.
  • Phí hoa hồng: Như đã đề cập trước đó, các nhà môi giới thường không thông báo hoa hồng của tài khoản demo, nhưng nếu bạn có kinh nghiệm thì hầu hết chúng sẽ giống với loại tài khoản thực tương ứng. Ví dụ: tài khoản Live-Standard trên thị trường không tính phí hoa hồng, Demo-Standard không tính phí hoa hồng hoặc tài khoản Live-ECN tính phí $ 7 / hand / 2 và tài khoản Demo-ECN cũng áp dụng phí.
  • Phí hoán đổi: hai loại tài khoản giống nhau
  • Đòn bẩy tối đa: Tùy theo sự khác biệt của từng nhà môi giới, một số nhà môi giới sẽ cố định mức đòn bẩy tối đa của tài khoản demo, những nhà giao dịch muốn sử dụng đòn bẩy khác có thể mở tài khoản demo mới hoặc không thể thay đổi. Sàn giao dịch sẽ cho phép các nhà giao dịch thay đổi đòn bẩy của tài khoản demo miễn là tài khoản demo tương tự như tài khoản thực.
  • Khối lượng giao dịch tối thiểu / tối đa: hai loại tài khoản gần như giống nhau
  • Tốc độ thực hiện lệnh: Tài khoản demo thường nhanh hơn tài khoản thật do không bị ảnh hưởng bởi tần suất giao dịch thực tế trên thị trường, nó chỉ là dữ liệu ảo.
  • Báo giá lại: Tài khoản demo sẽ không bao giờ báo giá lại, nhưng tài khoản thực thì sẽ (tùy thuộc vào loại tài khoản thực và công nghệ báo giá của sàn giao dịch).

KẾT LUẬN

Bài viết trên là những thông tin cần thiết về việc mở tài khoản Demo miễn phí để tập giao dịch Fx, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được bạn.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 07
1
5.0/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
7
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
9
https://www.facebook.com/junomarkets/
10
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
11
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
13
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
14
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
17
https://www.facebook.com/eToroVietnam
18
https://www.facebook.com/xtreamforex.official/
19
https://www.facebook.com/olymptradecom
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com