So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Tiền điện tử: Kênh đầu tư tiềm năng cuối năm 2021

demo.topdanhgiasan.com – Trong tuần qua, các đồng tiền điện tử bắt đầu thể hiện sức mạnh của mình trên thị liên tục lặp đỉnh như Bitcoin và Ethereum.

Bitcoin và Ethereum là hai đồng tiền kỹ thuật số tổng giá trị đạt mức 1.600 tỷ USD, chiếm ⅔ giá trị vốn hóa trên thị trường tiền điện tử thế giới

Tiền điện tử kênh đầu tư tiềm năng cuối năm 2021

Trong năm 2021, Bitcoin đang tăng lên đến 86%, đạt mức tăng kỷ lục từ trước đến nay. Đà tăng của Bitcoin cũng đã cho thấy thị trường tiền điện tử đang ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường, hiện đang thu hút khá nhiều nhà đầu tư lớn trên thế giới như Elon Musk,…

Ngoài ra, việc các nước nới lỏng tài khóa và tiền tệ nhằm giúp nền kinh tế toàn cầu chống đỡ tác động từ đại dịch Covid-19 đã tạo rủi ro lạm phát lớn. Điều này càng làm nổi bật tính hấp dẫn của các tài sản như Bitcoin vốn miễn nhiễm với lạm phát.

Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích và nhà đầu tư vẫn hoài nghi về Bitcoin. JP Morgan cho rằng, giá hiện tại của Bitcoin cao hơn nhiều so với ước tính về giá trị hợp lý, trong khi Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) Christine Lagarde nhận định Bitcoin không phải là một đồng tiền mà là một tài sản có tính đầu cơ cao, do đó phải có quy định quản lý trên toàn cầu.

Các đồng coin tiềm năng nhất cuối năm 2021

Tiền điện tử kênh đầu tư tiềm năng cuối năm 2021

Các đồng coin tiềm năng nhất cuối năm 2021

Bitcoin (BTC) – Vẫn trên đà đạt 100.000 USD vào cuối năm?

Bitcoin (BTC) không cần phải giải thích nhiều khi nó luôn đứng trong danh sách các đồng coin tiềm năng nhất trong mọi giai đoạn. Lý do rất đơn giản, BTC là một loại tiền điện tử bắt buộc phải có.

Những ai tìm hiểu về đồng coin tiềm năng này đều hiểu, BTC không hẳn là có công nghệ tốt nhất, nhưng luôn an toàn nhất, phổ biến nhất và có khả năng tạo lợi nhuận cao nhất.

Giá BTC bắt đầu tăng điên cuồng vào tháng 2/2021, khi Tesla mua 1,5 tỷ USD Bitcoin và bắt đầu chấp nhận BTC để thanh toán cho các sản phẩm của mình. Sau tin tức này, giá BTC đã tăng lên 56k USD/BTC và đạt đỉnh cao nhất thời gian đó là 64k USD/BTC vào tháng 5/2021. Tuy nhiên sau đó, BTC đã có sự sụt giảm mạnh bởi 2 nguyên nhân chính:

  • Tesla quyết định không còn chấp nhận BTC như một lựa chọn thanh toán.
  • Trung Quốc đã cấm tất cả khai thác bitcoin, trong khi Trung Quốc đóng góp tới 40% thị trường này.

Tuy nhiên, bất chấp sự tàn sát này, BTC đã có sự phục hồi đáng kể. Sau đó nó luôn giữ mức giá ổn định ở vùng giá 50k – 60k USD, và rồi đã phá kỷ lục ngày 10/11 khi đạt ngưỡng ~ 69k USD. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi có nhiều phân tích, dự đoán rằng BTC sẽ đạt giá trị ~ 100k USD vào cuối năm nay.

Lưu ý: Cho dù BTC có thể coi là đồng tiền điện tử an toàn nhất, nhưng không có điều gì là chắc chắn, và hãy nhớ rằng nó luôn có khả năng bị sụp đổ một lần nữa. Vì vậy nếu đầu tư thì đừng bao giờ dồn quá nhiều % tổng tài sản vào nó.

Tham khảo thêm:

Cardano (ADA) – Sẽ trở lại mốc 3 USD vào cuối năm 2021 này?

