Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. Thử vận may với hai cổ phiếu thông minh Veeva, UPS

Thử vận may với hai cổ phiếu thông minh Veeva, UPS

Tháng 9 là thời điểm chứng khoán toàn cầu chứng kiến nhiều biến động, nhưng không có nghĩa là nhà đầu tư nên đứng ngoài cuộc. Những cổ phiếu này tuy đang giảm, nhưng sẽ là sai lầm nếu bạn bỏ qua chúng trên thị trường hiện tại. Nếu bạn đang tìm nơi tốt nhất để đầu tư 1.000 USD ngay bây giờ, thì hãy nhớ rằng bạn không nên đầu tư số tiền mà mình sẽ cần trong vài năm tới. Nếu đang có khả năng đầu tư 1.000 USD vào thị trường chứng khoán mà bạn có thể ngâm vốn lại trong danh mục đầu tư của mình ít nhất trong vài năm, thì Veeva, UPS là hai mã cổ phiếu sẽ không làm bạn thất vọng.

Thử vận may với hai cổ phiếu thông minh Veeva, UPS

cổ phiếu 1

Có nên đầu tư cổ phiếu UPS?

Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ nhận thấy thị trường chuyển phát bưu kiện đang phải đối mặt với một số khó khăn trong ngắn hạn với việc người tiêu dùng đang thiếu tiền mặt hơn và từ đó thu giảm bớt các giao dịch mua sắm không thiết yếu. Tuy nhiên, những vấn đề này sẽ được giải quyết kịp thời. Nếu mua cổ phiếu của một công ty dẫn đầu thị trường như United Parcel Service (UPS -1,39%), các nhà đầu tư sẽ có cơ hội tăng trưởng danh mục đầu tư mạnh mẽ khi những trở ngại này biến mất.

Trong quý gần đây nhất, UPS đã báo cáo doanh thu tăng trưởng 6% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi lợi nhuận hoạt động hợp nhất tăng 9% và lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu pha loãng tăng 8%. Nhìn lại bối cảnh rộng hơn, trong khoảng thời gian 5 năm vừa qua, công ty đã tăng trưởng doanh thu hàng năm và thu nhập ròng tương ứng là 46% và 163%.

Và mặc dù vẫn chưa phải là một cổ phiếu thuộc nhóm Quý tộc Cổ tức, UPS cũng đã liên tiếp chi trả và tăng cổ tức trong 22 năm trở lại đây và tính đến nay, tỷ suất cổ tức của công ty này hiện là 3,7%.

cổ phiếu 2

UPS đã chi trả cổ tức 22 năm liên tiếp (tính đến 2022)

Mặc dù khối lượng giao hàng của khách hàng có thể ảnh hưởng đến UPS trong thời gian tới, và giá cổ phiếu UPS đã giảm do các nhà đầu tư lo ngại về thực tế này, nhưng tình hình tài chính của công ty đang rất tuyệt vời và thế thống trị thị trường giúp họ đứng trước cơ hội lớn tốt vì lạm phát cuối cùng sẽ tiêu tan, và người tiêu dùng sẽ phục hồi các khoản chi tiêu trở lại. Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay vận may với 1.000 USD vào UPS.

Với cùng số tiền đó, bạn không nên bỏ qua cổ phiếu đám mây Veeva Systems. Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe luôn là nơi thích hợp để đầu tư vốn lâu dài. Nhưng hầu hết các công ty dược phẩm sẽ phải vật lộn để tồn tại nếu không có cách quản lý tất cả các dữ liệu đầu vào và đầu ra hàng ngày.

cổ phiếu 3

Cổ phiếu thông minh Veeva

Vấn đề này sẽ được giải quyết nhờ Veeva Systems (VEEV 0,76%). Veeva là một cổ phiếu đặc biệt bất thường trong nhóm ngành điện toán đám mây ở chỗ toàn bộ các sản phẩm và dịch vụ của họ đều nhắm mục tiêu phục vụ cho ngành khoa học đời sống. Từ phần mềm tinh giản mọi thứ từ quy trình quản lý dữ liệu lâm sàng đến đánh giá rủi ro cho đến kiểm soát chất lượng, đến các dịch vụ tư vấn kinh doanh, bao gồm các mảng từ chiến lược thương mại đến nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm và dịch vụ của Veeva chính là lựa chọn hàng đầu cho một số tên tuổi lớn nhất trong ngành chăm sóc sức khỏe ngày nay. Trong số đó phải kể đến những cái tên nổi tiếng như Eli Lilly, Roche, Bayer, Pfizer, Johnson & Johnson, và Merck.

Xem thêm

cổ phiếu 4

Tiềm năng tăng trưởng của Veeva là rất lớn

Nhu cầu sử dụng các giải pháp mà Veeva Systems cung cấp sẽ vẫn còn mãi và ngày càng tăng lên. Trong quý gần đây nhất, tổng doanh thu của họ đã vượt trội hơn mức kỳ vọng của Phố Wall khi tăng 17% so với cùng kỳ năm trước lên 534,2 triệu USD. Veeva Systems cũng kinh doanh có lãi khi báo cáo thu nhập ròng là 90,6 triệu USD và thu nhập hoạt động là 101,1 triệu USD trong quý, mặc dù những con số này giảm 17% và 19% so với cùng kỳ năm trước.

Chỉ trong 5 năm qua, Veeva Systems đã tăng trưởng doanh thu, thu nhập ròng và dòng tiền từ hoạt động kinh doanh hàng năm theo tỷ lệ tương ứng lần lượt là 168%, 183% và 228%. Khả năng thanh khoản hiện tại của cổ phiếu này cũng rất tốt khi kết thúc quý gần đây nhất với 1,1 tỷ USD tiền mặt và các khoản tương đương tiền trong tay. Một số công ty chăm sóc sức khỏe lớn nhất thế giới phải dựa vào các sản phẩm và dịch vụ mà Veeva cung cấp, và thực tế này mang lại tuổi thọ lâu dài cho họ lâu hơn so với tình hình biến động và môi trường vĩ mô hiện tại mà nhiều doanh nghiệp đang phải chống đỡ. Nếu chi ra 1.000 USD sẽ mua được khoảng sáu cổ phiếu Veeva Systems hiện nay.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
5
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
6
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
7
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
8
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/