Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Tickmill UK tăng 6% doanh thu năm 2020, tăng vọt lượng khách hàng

Sàn môi giới của Anh đã tăng thêm 41% tài khoản giao dịch vào năm ngoái.

Tickmill UK Ltd, công ty con tại Anh của Tập đoàn Tickmill, mới đây đã công bố báo cáo tài chính năm 2020 (kết thúc ngày 31/12). Sàn môi giới được quản lý bởi FCA đã báo cáo doanh thu tăng 6% so với cùng kỳ năm ngoái lên 8,4 triệu bảng Anh.

Tickmill UK tăng 6% doanh thu năm 2020, tăng vọt lượng khách hàng

Tickmill UK tăng 6% doanh thu năm 2020, tăng vọt lượng khách hàng

Công ty con tại Anh đã có được ​​sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng khách hàng mới nhờ sự bùng nổ gần đây của các giao dịch nhỏ lẻ. Đã có 6.618 tài khoản mở mới trong kỳ, cao hơn 41% số liệu năm trước. Do đó, đến cuối năm, Tickmill UK đã có tổng cộng 38.797 tài khoản.

“Chúng tôi đã có được ​​hiệu quả hoạt động mạnh mẽ trong năm ngoái, với mức tăng trưởng doanh thu hàng đầu đã cho phép chúng tôi đầu tư sâu hơn vào công nghệ và cung cấp thêm các sản phẩm phái sinh được niêm yết”, Giám đốc điều hành Tickmill UK, ông Duncan Anderson, phát biểu.

Xem thêm

Đầu tư vào Nhân sự và Công nghệ tăng vọt

Tuy nhiên, lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của công ty giảm do sự tăng lên của chi phí quản lý doanh nghiệp. Điều này chủ yếu là do công ty này đã tăng đáng kể số lượng nhân viên của mình và chuyển đến địa điểm kinh doanh mới, do đó tạo ra lợi nhuận ròng là 677.290 bảng trong năm.

Tickmill cung cấp khoảng 80 công cụ giao dịch bao gồm các cặp tiền tệ và CFD của các chỉ số, hàng hóa và trái phiếu. Nó cũng giới thiệu các chứng khoán phái sinh được giao dịch tại sàn (ETD) cho các khách hàng nhỏ lẻ và chuyên nghiệp của mình, và đầu tư mạnh vào mảng kinh doanh mới.

Hợp đồng tương lai và quyền chọn sẽ tiếp tục là điều mà Tickmill UK tập trung chính trong tương lai, mang đến nhiều cơ hội giao dịch hơn cho các nhà giao dịch của chúng tôi”, ông Anderson nhận định thêm.

Năm 2020 vẫn là một năm đầy ấn tượng cho thị trường giao dịch với sự biến động thị trường tăng mạnh cùng với các sự kiện địa chính trị toàn cầu. Chi nhánh tại Anh của Tickmill đã xử lý 196 tỷ USD giao dịch, giảm 8% so với năm trước đó, nhưng số lượng giao dịch đã đóng tăng 21% lên 3,46 triệu giao dịch.

Cần lưu ý rằng các số liệu này chỉ là hoạt động kinh doanh của riêng Tickmill UK chứ không phải toàn bộ tập đoàn Tickmill, khi tập đoàn này còn điều hành nhiều sàn môi giới thuộc nhiều khu vực pháp lý khác.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
15
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/junomarkets/
20
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com