Năm 2021 là năm thành công của Cardano khi nó đã trở thành một trong những đồng coin tiềm năng. Cardano đã bước lên vị trí thứ ba trong danh sách tiền điện tử tính theo vốn hóa sau khi nhận được rất nhiều lời “thổi phồng” từ một số nhà đầu tư. Một số người con nói rằng, cuối cùng đã đến lúc ADA được công nhận.

So với các đồng coin khác, ADA đã có một sự tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ khi vượt qua mốc 1 USD vào năm 2017, và vượt qua 2 USD rồi 3 USD trong một khoảng thời gian ngắn vào 9/2021.

Cardano nổi bật với blockchain Ouroboros của nó. Hiểu đơn giản hơn, về mặt kỹ thuật, Cardano có hai blockchain, một để xử lý các giao dịch cơ bản và một để xử lý các hợp đồng thông minh. Ý tưởng của việc này là nhằm mục đích ngăn chặn việc quá tải xảy ra với Cardano, khiến nó nhanh hơn và có khả năng mở rộng mạnh hơn.

Tuy nhiên, lý do tốt nhất để mình liệt Cardano vào danh sách những đồng tiền điện tử tiềm năng nên mua trong tháng 11/2021 này chính là hợp đồng thông minh của nó. Đúng vậy, cuối cùng thì Cardano đã triển khai các hợp đồng thông minh và sẽ kích hoạt nhiều chức năng mà nó đã tự hào quảng bá trong nhiều năm (đây cũng có thể là lý do tại sao ADA đạt mức cao mới vào tháng 9 vừa qua).

Ethereum (ETH) – Sẽ vượt mốc 4000 USD trong thời gian ngắn

Nên đầu tư vào đồng coin nào? Không thể không nhắc đến Ethereum (ETH) cho đáp án này. ETH giống như Bitcoin, là một trong những khoản đầu tư tiền điện tử cần phải có. Ví dụ như Mark Cuban nắm giữ 60% là BTC, thì ETH ông cũng phải giữ số lượng là 30%.

Thời gian qua, Ethereum đã trải qua nhiều đợt “đạt đỉnh” mạnh nhất, nhưng nhiều người cho rằng Ethereum vẫn chưa phát huy hết tiềm năng của nó. Thực sự là vậy, bởi có lẽ Ethereum thậm chí còn đang bị định giá thấp, bởi những lý do sau đây:

  • Ethereum vẫn là vua của các hợp đồng thông minh, các ứng dụng phi tập trung và token ERC20 (nơi mà nhiều tiền điện tử phổ biến khác được tạo ra). Điều này làm cho Ethereum trở thành một trong các đồng coin tiềm năng, tốt nhất để mua cho đến nay.
  • Sự bùng nổ của Defi (tài chính phi tập trung), có nghĩa là kết nối các nhà giao dịch trực tiếp mà không cần sử dụng bên thứ ba. Mà mạng Ethereum là nơi hầu hết các ứng dụng DeFi được xây dựng.
  • Ethereum 2.0 và sự thay đổi sang proof-of-stake sẽ mở ra một “tương lai sáng hơn”. Mặc dù việc này sẽ phải diễn ra trong nhiều giai đoạn, nhưng nó vẫn là một động cơ để bạn mua và nắm giữ ETH từ bây giờ.

Binance Coin (BNB) – sẽ tiếp tục đạt “đỉnh” vào cuối năm
Binance Coin chính là một trong các đồng coin tiềm năng nhất để mua nếu bạn muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư cho riêng mình

Hiện tại, BNB đang đứng 5 tính theo vốn hóa thị trường. Mặc dù nó có 1 năm 2021 khá âm thầm và không có gì nổi bật, nhưng nó là một đồng tiền điện tử rất đáng xem xét, bời vì:
Công ty đứng sau BNB chính là Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay. Sử dụng BNB có thể được giảm giá phí giao dịch tại sàn giao dịch Binance.

Binance Smart Chain (BSC) là nền tảng lớn thứ 2 cho các dự án DeFi, đứng trên Bitcoin và chỉ thua Ethereum. Khi thị trường DeFi tiếp tục phát triển, cộng với giá giao dịch của Ethereum càng ngày càng tăng, thì tương lai rất có thể sẽ càng có nhiều dự án chuyển sang dùng BSC.

Một điều khác không kém phần quan trọng, đừng quên rằng nhiều nhà giao dịch tiền điện tử sẽ lựa chọn Bitcoin để đầu tư đầu tiên, và Ethereum thường là những gì họ mua tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *