Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Review Sàn
  4. /
  5. Tố cáo sàn Ugreen FX lừa đảo – Nhà đầu tư nên tránh xa

Tố cáo sàn Ugreen FX lừa đảo – Nhà đầu tư nên tránh xa

Sàn UGreen Fx là một sàn môi giới ngoại hối được thành lập tại Trung Quốc. Hiện tại trên trang web của sàn không tìm được bất cứ thông tin. Chính thống nào về năm thành lập, trụ sở, văn phòng. Cũng như giấy phép hoạt động của sàn giao dịch này.

Trên trang web của mình. Sàn Ugreen Fx tự nhận rằng mình là một nhà môi giới ngoại hối dày dặn kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong thị trường tài chính. Ugreen  khẳng định, sẽ mang tới cho khách hàng của mình một nền tảng về kinh doanh đáng tin cậy, trung thực và minh bạch. Kèm theo với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

Tuy rằng, họ đang có nhiều hình thức quảng cáo rầm rộ trên website, nhưng không có một bất cứ thông tin gì để xác nhận sàn này hợp pháp. Vậy thực hư chuyện này ra sao? Hãy cùng chúng tôi kiểm chứng qua bài đánh giá sàn UGreen Fx dưới đây nhé.

Sàn UGreen Fx là gì?

Sàn UGreen Fx là một sàn môi giới ngoại hối được thành lập tại Trung Quốc. Hiện tại trên trang web của sàn không tìm được bất cứ thông tin. Chính thống nào về năm thành lập, trụ sở, văn phòng. Cũng như giấy phép hoạt động của sàn giao dịch này.

sàn Ugreen FX

sàn Ugreen FX là sàn

Ngoài một số thông tin về các “giải thưởng” và chương trình khuyến mãi. Và gần như, các giải thưởng được sàn liệt kê, cũng đã được nhận từ rất lâu rồi. Từ những điều này, chúng ta sẽ đặt ra những câu hỏi nghi vấn về tính trung thực cũng như độ uy tín của sàn UGreen Fx.

Xem thêm:

Cách thức hoạt động của sàn Ugreen Fx

Cũng giống như hầu hết các sàn môi giới ngoại hối khác. UGreen Fx sẽ có một “hệ thống các tư vấn viên”, những người này sẽ liên tực gọi điện chào mời và hướng dẫn nhà đầu tư giao dịch. 

Khi đã thành công “ mồi chài” được, thì tất cả những gì các nhà đầu tư cần làm, là nghe điện thoại và thực hiện theo hướng dẫn của tư vấn viên đó… Tuy nhiên, trong trường hợp giao dịch, nếu thắng hay thua. Đây hoàn toàn sẽ không phải trách nhiệm của sàn.

Trên trang web của sàn UGreen Fx, cũng không cung cấp bất kỳ thông tin nào về tài khoản, spread hay phí giao dịch. Vậy làm thế nào để UGreen Fx, lôi kéo được người chơi tham gia? Đó cũng là một vấn đề đáng chú ý khi nhắc đến sàn giao dịch này.

Chiêu trò lừa đảo nhà đầu tư của sàn Ugreen Fx

Theo nguồn tin được cung cấp, từ cộng đồng các nhà đầu tư tại Việt Nam. Gần đây xuất hiện rất nhiều cuộc điện thoại gọi đến và giới thiệu là các sàn đang cung cấp các dịch vụ đầu tư chứng khoán quốc tế. 

Trong số đó, có một người tự xưng danh là nhân viên của sàn giao dịch ngoại hối UGreen Fx. Sau đó hướng dẫn nhà đầu tư mở tài khoản giao dịch trực tiếp trên website của sàn. Và sau khi các nhà đầu tư đã mở được thanh công tài khoản, thì có thể tiến hành nạp tiền và giao dịch. 

Chiêu trò lừa đảo nhà đầu tư của sàn Ugreen Fx

Chiêu trò lừa đảo nhà đầu tư của sàn Ugreen Fx

Theo nhân viên tư vấn này thì, các nhà đầu tư sẽ phải chuyển tiền VNĐ vào một tài khoản. Mang tên Công ty là Công Ty TNHH Lead Capital Parners (có địa chỉ tại Q.Hà Đông, TP.Hà Nội). Có nội dung chuyển tiền gồm thông tin về tên và số tài khoản của khách hàng. 

Ngay sau đó , công ty Lead Capital Parners sẽ tiến hành chuyển đổi tiền VNĐ. Sang ngoại tệ theo tỷ giá của ngân hàng Vietcombank. Tại thời điểm mà nhà đầu tư chuyển tiền vào. Sau đó, số tiền này sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản giao dịch mà nhà đầu tư đã mở trước đó. 

Tuy nhiên, nếu như bình thường quá trình tiến hành chuyển tiền quốc lẽ ra phải tốn một khoản phí tùy thuộc vào ngân hàng chuyển đổi. Nhưng tại Ugreen Fx , quá trình chuyển tiền vào tài khoản lại không tốn một xu.

Nếu trong trường hợp có những thắc mắc về việc số tiền này có chắc chắn được chuyển vào tài khoản giao dịch hay không. Thì nhân viên tư vấn của sàn, trấn an khách hàng rằng: Tiền sẽ vào tài khoản giao dịch chứng khoán quốc tế, sau đó các nhà đầu tư mới mua được chứng khoán.

Quá trình giao dịch không minh bạch 

Một điểm đáng chú ý nữa là, quá trình giao dịch của sàn UGreen Fx cũng diễn ra một cách không bình thường. Hơn nữa, các nhân viên của sàn thì liên tục hối thúc các nhà đầu tư nạp tiền để giao dịch thêm. Với những lời cam kết lợi nhuận chắc chắn.

Cách thức hoạt động của sàn Ugreen Fx

Cách thức hoạt động của sàn Ugreen Fx

Điều đáng nói là, khi nhà đầu tư thực hiện giao dịch theo hướng dẫn của nhân viên trên sàn. Sẽ  liên tục thua lỗ và cháy âm tiền. Còn khi họ tự giao dịch, thì sẽ kiếm được chút ít lãi. Nhưng sàn không cho phép rút tiền với lý do “không biết nguồn tiền này có minh bạch không” và yêu cầu nhà đầu tư nạp thêm tiền để tiếp tục giao dịch. 

Có nên giao dịch trên sàn UGreen Fx hay không?

Chắc chắn câu trả lời của chúng tôi là không. Bởi vì nếu giao dịch trên sàn này, các nhà đầu tư sẽ dần cháy tài khoản và mất hết sạch tiền. Đây là một trong những hình thứcthao túng các nền tảng giao dịch và tìm mọi cách để lôi kéo nhà đầu tư tham gia.

Nếu thua lỗ, sàn sẽ chối bỏ trách nhiệm và cũng sẽ không hỗ trợ khách hàng. Nhưng nếu lãi, sàn sẽ tìm đủ mọi cách để từ chối yêu cầu rút tiền của nhà đầu tư. Đây là một trong những yếu tố cho thấy, UGreen FX lừa đảo nhà đầu tư.

Lời kết

Qua thông tin bài đánh giá sàn UGreen Fx trên. Chúng tôi có thể khẳng định được đây chắc chắn là một sàn giao dịch lừa đảo. Sàn UGreen Fx này được thành lập ra chỉ với mục đích duy nhất là lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của các nhà đầu tư. Chính vì vậy, chúng tôi đưa là lời khuyên cho các nhà đầu tư rằng, hãy thật cẩn thận với những sàn giao dịch như thế này.

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
8
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/