Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Tickmill triển khai cuộc thi Olympic đối tác môi giới toàn cầu

Top đánh giá sàn – Tương tự như các kỳ thế vận hội Olympic, đã tổ chức cuộc thi nhằm tìm ra người giành chiến thắng tại Châu Á, MENA, Châu Phi, LATAM và các khu vực khác trên thế giới.

Tham khảo thêm:

Tickmill tự hào thông báo về việc triển hai cuộc thi Olympic đối tác môi giới toàn cầu – Cuộc đua lên hạng. Với cuộc thi này, các đối tác môi giới toàn cầu của Tickmill sẽ có cơ hội tranh tài và giành được chỗ đứng trong lịch sử công ty với các danh hiệu Đối tác môi giới Vàng, Bạc và Đồng.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 21 tháng 3 năm 2022 đến ngày 28 tháng 11 năm 2022. Khi tham gia, các đối tác môi giới sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng tiền mặt bằng cách mở rộng mạng lưới mô giới của mình. Ngoài ra, họ cũng sẽ được thưởng điểm khi khối lượng giao dịch TIỀN THẬT của khách hàng họ giới thiệu đạt được một mức nhất định.

Tương tự như các kỳ thế vận hội Olympic, Tickmill đã tổ chức cuộc thi nhằm tìm ra người giành chiến thắng tại Châu Á, MENA, Châu Phi, LATAM và các khu vực khác trên thế giới.

Công ty cũng đã tạo điều kiện để các đối tác môi giới có tất cả các công cụ cần thiết để nâng cao hiệu quả giới thiệu, bao gồm các điều kiện giao dịch đặc biệt, không gian dành cho đối tác môi giới mang tính trực quan và nhiều tài liệu tiếp thị đa ngôn ngữ mang tính chuyển đổi cao.

Carla Nemr, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Tickmill Group, nhận xét rằng “Tickmill luôn nỗ lực để đảm bảo rằng các đối tác của mình có tất cả các công cụ cần thiết để thành công. Với công ty, việc trang bị cho các đối tác, những người gắn bó với doanh nghiệp một môi trường trực quan để truy cập tất cả các tài liệu tiếp thị chuyển đổi rất quan trọng. Từ đó, họ có thể chuyển đổi khách hàng thành mạng lưới giao dịch tích cực một cách hiệu quả.”

Theo bà: “Ngoài các công cụ để tăng cường số lượng người được giới thiệu, Tickmill cũng nhận thức được tầm quan trọng của vòng đời khách hàng khi họ được tạo điều kiện tốt nhất để giao dịch. Vì vậy, công ty đã xây dựng các mối quan hệ thanh khoản rộng rãi để mang đến cho khách hàng mức chênh lệch tốt nhất trên thị trường, tốc độ khớp lệnh nhanh chóng và một loạt các công cụ giao dịch để nâng cao hiệu quả chiến lược giao dịch của khách hàng”.

Giới thiệu về Tickmill

Tickmill là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch Forex, CFD, Hợp đồng tương lai và Quyền chọn. Sàn cung cấp các sản phẩm giao dịch hạng nhất với các điều kiện giao dịch cạnh tranh và tốc độ khớp lệnh cực nhanh. Tickmill UK Ltd được cấp phép hoạt động và chịu sự quản lý của Cơ quan Quản lý Tài chính Anh. Tickmill Europe Ltd được cấp phép hoạt động và chịu sự quản lý của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp.

Tickmill Ltd Seychelles được cấp phép hoạt động và chịu sự quản lý của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Seychelles. Tickmill Asia Ltd được cấp phép hoạt động và chịu sự quản lý của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Labuan. Tickmill South Africa (Pty) Ltd được cấp phép hoạt động và chịu quản lý của Cơ quan quản lý khu vực tài chính Nam Phi (FSCA).

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 08
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
11
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
15
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
16
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
19
https://www.facebook.com/eToroVietnam
20
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com